การมีหน้าอกใหญ่ๆ ก็เหมือนเป็นจุดสร้างเสน่ห์ที่ดีสำหรับผู้หญิง

เสริมหน้าอก-ทำหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

วันนี้เรามีนัดตรวจหน้าอกครบ 6 เดือนกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ในช่วงก่อนทำและหลังทำหน้าอกให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ จะได้นำรีวิวของเราไปใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกเสริมหน้าอกได้ด้วยค่ะ

ก่อนทำหน้าอกก็เป็นไข่ดาวสไตล์

ขอเกริ่นก่อนค่ะว่าที่เราคิดอยากจะเสริมหน้าอกก็เพราะว่าเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลยค่ะ ไข่ดาวเรียกพี่ และส่วนมากเพื่อนๆที่ทำงานของเราก็จะไปทำหน้าอกกันแทบทุกคน ***ย้ำว่าแทบทุกคนจริงๆ*** เหมือนจะมีคนเดียวที่เขาไม่ได้ทำเพราะหน้าอกเขาใหญ่ธรรมชาติแบบแม่ให้มาอยู่แล้ว ส่วนคนอื่นๆที่เหลือก็เป็นไข่ดาวสไตล์แบบเรานี่ล่ะค่ะ

อกไข่ดาว

เสริมหน้าอกทั้งที ต้องศึกษาให้ดีทุกขั้นตอน

ส่วนใหญ่ที่อยากเสริมหน้าอก ก็เพราะการมีหน้าอกใหญ่ๆ มันเหมือนเป็นจุดสร้างเสน่ห์ที่ดี และเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราควรจะมี เราคิดอยู่นานแล้วว่าอยากจะไปทำหน้าอกเหมือนกัน ยิ่งเห็นเพื่อนๆเริ่มทยอยไปทำ ก็ยิ่งอยากทำ เลยหาข้อมูลจากเพื่อนๆที่ทำงานนี่แหละค่ะ โดยตอนแรกมี 3 กรณีให้ศึกษาค่ะ

กรณีที่ 1 พี่ที่ทำงานคนหนึ่งเขามาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เห็นหน้าอกเขาสวยมาก รูปทรงดูคล้อยนิดๆ ไม่เป็นบล็อกสูง ดูนิ่มเร็วมาก เลยถามเขาว่าเจ็บไหม ใช้ซิลิโคนของอะไร กี่ซีซี แล้วเราก็หาข้อมูลว่าซิลิโคนที่เขาใช้ดีอย่างไร โดยรวมทุกอย่างได้มาตรฐานหมดเลยนะคะ พี่เขาไม่เจ็บ ดูดี หน้าอกสวยเข้ากับรูปร่าง ไม่มีปัญหาหลังทำมากวนใจเลย

กรณีที่ 2 พี่ที่ทำงานอีกคนเขาไปทำหน้าอกมาจากคลินิกแห่งหนึ่ง (ขอสงวนชื่อ) ทำออกมาแล้วทรงไม่สวยค่ะ แล้วเขาก็มาแก้ที่จาเรมคลินิก เพราะหน้าอกที่ทำมามันใหญ่เกินไป หน้าอกอยู่สูง เป็นก้อน ดูเกินตัวจนล้นเลยค่ะ พี่เขาก็ไม่มั่นใจ เวลามาทำงานต้องหาผ้าพันคอมาคลุมปิดช่วงหน้าอกไว้ แล้วมันทำให้พี่เขาดูอวบๆ ดูตัวใหญ่และตัน พอแก้หน้าอกให้เล็กลงแล้วพี่เขาดูหุ่นดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูผอมลงเลย

กรณีที่ 3 น้องที่ทำงานอีกคนเขาไปทำหน้าอกที่คลินิกย่านชานเมืองค่ะ ซึ่งเขาก็แนะนำให้เราไปทำที่นั่นนะคะ แต่เราแปลกใจตรงที่ราคาถูกมากเกินไป เลยไม่กล้าไปที่นั่นค่ะ

จากทั้ง 3 กรณีนี้ เราก็เอามาเป็นข้อมูลเปรียบเทียบกัน และเลือกมาที่จาเรมคลินิก ส่วนอีกคลินิกที่ราคาถูกมากเกินไปเราก็ไม่กล้าที่จะเสี่ยงไปทำ เพราะกลัวในเรื่องของมาตรฐานและความสะอาด กลัวไม่มีวิสัญญีแพทย์ด้วยค่ะ และนอกจากนี้ยังทำเรารู้ว่าขนาดซิลิโคนที่เราเลือกนี่ก็ถือว่าสำคัญมากนะคะ ถ้าคุณหมอตามใจเรา ไม่ดูจากสัดส่วนโครงสร้างของร่างกายเรา การทำหน้าอกออกมาแล้วขนาดใหญ่ไปก็จะทำให้รูปร่างของเราดูไม่สมส่วนเลยค่ะ

คุณหมอจัดให้ 400 cc

จากนั้นเราก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกก่อนค่ะ เพราะเราก็อยากรู้ว่าเราจะทำหน้าอกได้ใหญ่แค่ไหน คุณหมอจะถามก่อนว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน??? ชอบพอดีตัวหรือชอบใหญ่ๆ เราเลยบอกว่าหน้าที่การงานของเราจำเป็นต้องแต่งตัวให้สวย เซ็กซี่ อยากได้หน้าอกใหญ่ๆค่ะ คุณหมอจึงเริ่มวัดจากเนื้อหน้าอกเดิม โครงสร้างของร่างกาย ซึ่งคุณหมอก็ประเมินให้เราทำหน้าอกได้มากสุดถึง 400 CC เลย ดีใจมาก

วันที่ผ่าตัดจริงเราพาเพื่อนมาด้วยเพื่อลดความกลัว และให้เพื่อนอยู่รอรับเรากลับบ้าน ตอนที่ออกจากห้องผ่าตัดนี่ไม่เจ็บเลยนะ แค่ตึงๆหน้าอก เหมือนกับว่าเราหลับไป ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลย กลับไปบ้านก็ไม่เจ็บนะ เจ็บแค่ตอนนั่งรถกลับนิดเดียวตอนที่รถมันสะเทือนแค่นั้นค่ะ

หลังทำหน้าอก 1 เดือน

รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำหน้าอก
รีวิวทำนม

หลังจากนั้นเราก็พักยาว 2 เดือนเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าเจ็บหรือทำงานไม่ไหวนะคะ แต่งานของเราเป็นงานที่ต้องดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกวัน เลยตัดสินใจพักอยู่บ้านนานหน่อย เพื่องดแอลกอฮอล์ยาวไปเลยจนกว่าเราจะหายดี ให้หน้าอกเข้าที่ก่อน ซึ่งช่วงนั้นเราก็ใช้ชีวิตปกตินะ ไปไหนมาไหนได้เองหมดเลย แต่ระวังเรื่องการรับประทานอาหารแสลง และไม่ยกของหนัก ช่วงแรกๆ หลังทำเรารู้สึกว่าหน้าอกยังตึงอยู่มาก อาจเป็นเพราะเราเลือกทำหน้าอกไซส์ใหญ่ด้วย ผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์หน้าอกก็เริ่มนิ่มลงค่ะ

หลังทำหน้าอก 6 เดือน

หลังเสริมหน้าอกมาก็ไม่มีความกังวลอะไรเลยนะคะ ร่างกายฟื้นตัวได้ไวมาก แผลเล็กและสวย คุณหมอเย็บแผลละเอียดมาก ลืมบอกไปว่าแผลของเราจะอยู่ที่ใต้ราวนมค่ะ จะพอดีกับตรงที่รอยพับของหน้าอก มองในกระจกก็ไม่เห็นแผลเลยนะ ยิ่งถ้าเราดูแลตัวเองดีๆก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเลยค่ะ ทายาลดรอยแผลเป็นไปเรื่อยๆ แผลก็เริ่มมีสีจางลงไปเอง ช่วงแรกแผลอาจมีสีเข้มก็อย่าเพิ่งตกใจกันไปนะคะ เพราะตอนนั้นนั้นแผลจะยังสดใหม่อยู่ เมื่อแผลเริ่มหายจะเป็นแค่เส้นๆเดียวค่ะ

หน้าอกสวย เพอร์เฟ็คต์ และนิ่มมาก

ตอนนี้ถูกใจที่สุดที่หน้าอกออกมาสวย ไม่เป็นไข่ดาวแล้ว มีแต่คนชม แล้วนมก็นิ่มด้วย นิ่มลงอีกจากตอนที่ทำแรกๆ เราเลือกทำหน้าอกขนาดใหญ่ ก็มีต้องนวดด้วย ทั้งมานวดที่คลินิกและนวดเองที่บ้านค่ะ นวดเองอาจจะนวดไม่ตรงตามท่านวดเท่าไหร่ แต่ก็พยายามนวดๆบีบๆเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้นค่ะ ก็ถือว่าช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ

ใส่ชุดทำงานได้อย่างมั่นใจ

ตอนนี้ไปทำงานได้อย่างมั่นใจเพราะมีหน้าอกแล้ว ถึงธรรมชาติจะไม่สร้างหน้าอกมาให้เรา แต่เราก็ให้คุณหมอสร้างหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติให้เราได้ค่ะ เวลาแต่งตัวก็รู้สึกว่าดูเซ็กซี่น่ามองขึ้นเยอะเลย มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจจะมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันกับเราลองเข้ามารับคำแนะนำดีๆ ก่อนการเสริมหน้าอกจากคุณหมอดูก่อนได้นะคะ

บทความเกี่ยวข้อง