แก้ไขหน้าอกห่าง เนื้อน้อย หย่อนคล้อย หน้าอกไม่เป็นทรง

เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก

แก๊งลูกสาวหมอหลุยส์

สวัสดีค่ะ เราขอมาเล่าถึงความประทับในการเสริมหน้าอกที่ส่งผ่านจากเพื่อนๆมาสู่เรา คือ เรามีกลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ที่มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกกันเกือบทุกคนเลย เริ่มจากมีเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นคนนำเทรนด์ ไปทำหน้าอกมาก่อนเป็นคนแรกเลย แล้วมาแนะนำต่อว่าที่จาเรมคลินิกนี่หมอเขาเก่งนะ ทำหน้าอกสวยและนิ่มด้วย เพื่อนคนอื่นๆอีกหลายคนก็ทยอยไปทำหน้าอกตามๆกัน แล้วเราเองก็อยากจะมีหน้าอกสวยๆใหญ่ๆเหมือนเพื่อนบ้าง เราก็เลยเลือกมาทำหน้าอกที่นี่บ้าง โดยเราไม่ได้ดูข้อมูลจากคลินิกอื่นเลยนะคะ ดูที่นี่ที่เดียว แล้วก็มาเลย ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน

มั่นใจ เพราะเพื่อนมารีวิวให้ฟัง

อีกหลายเหตุผลที่เลือกจาเรมคลินิกก็เพราะเพื่อนบอกว่าไม่เจ็บ แผลเล็ก ฟื้นตัวไว และที่นี่ใช้วิธีการดมยาสลบด้วย ค่อนข้างปลอดภัย เพราะเขามีวิสัญญีแพทย์มาคอยดูแลเรา ถ้าเป็นแบบฉีดยาชาเราจะไม่กล้าทำนะ เรากลัวเจ็บ กลัวยาชาหมดฤทธิ์ กลัวเห็นตอนหมอผ่า ขอหลับไปเลยดีกว่า ตื่นขึ้นมาจะได้มีนมเลย

อยากได้หน้าอกใหญ่ๆ คุณหมอให้เลย 400 cc

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอ เราแอบเลือกขนาดซิลิโคนไว้ในใจอยู่ที่ 400 cc ของ Mentor ค่ะ คุณหมอวัดหน้าอกเดิมแล้วประเมินให้ 400 cc ค่ะ ดีใจมาก ที่เราทำ 400 cc ได้ก็เนื่องจากว่าเรามีลูกแล้ว หน้าอกของคนที่มีลูกมาแล้วจะมีความยืดขยายได้มากกว่าคนที่ยังไม่มีลูกค่ะ คุณหมออธิบายว่าแบบนั้น ใครอยากทำหน้าอกไซส์เท่าไหร่ต้องมาให้คุณหมอตรวจประเมินก่อนนะคะ

หน้าอกเล็ก-หน้าอกห่าง

ส่วนซิลิโคนที่จะใช้เราก็หาข้อมูลมาบ้างบางส่วน และมาดูที่หน้างานอีกที แต่โดยส่วนตัวแล้วเราชอบ Mentor ผิวทราย นี่แหละค่ะ ราคาไม่ถูกและไม่แพงเกินไป มีคุณภาพ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ผิวสัมผัสหนานุ่มเหมือนกำมะหยี่ ที่เขาเรียกว่าผิวทรายนั่นแหละค่ะ คือจะเป็นผิวหยาบๆ นิดหน่อย ลองจับตัวอย่างซิลิโคนรุ่นนี้ดูแล้วรู้สึกว่าโอเคเลย

หน้าอกเดิมทั้งเล็กและห่าง จนขาดความมั่นใจ

ก่อนหน้านี้เราคืออกไข่ดาวของจริง และเป็นไข่ดาวเหี่ยวๆด้วย เพราะว่าเราให้ลูกกินนมอ่ะค่ะ ถึงลูกจะกินนมเราอยู่แค่ 2 เดือน แต่มันก็ทำให้หน้าอกไข่ดาวของเราย้วยและหย่อนคล้อยไปเยอะอยู่นะ มันทั้งเล็กและห่างด้วย เวลาใส่เสื้อผ้าสวยๆก็ขาดความมั่นใจ ใส่บิกินีก็หลวมโครก นมไม่เต็ม มันห่อเหี่ยวใจ ไม่ไหวจะเคลียร์เลย

มาเสริมหน้าอกด้วยกันกับเพื่อนอีกคน

วันที่มาผ่าตัดเราก็มาพร้อมเพื่อนนะคะ มาปรึกษาพร้อมกัน จองคิวพร้อมกัน ได้คิวผ่าวันเดียวกันเลย ก็เลยไม่ค่อยกลัวหรือตื่นเต้นมาก ตอนพักฟื้นก็ออกมานอนห้องเดียวกันเลย ช่วงที่ฟื้นขึ้นมาก็มีปวดหลังบ้าง เพราะต้องนอนสูง 45 องศาค่ะ และต้องนอนแบบนี้ให้ได้นาน 2 อาทิตย์นะคะ อารมณ์เหมือนนั่งหลับ กึ่งนั่งกึ่งนอนแบบนั้น จะเมื่อยๆค่ะ แต่ไม่ได้ปวดแผล และมีรู้สึกแน่นๆที่หน้าอกที่เขาพันผ้าไว้ เหมือนจะหายใจไม่ออกในช่วงแรกๆ แล้วจะค่อยๆดีขึ้นใน 1 สัปดาห์ค่ะ

กลับไปบ้านฟื้นตัวได้ไวมาก

พอกลับไปบ้านก็จะมีอาการลุกยากบ้าง ต้องมีคนช่วยดันหลังเราเวลาจะลุกขึ้น แต่ก็เป็นอย่างนี้อยู่แค่อาทิตย์เดียวเองนะคะ เราก็ลุกขึ้นเดินไปไหนมาไหนได้สะดวกขึ้น สำหรับเราถือว่าโอเคค่ะ แต่สำหรับคนอื่นที่ไปทำหน้าอกมาก็ไม่รู้ว่าอาการจะเป็นเหมือนกับเราไหม อาจจะแตกต่างกันไปตามสภาพความแข็งแรงของร่างกาย ใครอยากหายเร็วๆก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยค่ะ ต้องทำตามที่หมอบอกนะคะ งดของแสลง กินยาตามเวลา ทายาที่แผล ไม่ยกของหนักด้วยค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
jaremclinic
ทำนมที่ไหนดี
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

หน้าอกสวย เซ็กซี่ มั่นใจ

หน้าอกสวยแล้วก็ดูเซ็กซี่ขึ้นมาก แต่งตัวแบบไหนก็ดูดีไปหมด ชอบมากๆค่ะ รู้สึกว่ามีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น อยากมีหน้าอกสวยๆแบบนี้มานานแล้ว พอมีความมั่นใจก็ทำให้ดูบุคลิกดีขึ้นมากๆเลยค่ะ คราวหน้าเมลคิดว่าจะมาทำตาสองชั้นที่จาเรมคลินิกด้วยค่ะ สวยแล้วต้องสวยให้สุด สำหรับรีวิวเสริมหน้าอกจากเราก็มีเพียงเท่านี้ หากเพื่อนๆคนไหนมีประสบการณ์ดีๆ ก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง