เป็นนางแบบหน้าอกต้องมี By น้องเพ้นท์ Rush Sexy Club

รีวิวเสริมหน้าอก

เซ็กซี่สไตล์ RUSH Sexy Club

สวัสดีค่ะ เพ้นท์เองค่ะ จาก RUSH Sexy Club วันนี้เพ้นท์จะมาถ่ายทอดประสบการณ์จริงเรื่องเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังเพื่อเป็นความรู้และเป็นทางเลือกใหม่ๆค่ะ ก่อนจะมาเสริมหน้าอกที่นี่บอกเลยว่าคุณแม่เป็นคนจองคิวให้ค่ะ แม่ช่วยหาข้อมูลคลินิกต่างๆ ช่วยดูรีวิว ช่วยเลือกหมอ ก็แม่เราทันสมัยจะตาย ให้แม่จัดการไปเลยยยย

350 cc ไซส์นี้คุณหมอเลือกให้

โดยเพ้นท์มาทำหน้าอกขนาด 350 CC กับคุณหมอหลุยส์ ไซส์นี้เป็นไซส์ที่คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ เพราะว่าเดิมเป็นคนมีหน้าอกอยู่บ้าง พอทำออกมาแล้วเลยดูเหมือนขนาด 400 CC คุณหมอบอกว่าจริงๆแล้วเราสามารถทำได้ถึง 385 CC เลยนะ แต่เพ้นท์กลัวว่ามันจะใหญ่มากไป ก็เลยเอาแค่นี้พอค่ะ

รับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ต้องมีหน้าอกสวยๆ

ช่วงนั้นที่คิดจะเสริมหน้าอกก็เพราะว่าเพ้นท์ได้เป็น RUSH Sexy Club เป็นเหมือนแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ RUSH Magazine รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ค่อนข้างเยอะ เลยต้องเพิ่มความมั่นใจว่าใส่ชุดแนวเซ็กซี่แล้วต้องออกมาสวยลงตัว มีหน้าอก มีเอว มีสะโพก ซึ่งเอวกับสะโพกมีแล้ว เหลือแต่หน้าอกก็เลยเข้ามาคุยกับคุณหมอหลุยส์ก่อนค่ะเพื่อขอคำปรึกษา

ก่อนทำ

หลังจากปรึกษากับคุณหมอแล้ว ได้ไซส์ที่ต้องการแล้ว ก็ไปตรวจร่างกายก่อนเสริมหน้าอกนะคะ

ตรวจร่างกายก่อนการผ่าตัด

ก่อนจะได้ผ่าตัดคุณหมอจะสอบถามประวัติสุขภาพ โรคประจำตัว ซึ่งเราเป็นคนแข็งแรงมาก ไม่มีโรคประจำตัวอะไร ร่างกายผ่านทุกอย่าง แต่ต้องไปตรวจเลือดก่อนค่ะ ได้แก่ 1.ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด 2.ไวรัสตับอักเสบบี 3.HIV ตามนี้นะคะ แล้วนำผลเลือดมายื่นในวันผ่าตัดค่ะ ที่นี่เขาจะเคร่งเรื่องสุขภาพมากๆนะ

ก่อนจะถึงวันผ่าตัดต้องนอนเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ งดอาหารไม่มีประโยชน์ไปก่อนค่ะ โดยเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หากรับประทานยาหรืออาหารเสริมใดอยู่ให้แจ้งคุณหมอด้วยนะคะ เพราะบางอย่างต้องงดไปก่อนค่ะ อย่างพวกคอลลาเจนที่อาจมีผลต่อรอยแผลเป็น หรือยาบางชนิดที่อาจมีผลในการผ่าตัดค่ะ

มาดูรูปหลังเสริมหน้าอกกันเลยนะคะ

เสริมหน้าอกเซ็กซี่
หน้าอกสวย
350cc
ทำหน้าอกที่ไหนดี

เป็นการเสริมหน้าอกที่ชิลล์มากๆ

ประสบการณ์ช่วงที่เสริมหน้าอก ตอนนั้นเพื่อนๆไม่มีใครรู้เลยว่าเราไปเสริมหน้าอกมา เพราะเราใช้ชีวิตปกติมากๆ หลังผ่าตัดเสร็จแล้วก็ไปนอนพักอีกห้องหนึ่ง พอแม่มารับเพ้นท์ก็ไปเดินสยามกับแม่ต่อเลย แต่ยังมีอาการง่วงๆ เพราะยาสลบน่าจะยังไม่หมดฤทธิ์ แต่ก็เดินเที่ยวไหวนะ อึดมาก

หลังจากพักฟื้นอยู่ที่บ้านได้อาทิตย์เดียวก็ไปเที่ยวได้เลยทั้งที่ยังไม่ได้ตัดไหม ไปตีแบดด้วย ทีนี้พอเหงื่อออกก็เลยโทรมาถามพี่แอดมินว่าเหงื่อออกต้องทำไงดีคะ ต้องเอาน้ำเกลือล้างแผลมาเช็ดไหม พอดีไปตีแบดมา555555 พี่ๆตกใจกันมาก คือเขาบอกว่าเรายังตีแบดไม่ได้นะ มันเป็นการใช้แรงแขน เรายังใช้แขนออกแรงขนาดนี้ไม่ได้ แต่เราไม่มีอาการอะไรเลยนะ ไม่ควรทำตามนะทุกคน โชคดีที่แผลหายเร็วมากและฟื้นตัวได้เร็วมาก

ตอนนที่เพ้นท์มาเสริมหน้าอกเป็นสมัยที่คุณหมอยังไม่ได้ใช้ไหมละลายค่ะ หลายปีมากแล้วค่ะ น่าจะ 8 ปีที่แล้วได้ เลยต้องมาตัดไหมหลังทำ 2 อาทิตย์ แผลอยู่ใต้ราวนม แต่ปัจจุบันสะดวกมากขึ้นแล้ว เพราะคุณหมอเปลี่ยนมาใช้ไหมละลาย ใครอยากทำหน้าอกบอกเลยว่าตอนนี้สะดวกขึ้นมาก ซิลิโคนต่างๆก็พัฒนาไปไกล มีฝังชิปอะไรต่างๆ ดีขึ้นมากๆค่ะ

เสริมหน้าอก-เสริมนม
ทำนม-ทำหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

หลังเสริมหน้าอกก็สวยทันที ไม่เป็นบล็อก

มีเพื่อนถามว่านี่ไปทำหน้าอกมาเหรอ มันเหมือนหน้าอกจริงมาก ผู้ชายก็ไม่รู้เลยว่าเราทำหน้าอกมา เพราะมันนิ่มด้วยค่ะ ต่างกับของน้องสาวเราที่เขาไปทำที่อื่นมาแล้วมันแข็งมาก แข็งเป็นบล็อก เป็นก้อน ไม่เป็นธรรมชาติ นานๆไปก็ยังไม่คล้อย แต่ของเพ้นท์ไม่แข็งเลยนะ คล้อยลงนิดๆตามธรรมชาติ ใครๆก็คิดว่าหน้าอกจริง ปลื้มหน้าอกตัวเองสุดๆ

ทำนมที่ไหนดี
เสริมอก
รีวิวทำนม

แฮปปี้กับหน้าอกใหม่มาก

ตอนนี้แฮปปี้กับหน้าอกใหม่มากค่ะ มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเรื่อยๆเลย เวลาเข้ากล้องรู้สึกว่าตัวเองหุ่นดีขึ้น ความมั่นใจเพิ่มขึ้นมากค่ะ นอกจากสวยขึ้นงานยังปังอีกด้วย

เพ้นท์แนะนำเพื่อนให้มาทำหน้าอกที่นี่ 3 คนแล้ว เพราะคุณหมอมืออาชีพมากจริงๆ ใครอยากจะมีหน้าอกสวยๆ บอกเลยว่าต้องมาที่นี่ ส่วนเรื่องราคาก็เป็นราคาที่เราสามารถเอื้อมถึงได้ มั่นใจได้เลย เพราะคุณหมอใช้ของดีมีคุณภาพ ไม่ต้องกลัวว่าทำไปแล้วซิลิโคนมันจะแตกมั้ย อีกอย่างคือ คุณหมอจะพิจารณาขนาดให้เราจากฐานหน้าอกเดิม แบบพอดีกับตัวว่าเรารับได้กี่ CC เพ้นท์เห็นเพื่อนไปทำหน้าอกที่อื่นมา แล้วเขาทำใหญ่มากเกินไปทั้งที่เขาเป็นคนตัวเล็ก สุดท้ายนมพลิก หัวนมชี้ลง ด้วยความที่ใหญ่เกินอ่ะค่ะ แบบนั้นไม่โอเคเลย

ทำนม350cc
ทำนมกับหมอหลุยส์

ถ้าไม่อยากเสี่ยงกับอาการอย่างที่ว่า ต้องมาที่จาเรมคลินิก นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง