เสริมหน้าอกสุดเซ็กซี่ เป็นสาวคัพ D หน้าอกนี้หมอหลุยส์ให้มา

เสริมหน้าอก-ทำหน้าอก

จะใส่ชุดเซ็กซี่ต้องมีหน้าอก

เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ผ่านการสวยมาด้วยมีดหมอ และก่อนที่จะมาเสริมหน้าอกเราก็เคยทำศัลยกรรมส่วนอื่นมาบ้างแล้ว ก็เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ค่ะ รู้สึกว่าทุกครั้งที่ทำศัลยกรรมก็ช่วยให้เรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ยิ่งเราทำงานที่ต้องร้องเพลงและเต้นบนเวที ชุดที่ใส่ขึ้นเวทีแต่ละชุดก็เน้นเซ็กซี่มากๆ จำเป็นต้องมีหน้าอกเพื่อเสริมให้ชุดที่ใส่ดูพอดีค่ะ สโลแกนผู้หญิงอย่าหยุดสวยใช้ได้ตลอดเลย วันนี้เลยขอมาแชร์ข้อมูลการเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานก่อนทำการเสริมหน้าอก รวมถึงการเลือกคุณหมอศัลยกรรมที่เป็นมืออาชีพ เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทาง เพื่อความมั่นใจของตัวเราเองและเป็นแนวทางให้เพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลเสริมหน้าอกกันด้วยค่ะ

Before ก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนเสริมหน้าอก
หน้าอกเล็ก-อัพไซส์

375 cc งานนี้เซ็กซี่แน่นอน!

มาที่จาเรมคลินิกก็จะได้ลองสัมผัสความนิ่มของซิลิโคนตัวอย่างหลายแบบหลายขนาด มีทั้งผิวทราย ผิวเรียบ ไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ สักพักก็จะได้กรอกประวัติ แล้วนั่งรอเข้าไปพบคุณหมอ คุณหมอใจดีมากค่ะ คุยเรื่องเทคนิคการผ่าตัด เรื่องแผลผ่าตัด ประเมินหน้าอกเดิม ซึ่งคุณหมอบอกว่าเรามีเนื้อหน้าอกเยอะอยู่แล้ว เลยทำให้สามารถใส่ซิลิโคนได้มากถึง 375 CC จากโครงสร้างร่างกายส่วนสูง และน้ำหนักของเรา ถ้าทำหน้าอกออกมาแล้วจะดูใหญ่กว่า 375 CC เพราะมีเนื้อนมเดิม+ซิลิโคนที่ใส่เข้าไป งานนี้ต้องอลังการแน่นอน

mentor-smooth

เตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก

จากนั้นก็ไปตรวจร่างกาย ตรวจเลือด ตามรายการที่คุณหมอแจ้งมานะคะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน แล้วเอาผลมายื่นวันผ่าค่ะ เพราะว่าเราอยู่ต่างจังหวัด อย่างน้อยควรมีเวลาเตรียมตัวก่อนผ่าตัดประมาณ 2 อาทิตย์ ต้องงดยา วิตามิน อาหารเสริมต่างๆ เหล้า เบียร์ บุหรี่ และพักผ่อนเยอะๆด้วยค่ะ ครั้งนี้ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่ผ่านมาของเราเลย เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องดมยาสลบด้วย ร่างกายต้องแข็งแรงจะได้ฟื้นตัวเร็วค่ะ เมื่อถึงวันผ่าตัดก็เตรียมงดน้ำงดอาหารมาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงนะคะ

เสริมนม

จาเรมคลินิกมีวิสัญญีแพทย์

รู้สึกอุ่นใจที่การผ่าตัดครั้งนี้เป็นยาสลบค่ะ มีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราด้วย เพราะเราจะกลัวว่าตอนผ่าตัดเราจะมีความรู้สึกขณะผ่าตัดไหม จะตื่นตอนหมอกำลังผ่าไหม หรือจะได้ยินหมอคุยอะไรตอนผ่าตัดบ้าง กลัวเจ็บตอนผ่า แต่พอมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาดูแลก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ คุณหมอดมยาให้นับ 1-15 ตอนที่เรานอน แล้วเราน่าจะหลับไปก่อน ตอนที่ยังนับไม่ถึง 10 เลยด้วยซ้ำ

หลังเสริมหน้าอกไม่เจ็บเลย

หลังผ่าตัดเสร็จแล้วจะได้นอนพักก่อนค่ะ แต่ได้กลับบ้านวันนั้นได้เลยนะคะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย เพื่อนๆงงเลยว่าไปเสริมหน้าอกมาเหรอ ทำไมไม่เจ็บอ่ะ ดูชิลล์มาก กลับไปบ้านก็มีแค่อาการตึงแน่นตรงที่พันผ้าไว้ เราก็พยายามไม่นอนอยู่กับที่ มีลุกบ้าง นั่งบ้าง และยืนสลับเดิน จะได้ฟื้นตัวเร็วๆค่ะ ลืมบอกไปว่า แผลผ่าตัดของเราจะอยู่ตรงใต้ราวนมค่ะ และไม่เจ็บเลย เราเริ่มล้างแผลได้ตามปกติในวันที่ 5 หลังผ่าตัดค่ะ ล้างแผลด้วยน้ำเกลือและทายาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

After หลังเสริมหน้าอก 375 cc

รีวิว-เสริมหน้าอก

เปลี่ยนคัพ A เป็นคัพ D

รีวิวทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมนม

แผลหายดี หน้าอกนิ่ม สวย เป็นทรง

พี่แอดมินกำชับว่าให้ดูแลตัวเองตามคู่มือการปฏิบัติตัวหลังผ่าตัดที่ให้มา และพี่เขาจะไลน์มาสอบถามอาการเป็นระยะค่ะ รู้สึกดีเหมือนมีคนมาคอยถามไถ่ดูแลเรา นอกจากนี้เราก็ต้องเข้ามาตรวจตามที่หมอนัด ห้ามลืมเด็ดขาด และต้องขยันทายาลดรอยแผลเป็นด้วยนะคะ และถ้าใครอยากนวดหลังเสริมหน้าอกที่นี่ก็มีบริการนวดหน้าอกด้วยนะคะ นวดได้ฟินมากๆเลยค่ะ หลังนวดหน้าอกจะนิ่มลงอีก และรู้สึกผ่อนคลายมาก ใครสนใจเข้ามานวดหน้าอกที่จาเรมคลินิกต้องโทรมาจองคิวล่วงหน้าก่อนนะคะ เพราะที่นี่คิวนวดแน่นมากค่ะ

Before & After

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

อย่าเห็นแก่การศัลยกรรมที่ราคาถูกจนเกินไป

สุดท้ายฝากถึงทุกคนที่คิดจะเสริมหน้าอกว่า การเลือกคลินิกและเลือกหมอก็สำคัญมากๆนะคะ เราจะสวยหรือไม่สวยก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเลือกของเรานี่แหละค่ะ อย่าเห็นแก่การศัลยกรรมที่ราคาถูกจนเกินไป เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรศึกษาหาข้อมูลเยอะๆ เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เลือกหมอที่เป็นศัลยแพทย์ จะได้รู้ว่าเราควรเลือกเสริมหน้าอกที่ไหน อย่างไรดี

บทความเกี่ยวข้อง