เสริมหน้าอกที่ไหนดี ให้สวยแบบธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก น่ากลัวจริงไหม?

ใครจะว่าเราสวยด้วยศัลยกรรมก็ไม่แคร์ค่ะ เพราะทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว จะมาทนสวยแบบธรรมชาติลงโทษอยู่ทำไม วันนี้เราเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกให้ฟังนะคะ ว่าก่อนจะมีหน้าอกสวยๆแบบทุกวันนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง แล้วมันน่ากลัวจริงหรือไม่?? มาดูกันเลยค่ะ

สวยหมดแล้ว เหลือแต่มีหน้าอก

ก่อนหน้านี้เราเป็นคนหน้าอกเล็กมาก เวลาใส่เสื้อผ้าก็จะแบนๆเรียบๆเหมือนไม้กระดานค่ะ ยิ่งช่วงที่มาขายเครื่องสำอางออนไลน์ก็อยากโชว์รูปร่างและหน้าตาให้ลูกค้าเห็นว่าสินค้าของเราใช้ดีจริง เราผิวสวยและหุ่นดีนะ อะไรประมาณนี้ แรกๆพอโพสต์รูปไปก็รู้สึกว่า เออเรานี่ก็สวยนะ ขาดแค่หน้าอกที่เล็กไปเท่านั้นเอง ถ้ามีหน้าอกใหญ่ๆกว่านี้ก็คงดี จะได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆโชว์เนินอกได้บ้าง เพื่อดึงดูดความสนใจ เป็นแม่ค้าขายสินค้าเกี่ยวกับความงามก็ควรจะสวยเนอะ จะได้เรียกความเชื่อมั่นให้ดูน่าเชื่อถือ ลูกค้าจะได้อยากซื้อสินค้าเราเยอะๆ การเสริมหน้าอกจึงเป็นศัลยกรรมอีกหนึ่งทางเลือกที่เรามองไว้

Before ก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนทำหน้าอก
หน้าอกเล็ก
อกเล็ก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี??

จากนั้นเราจึงเริ่มหาข้อมูลการเสริมหน้าอก ทั้งอ่านกระทู้ อ่านคอมเมนต์ ดูรีวิวตามเพจและเว็บไซต์ต่างๆ จนมาเจอรีวิวที่จาเรมคลินิกนี่แหละค่ะที่รู้สึกปิ๊งปั๊งถูกใจ เพราะนอกจากคุณหมอจะเก่ง ทำหน้าอกสวยแล้ว รีวิวหน้าอกก็สวย มีให้ดูเยอะ และแทบทุกคนบอกว่าไม่เจ็บ ผลงานของคุณหมอหลุยส์ที่ออกมาแต่ละคนดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อนทำค่ะ

คุณหมอแนะนำ 375 cc

คุณหมอก็ให้คำแนะนำว่าเราพอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง ถึงจะตัวเล็ก แต่ก็สามารถทำได้ถึง 375 CC เราก็โอเคนะคะ เชื่อคุณหมอค่ะ เลือกไซส์ตามที่คุณหมอแนะนำให้เลย การผ่าตัดของที่นี่แผลจะอยู่ที่ใต้ราวนมค่ะ คุณหมอบอกว่าการผ่าตัดตรงจุดนี้คือจะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าบริเวณใต้รักแร้และดูแลได้ง่ายกว่าค่ะ และที่เห็นจากรีวิวมากมายคือแผลสวย ไม่ค่อยเห็นรอยแผลเลยด้วยซ้ำ เราก็เลยยิ่งมั่นใจค่ะ

ตรวจร่างกายก่อนเสริมหน้าอก

แต่ก่อนจะเสริมหน้าอกได้เราต้องไปตรวจร่างกายก่อนนะคะ ที่ต้องตรวจ คือ

  1. CBC (ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด)
  2. HIV
  3. ไวรัสตับอักเสบ B

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

ส่วนการเตรียมตัวผ่าตัดก็มีสเตปดังนี้ค่ะ

  1. งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  2. งดสูบบุหรี่
  3. งดอาหารเสริม และคอลลาเจนต่างๆ
  4. งดน้ำและอาหารก่อนการผ่าตัดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง
  5. พักผ่อนให้เพียงพอ

เมื่อวันผ่าตัดมาถึง ทุกอย่างพร้อม นำผลตรวจร่างกายมายื่นในวันผ่าตัดด้วย พี่แอดมินจะพาเรามาถ่ายรูปทำประวัติก่อนการผ่าตัดในห้องสตูดิโอค่ะ ซึ่งทุกเคสต้องมีการถ่ายรูปก่อนทำและหลังทำไว้เป็นประวัติของเรา เพื่อให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงด้วยค่ะ เขินนิดๆ แต่ก็โอเคค่ะ จากนั้นพี่เขาก็จะพาเราขึ้นไปที่ห้องผ่าตัดด้านบน บอกเลยว่าแอร์เย็นมาก เย็นจนหนาวสั่น แต่ก็ไม่หนาวใจ เพราะที่นี่ดูแลดีมากๆทุกขั้นตอน ไม่ค่อยกลัวค่ะ เพราะเขามีวิสัญญีแพทย์มาวางยาสลบให้ หมอจะซักประวัติเราและชวนคุยไปเรื่อยๆ จนเรารู้สึกว่าภาพตัดไป

After หลังเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกสวย
รีวิวเสริมหน้าอก
375cc

ตื่นขึ้นมาพร้อมหน้าอกใหม่ใหญ่กว่าเดิม

ตัดภาพมาที่ตอนฟื้นเลยนะคะ พอฟื้นขึ้นมาก็รู้สึกว่า โอ้โห!!! เรามีนมแล้วนะ ดีใจมาก ขนาดคุณหมอพันผ้าไว้ก็ยังดูออกเลยว่าดูมๆมากค่ะ เรานอนพักแค่แป๊บเดียวก็ลุกขึ้นแล้วกลับบ้านได้เลย รู้สึกแค่ตึงๆเท่านั้น ไม่ได้เจ็บเหมือนบางกระทู้ที่อ่านเจอเลย รู้สึกว่าการผ่าตัดด้วยการดมยาสลบมันก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยนะ เหมือนเรานอนหลับไป ถ้าศึกษาข้อมูลมาอย่างดีก็จะรู้ว่าวิธีดมยาสลบในการผ่าตัดโดยวิสัญญีแพทย์เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ พอตื่นขึ้นมาทุกอย่างก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้หน้าอกสวยๆกลับบ้านไปเลยค่ะ แล้วก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วย

เสริมหน้าอก 375 cc

เสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

ตอนแรกเราเตรียมใจรอไว้แล้วว่าหลังเสริมหน้าอกจะต้องเจ็บแน่ๆ แต่เพื่อความสวยเราก็ทนได้ พอมาทำจริงๆกลับไม่ใช่อย่างที่คิดเลย มันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น มีความรู้สึกว่าตึงหน้าอกมากกว่า เพราะเราเคยหน้าอกเล็ก พอมีซิลิโคนเข้าไปอยู่ในหน้าอก เนื้อตรงหน้าอกก็เกิดการยืดขยายออก ทำให้เนื้อตึงค่ะ กลับไปบ้านก็ดูแลตัวเองดีๆ ทำตามคำแนะนำที่หมอบอกนะคะ ก่อนกลับพี่แอดมินจะให้กล่องซิลิโคน และใบรับประกันกลับไปด้วย พร้อมทั้งอธิบายขั้นตอนการดูแลตัวเองให้เราฟังอย่างละเอียด และยังมีคู่มือการดูแลตัวเองให้เรามาด้วย ไว้อ่านตอนที่จำไม่ได้ค่ะ เพราะตอนนั้นเราเพิ่งฟื้นจากยาสลบใหม่ๆ อาจจะมึนๆอยู่ วิธีการปฏิบัติตัวในคู่มือเหล่านี้จะช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

และหลังจากนี้อย่าลืมมาตรวจ+มานวดนม ตามที่คุณหมอนัดติดตามผลทุกครั้งด้วยนะคะ เผื่อว่าใครที่มีข้อสงสัยในการดูแลตัวเองจะได้สอบถามคุณหมอตอนที่ตรวจได้เลยค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวเสริมอก
เสริมอก

ใครๆก็ชมว่าหน้าอกสวย เซ็กซี่

หลังจากเวลาผ่านไป 1 เดือนหน้าอกของเราก็เริ่มสวยเข้าที่ค่ะ ดูเหมือนนมจริงเลย ผู้ชายก็ดูไม่ออก เพราะรูปทรงสวยเป็นธรรมชาติมาก ตอนนี้ความมั่นใจในการแต่งตัวมาเต็มค่ะ เวลาขายของออนไลน์ก็มั่นใจมากขึ้น ไม่กลัวธรรมชาติลงโทษแล้ว เพราะเรามีหน้าอกแล้ว และหน้าอกเราสวยมาก ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง ตรงกลางร่องอกก็ชิดกันดี ใครๆก็ชมว่าสวยเซ็กซี่

breast-augmentation

หวังว่ารีวิวเสริมหน้าอกของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวเสริมหน้าอกกันนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง