เสริมหน้าอกอย่างไรให้สวย ในแบบฉบับคนผอม..ร่างเล็ก

ตัวผอม เนื้อหน้าอกน้อย ทำนมได้ไหม?

จะมาอัพเดตหน้าอกใหม่ค่ะ หลังจากที่เราไปเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกมาได้ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้รูปทรงหน้าอกก็ดูดีขึ้น เพราะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น นิ่มกว่าเดิมด้วยค่า หุ่นดีขึ้นด้วย เพราะเราเป็นคนตัวเล็กมาก ถ้าไม่มีหน้าอกก็เท่ากับไม่มีอะไรเลย แบนราบไปหมดจริงๆ ก่อนหน้านี้ก็ผอมแบบนี้มาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ พอโตเป็นสาวก็ไม่มีหน้าอกเลย ด้วยความที่เป็นคนผอม ไม่รู้จะเอาหน้าอกมาจากไหน เลยได้มาแค่นี้ค่ะ เริ่มคิดอยากเสริมหน้าอกมาได้สักพักหนึ่งแล้ว เพราะอยากเป็นคนที่มีรูปร่างดี มีเชฟ มีทรวดทรงองค์เอวบ้าง ก็เริ่มเข้าไปเสิร์จดูรีวิวตามคลินิกต่างๆค่ะ

ก่อนอื่นขอโชว์รูป Before ให้ดูก่อนนะคะ เพื่อให้เห็นความแตกต่างที่ชัดเจนมากๆ

เนื้อหน้าอกน้อย
ก่อนทำหน้าอก

การเสริมหน้าอกในปัจจุบันก็ไม่ได้น่ากลัวเหมือนแต่ก่อน

ใช่แล้วค่ะ ตอนนี้การเสริมหน้าอกไม่ได้น่ากลัวเหมือนแต่ก่อนแล้วนะคะ มีเทคนิคใหม่ๆ มาช่วยให้เราเจ็บน้อยลง แผลเล็กลง ฟื้นตัวไวขึ้น หากเราลองหาข้อมูลดีๆ ศึกษาดูเยอะๆก็จะรู้เลยว่าควรจะเลือกเสริมหน้าอกแบบไหน และเนื่องจากคลินิกศัลยกรรมหน้าอกในปัจจุบันมีเยอะมาก ถึงเทคนิคจะดีขึ้น พัฒนาขึ้นแล้ว แต่เราก็ต้องเลือกดีๆ เลือกหมอเก่งๆ ดูรีวิวที่สวย เป็นธรรมชาติ

ชอบรีวิวของหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

มาต้องตาต้องใจรีวิวหน้าอกของหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ ด้วยความที่รีวิวดูนิ่ม ชิด สวย เป็นธรรมชาติ ทรงหน้าอกไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง เห็นแล้วชอบเลยค่ะ ก็ไปเสิร์จดูประวัติของคุณหมออีกที ก็รู้สึกว่าเรามาถูกทางแล้ว คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ มีประสบการณ์ และดังเรื่องเสริมหน้าอกด้วยค่ะ เราก็เลยทักเข้ามาคุยกับพี่แอดมินก่อน

เข้ามาตรวจประเมินหน้าอก

พี่แอดมินจะให้เราหาวันว่างเข้ามาตรวจประเมินหน้าอกก่อนค่ะ จะได้รู้ว่าทำหน้าอกได้กี่ CC มาถึงคุณหมอจะวัดหน้าอกเดิม และประเมินไซส์ซิลิโคนให้เราค่ะ เราทำได้ 325 cc ค่ะ ก็รู้สึกดีใจที่ทำได้มากกว่า 300 cc นะคะ ถ้าได้น้อยกว่านี้เรากลัวว่าจะเล็กไปค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเราตัวผอม ลำตัวเล็ก เป็นคนโครงสร้างเล็ก มีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่น้อย ทำได้เท่านี้ก็จะตึงสุดแล้ว

หลังเสริมหน้าอกสัปดาห์แรก

ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
ศัลยกรรมนม ทำนม

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

แล้วหลังจากนั้นพี่แอดมินจะอธิบายขั้นตอนก่อนเสริมหน้าอกและหลังเสริมหน้าอกให้ฟัง เราค่อยกลับไปเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก เอาจริงๆไม่ใช่ว่าจะเดินเข้ามาแล้วทำได้เลยนะ เพราะเขาต้องมีการตรวจร่างกาย ไปตรวจเลือดที่รพ.ก่อน นำผลตรวจมายื่น ต้องมีการงดวิตามินหรือยาต่างๆ ก่อนการผ่าตัด ไม่ดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์ การแจ้งประวัติสุขภาพกับหมอก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญนะคะ ใครมีโรคประจำตัวอะไรต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะ และวันผ่าตัดต้องงดน้ำ งดอาหารมาก่อนผ่าตัด 8 ชม.ค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
ทำนม

หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน

หลังทำนมมีแต่คนทักว่าสวยเปรี้ยวและเซ็กซี่ขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้จากการเลือกเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์คนเก่ง และการดูแลตัวเองที่ดี ก็จะได้หน้าอกสวยๆแบบนี้ ร่องอกชิดสวย ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก ดูกี่ทีก็สวยนวลเนียนละมุนละไม มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น เพราะเรากล้าแต่งตัวมากขึ้น แบบว่ามีหน้าอกแล้วก็เลยมั่นใจที่จะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบบต่างๆ ถ้าเป็นแต่ก่อนก็จะใส่แต่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ พอเรากล้าเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เพื่อนก็เลยทักว่าลุคส์เราดูเปรี้ยวขึ้นมากนะ ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย เพราะใส่ชุดอะไรก็สวยมั่นใจ ดูมีสัดส่วน ใครที่ผอมและร่างเล็กอย่างเราลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

หลังเสริมหน้าอก 3 เดือน

เสริมนม ทำนม
รีวิวทำนม
ทำนมที่ไหนดี

อยากทำศัลยกรรมตรงอื่นเพิ่มอีก

เมื่อเรารู้สึกประสบความสำเร็จหลังจากที่เสริมหน้าอกมาแล้ว เราก็มั่นใจในการทำศัลยกรรมมากขึ้น ไม่ค่อยกลัว เพราะทำหน้าอกมาไม่เจ็บเลย เลยมีความอยากทำศัลยกรรมตรงส่วนอื่นเพิ่มอีก ที่ดูๆไว้ว่าจะทำเพิ่มก็คือตาค่ะ อยากทำตาสองชั้นให้สวยหวาน คิดว่าคงมาทำตาที่นี่แน่นอนค่ะ เพราะคุณหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์ด้วย เชี่ยวชาญเรื่องตาอยู่แล้ว แล้วเจอกันครั้งหน้าที่จาเรมคลินิกนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง