เปลี่ยนลุคส์ เปลี่ยนสไตล์ เพิ่มความมั่นใจด้วยหน้าอกไซส์ใหญ่ขึ้น

เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก

ไม่เจ็บ ไม่สิบล้อทับ จริงไหม???

สวัสดีค่ะ จะมาเล่าประสบการณ์ช่วงที่ไปเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก กับคุณหมอหลุยส์ให้เพื่อนๆฟังค่ะ ผ่านมาแล้ว 1 ปี หน้าอกสวย รูปทรงเข้าที่มากค่ะ และยังจำความตื่นเต้นในวันที่ได้เข้าไปผ่าตัดได้ดีเลย ขอเล่าย้อนไปตั้งแต่แรกก่อนนะคะ ความคิดแรกที่อยากเสริมหน้าอกก็คือ เราเองเป็นคนตัวเล็ก ผอม และไม่มีหน้าอกเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าแล้วแบนมาก ไม่มีความโค้งเว้าใดๆในรูปร่างของเราเลย ก็เห็นพี่ที่รู้จักคนหนึ่งเขาไปเสริมหน้าอกแล้วสวยมากค่ะ กลายเป็นคนใหม่ หุ่นดี มีเชฟ ก็เลยอยากมีหน้าอกกับเขาบ้างจะได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ ก็เลยเริ่มหาข้อมูลเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอก

ก่อนเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

พี่ที่รู้จักคนที่ว่ามาเขามาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกก่อนเรา 2 เดือนเองค่ะ เขามารีวิวให้ฟังว่าคุณหมอใจดีและเก่งมากค่ะ ทำไม่เจ็บ รูปทรงสวย นิ่ม ไม่เป็นบล็อก แผลเขาก็สวย แทบไม่มีรอยเลย นับว่าเป็นการเสริมหน้าอกที่ฟังดูแล้วเหมือนชิลล์มากๆเลย เพราะเราเคยได้ยินคำว่า “เสริมหน้าอกแล้วเจ็บเหมือนสิบล้อทับ” ได้ยินคำนี้มานานมากแล้ว แต่พี่ที่เขามาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกเขาบอกว่ามันไม่จริง

ก่อนเสริมหน้าอก
หน้าอกเล็ก

อยากได้หน้าอกพอดีตัว

เรารีบหาเวลาเข้ามาปรึกษาคุณหมอ วันที่มาวันแรกตื่นเต้นจนมือเย็น เพราะเราต้องไปเปลี่ยนชุดคนไข้แล้วในนั้นต้องถอดออกหมด ไม่เหลือแม้แต่เสื้อใน 55555 เย็นวาบเลยค่ะ แล้วพอได้เข้าตรวจก็ต้องถอดหมดไง คุณหมอต้องตรวจดูเนื้อหน้าอกเดิม ต้องวัดขนาด วิเคราะห์ คำนวณ เขินก็เขิน อายก็อาย เพราะเรามีหน้าอกเล็กมาก จากนั้นคุณหมอก็ประเมินให้เรย์เสริมหน้าอกได้ 325 CC ตอนแรกเรย์อยากทำแค่ 275 CC ด้วยซ้ำ อยากได้แค่พอดีตัว แต่ก็ทำได้ใหญ่กว่าที่คิดนะ ส่วนซิลิโคนที่ใช้เราเองก็หาข้อมูลซิลิโคนไว้บ้างแล้ว เลยเลือกของ Mentor ค่ะ ชอบแบรนด์นี้ค่ะ เป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมมาก

mentor325cc

มีวิสัญญีแพทย์ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

มาถึงวันผ่าก็มีบ้างที่กลัวและตื่นเต้นเช่นเคย ตอนนั่งรอเรียกชื่อไปห้องผ่านี่ใจสั่นมาก พยายามทำใจไม่ให้กลัว แต่พอได้ขึ้นไปห้องผ่าแป๊บเดียวเราก็หลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ งงมากอ่ะ เหมือนคุยอยู่ดีๆกับคุณหมอดมยาก็จำอะไรไม่ได้แล้ว หลับ..ออกจากห้องผ่าก็เจ็บนิดหน่อย รู้เลยว่าการเสริมหน้าอกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยจริงๆ ใช้เวลาไม่นาน และไม่ได้เจ็บเหมือนสิบล้อทับด้วย

หลังเสริมหน้าอกค่ะ

ทำนมที่ไหนดี
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก-ทำนม
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำหน้าอก
ทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกแล้วเราสามารถเดินได้ ทำอะไรเองได้หมดเลย แต่ยังอยู่ในช่วงที่ห้ามยกแขนสูง ห้ามใช้แขนออกแรง ห้ามยกของหนัก งดอาหารแสลง และทุกอย่างก็ปกติมาก มีความรู้สึกแน่นๆตึงๆในช่วงแรก ความเจ็บอยู่ในระดับนี้ถือว่าโอเคเลยนะ น้อยมาก ไม่มีสิบล้อทับ

ซัพพอร์ตบรา สิ่งสำคัญหลังเสริมหน้าอก

3 เดือนแรกให้ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ก่อนนะคะ ยังใส่บราปกติไม่ได้ค่ะ ต้องรอให้หน้าอกเข้าที่ก่อนค่ะ ซัพพอร์ตบราจะเก็บกระชับให้หน้าอกเป็นรูปทรงที่สวยงาม ล็อกซิลิโคนไว้ให้อยู่กับที่ ไม่เคลื่อน ไม่ไหลออกข้าง ตอนนี้ต้องใส่นอนด้วยค่ะ เรียกได้ว่าใส่ตลอด 24 ชม.เลย ที่คลินิกจะมีจำหน่ายอยู่แล้ว เนื้อผ้าดี นุ่ม ยืดหยุ่นได้เยอะมาก ใส่สบาย ปรับระดับได้เยอะ ให้ซื้อไว้สลับกันซัก สลับกันใส่ 2-3 ตัวนะคะ ถ้าเป็นคนเหงื่อเยอะเหมือนเราก็จัดไปเลย 4 ตัวค่ะ

เราเป็นคนชอบช้อปปิ้ง หลังผ่าตัดเสริมหน้าอกใหม่ๆ ก็ยังออกไปช้อปปิ้งบ่อยมาก เดินเยอะ แล้วเป็นคนที่มีเหงื่อเยอะ แผลก็เลยชื้นค่ะ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร แผลยังแห้งดี อีกอย่างที่เป็นอุปสรรคมากๆก็คือ เราเป็นคนกินยายากค่ะ ถึงเม็ดเล็กก็ไม่อยากกิน แต่ก็ต้องฝืนกิน เพราะอยากหายเร็วๆ

ความมั่นใจเพิ่มขึ้นก็กล้าเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว

ตอนนี้ผ่านมา 1 ปีแล้วนะคะกับการเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก ประทับใจมากค่ะ พอมีหน้าอกเราก็ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น กล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น เพื่อนๆชมทุกคนเลยค่ะว่าเราสวยขึ้น ไปทำอะไรมา อาจเป็นเพราะเรามีความมั่นใจเพิ่มขึ้นก็กล้าที่เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวใหม่ บางจุดที่อยากโชว์ก็โชว์ได้แบบเบาๆ ดูเป็นสาวที่มั่นใจไปเลย  เพื่อนบอกแบบนั้น รู้สึกดีค่ะ

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์

เปลี่ยนลุคส์เปลี่ยนสไตล์ใหม่

วันนี้มีนัดมาตรวจกับคุณหมอครบรอบหลังทำ 1 ปี คุณหมอบอกว่าแผลสวย และไม่เป็นพังผืด ดีใจมากๆ ขอบคุณพี่ที่รู้จักที่แนะนำจาเรมคลินิกมาให้เราได้รู้จักค่ะ ขอบคุณตัวเองด้วยที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง