เสริมหน้าอกเจ็บไหม? มาหาคำตอบกันได้ในรีวิวนี้เลย

เสริมหน้าอก-อัพไซส์

รีวิวเสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะ เรามีอาชีพเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปค่ะ และวันว่างก็มีรับงาน PR เป็นอาชีพเสริมด้วย พอต้องแต่งตัวสวยๆ ก็เลยอยากมีหน้าอกใหญ่ๆให้ดูสมส่วนเหมือนกับคนอื่นเขาบ้าง หลังจากนั้นเราก็เริ่มหาข้อมูลเสริมหน้าอก และได้เสริมหน้าอก อัพไซส์ สมใจอยากเรียบร้อยแล้วค่ะ วันนี้เราเลยมีประสบการณ์เสริมหน้าอกจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง มาพร้อมรูปภาพสวยๆมารีวิวให้ดูกันด้วยค่ะ เผื่อใครที่คิดว่าจะเสริมหน้าอกในเร็วๆนี้ จะได้อ่านไว้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้นะคะ ซึ่งมันไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ

ใครบ้างที่ควรเสริมหน้าอก

หลายคนสงสัยว่าการเสริมหน้าอกเหมาะกับคนที่มีปัญหาอย่างไรบ้าง อันนี้บอกเลยว่าช่วยได้ในหลายปัญหาเลยนะคะ ไม่ใช่แค่กับคนที่หน้าอกเล็กเท่านั้น แต่สำหรับคนที่หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกยาน หน้าอกถุงกาแฟ หน้าอกไม่เป็นทรง การเสริมหน้าอกช่วยได้ค่ะ หน้าอกจะสวย ใหญ่ขึ้น เต่งตึงขึ้น เป็นรูปทรงสวยงาม ไม่ว่าเราจะทำอาชีพอะไร จะเป็นสาวออฟฟิศ หรือสาว PR ก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองนะคะ

ก่อนเสริมหน้าอก อัพไซส์

หน้าอกหย่อนคล้อย
หน้าอกเล็ก
หน้าอกหย่อนยาน

จบปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

ก่อนอื่นขอกล่าวถึงหน้าอกเดิมก่อนนะคะ หน้าอกเดิมที่เคยพอมีอยู่บ้างมันเริ่มหย่อนคล้อยลงค่ะ เพราะว่าเรามีลูกและให้นมลูกด้วย และสำหรับอาชีพ PR ที่เราทำเป็นงานเสริมอยู่นั้นต้องใส่ชุดสวยๆ รัดรูป โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง พอถึงเวลาต้องโชว์สัดส่วนแล้วเราไม่มีหน้าอก ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่มั่นใจ ดูแฟบไปหมด ดันทรงก็ดันไม่ขึ้น การเสริมหน้าอกจึงเป็นทางเลือกอันดับแรกๆเลยที่เราเล็งไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

เพื่อนหลายคนมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

จากการสอบถามจากเพื่อนๆ มีเพื่อนหลายคนมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก และมีอีก 2 คนทำจากคลินิกอื่น เราเลยสนใจจาเรมคลินิกเป็นพิเศษ เพราะเห็นเพื่อนๆทำหน้าอกที่นี่แล้วสวยมาก ลองหาข้อมูลเพิ่มเติม และดูรีวิวในเพจของจาเรมคลินิก เห็นหน้าอกของหลายๆคนรูปทรงสวย ดูชิดกันดี ไม่เป็นบล็อก จนเรามั่นใจว่าที่จาเรมคลินิกนี่แหละ น่าจะได้มาตรฐานสุดแล้ว คุณหมอก็เก่งด้วยค่ะ ดูจากผลงานของคุณหมอที่มากมายจริงๆ แต่ละเคสก็สวยๆทั้งนั้น

ตั้งใจว่าจะทำหน้าอก 450 cc

เริ่มแรกเลยที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอเราตั้งใจว่าจะทำ 450 CC ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเนื้อเราไม่ไหวนะ มันจะตึงเกินไป เราจะฝืนเนื้อเดิมไม่ได้ เพราะจะเสี่ยงต่ออาการไม่พึงประสงค์อีกหลายอย่างเลยค่ะ ตอนนั้นคุณหมอเลือกให้เรา 375 CC ซึ่งเป็นไซส์ที่จะพอดีกับตัวเรา โดยที่จาเรมคลินิกนี่คุณหมอจะค่อนข้างฟิคเรื่องขนาดซิลิโคนมากๆค่ะ โดยขนาดที่จะเลือกใช้จะต้องเหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วจะต้องไม่ฝืนร่างกาย และคุณหมอจะไม่ทำให้เราใหญ่เกินตัว เพื่อความปลอดภัยเราก็เลยเชื่อหมอค่ะ จัดไปตามนั้นเลย

หลังเสริมหน้าอก 375 cc

ดมยาสลบ โดย วิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง

ที่จาเรมคลินิกมีการดมยาสลบ โดย วิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง เนื่องจากการเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ความปลอดภัยจึงต้องมาเป็นอันดับแรก พอถึงวันผ่าตัดเราก็ไม่ได้กลัวเจ็บนะคะ แต่กลัวว่าจะไม่ฟื้นขึ้นมา กลัวการดมยาสลบ อีกอย่างคือวันนั้นเรามาคนเดียวด้วยค่ะ แฟนมารับแค่ตอนที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว แต่อย่างน้อยเราก็อุ่นใจเพราะที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์ รับประกันต้องตื่นแน่นอน พอถึงเวลาจริงๆ ไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าหลับไปตอนไหน

เอารูปสวยๆ หลังทำมาฝากค่ะ

ศัลยกรรมนม
375cc
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ตื่นมาก็ไม่รู้สึกอะไรเลยนอกจากมึน แต่ก็ช่วยเหลือตัวเองได้ทุกอย่างเลยนะคะ กลับไปบ้านก็เดินได้ เข้าห้องน้ำเองได้ หาข้าวกินเองได้ เช็ดตัวเอง ไม่ได้เจ็บเหมือนตอนที่ผ่าคลอดลูกเลยด้วยซ้ำ มันธรรมดามาก แผลก็สวยมากนะคะ ใต้ราวนมไม่ค่อยมีรอยแผลให้เห็น ไม่มีคีลอยด์นูนๆขึ้นมาเลย ขนาดว่าเราทายาบ้าง ไม่ทายาบ้างนะคะ แผลยังดีขนาดนี้

รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

Before & After

รีวิวเสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก
รีวิวเสริมอก

หน้าอกสวย เป็นทรง ก็แต่งตัวได้ง่ายขึ้น

หลังจากที่เราเสริมหน้าอกอัพไซส์เพิ่มความมั่นใจมาแล้ว งานก็เข้ามาเยอะมาก ชีวิตเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนที่ต้องเสริมฟองน้ำ ต้องซื้อเสื้อในมีโครงดันทรงสูงๆ ต้องโกยจากตาตุ่มขึ้นมา ตอนนี้ก็ไม่ต้องลำบากขนาดนั้นแล้วค่ะ ใส่แต่เสื้อครอปตัวเดียว ใช้สติ๊กเกอร์ปิดจุกไว้ก็ไม่มีใครดูออกว่าเราไม่ใส่เสื้อใน เพราะหน้าอกเราเป็นทรงได้รูปมากๆ คิดว่ามันเริ่ดมากจริงๆ ใครอยากเปลี่ยนตัวเองให้มีบุคลิกที่ดีขึ้นก็แวะมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกก่อนได้นะคะ คุณหมอมีคำแนะนำดีๆให้ทุกคนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง