แก้ปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกไม่เท่ากัน ที่จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์

ด้วยความที่เป็นพริตตี้ ทำให้เราต้องแต่งตัวออกมาให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ใส่ชุดรัดรูปบ้าง เกาะอกบ้าง ก็เลยอยากเป็นคนมีหน้าอกใหญ่ๆสวยๆ เพื่อให้ใส่ชุดออกมาแล้วดูเซ็กซี่น่ามอง เพื่อนๆหลายคนไปเสริมหน้าอกกันแล้ว สวยมาก ใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่น่ามอง พอมีหน้าอกใหญ่ๆ เพื่อนๆก็มีงานเข้าตลอดเวลา ปังมาก.. เราจึงเริ่มมองหาคลินิกเสริมหน้าอกบ้าง เริ่มดูจากทางเฟซบุ๊กและเสิร์จกูเกิ้ลดูไปเรื่อยๆด้วย จนคลิกมาเจอที่จาเรมคลินิก รู้สึกว่าที่นี่น่าสนใจดีค่ะ รีวิวเยอะ และไม่มีเคสหลุดเลย จึงตัดสินใจทำที่นี่แบบไม่ลังเลเลยค่ะ เราต้องปังเหมือนกัน!

และนี่คือรูปก่อนทำของเราเองค่ะ

หน้าอกไม่เท่ากัน
หน้าอกเล็ก
หน้าอกแบน

หน้าอกไม่ใช่แค่เล็ก แต่ไม่เท่ากันด้วย

ก่อนหน้านี้เป็นคนที่หน้าอกเล็กมากค่ะ และมีปัญหาหัวนมสองข้างมีตำแหน่งไม่เท่ากัน เป็นมานานแล้วค่ะ เลยตั้งใจว่าจะมาเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นและให้คุณหมอช่วยปรับความสูงต่ำของหัวนมให้เท่ากันด้วยค่ะ ซึ่งคุณหมอหลุยส์บอกว่าจะปรับให้นะ แต่อาจจะได้ไม่เท่ากัน 100% เพราะว่าค่อนข้างทำยากพอสมควร

Mentor 350 cc ผิวทราย

ขนาดที่เลือกในการเสริมหน้าอกครั้งนี้คือ 350 CC ใช้ซิลิโคนของ Mentor ผิวทรายค่ะ คุณหมอเลือกให้เรา 325 CC แต่เราขอเพิ่มอีกนิดนึง ขอทำ 350 CC ไปเลย อยากได้ใหญ่ๆ กลัวไม่เซ็กซี่ เดี๋ยวสู้เพื่อนไม่ได้ คุณหมอเช็คดูจากเนื้อนมที่มีอยู่แล้วก็โอเคค่ะ

mentor-siltex

ข้อดีของซิลิโคนผิวทราย

เนื่องจากว่าซิลิโคนของ Mentor เขาจะมีให้เลือก 2 รุ่นนะคะ

  1. ผิวเรียบ
  2. ผิวทราย

เราเลือกเป็นแบบผิวทราย เพราะเราชอบผิวสัมผัสของรุ่นนี้ที่เป็นผิวหยาบเล็กน้อย นุ่ม เหมือนกำมะหยี่ มีความหนาแน่น คงทน ราคาจะสูงกว่าแบบผิวเรียบค่ะ ส่วนคนที่อยากเสริมหน้าอกก็ลองเลือกดูที่ตัวเองชอบนะคะ หรือถ้าไม่แน่ใจให้ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะว่าเราเหมาะกับซิลิโคนแบบไหน

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องใช้วิธีดมยาสลบด้วยนะคะ เราจึงต้องเตรียมร่างกายให้แข็งแรงพร้อมสู้ศึกวันผ่าตัดล่วงหน้าไว้เลย เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ งดยา งดวิตามิน คอลลาเจน และอาหารเสริมทั้งหลาย รวมถึงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลใกล้บ้านตามที่หมอบอกด้วยนะคะ เพื่อนำผลการตรวจมายืนยันว่าเราแข็งแรงพร้อมผ่าตัดได้

เสริมหน้าอก เสริมนม
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ต้องสวย ถึก และบึกบึน

พอถึงวันผ่าตัดก็งดน้ำ งดอาหาร ก่อนเวลาผ่าอย่างน้อย 8 ชั่วโมง วันที่มาผ่าตัดเราเดินทางมาจาก จ.ชัยนาท ผ่าตัดเสร็จมีนมแล้วก็เดินทางกลับเลย เราคิดว่ามาจากชัยนาทไม่ไกลมาก ใช้เวลาไม่กี่ชม.ก็เดินทางกลับถึงที่พักแล้ว แต่หากเพื่อนๆคนไหนที่มาจากจังหวัดที่ไกลๆ แนะนำให้จองโรงแรมเพื่อนอนพักก่อนกลับก็ดีค่ะ จะได้พักผ่อนก่อน เพราะระหว่างเดินทางเรามีอาการเวียนหัวจากฤทธิ์ของยาสลบ แต่อาการเจ็บแผล ตึงแผล หรือแน่นหน้าอกนี่ไม่มีเลย อาการปวดหลังก็ไม่มีเลย สายเดรนก็ไม่ต้องใส่ด้วย เพื่อนบอกว่าเราทำบุญมาดี มีดวงด้านศัลยกรรม

เอารูปสวยๆมาฝากค่ะ

เสริมหน้าอกแล้วสวย งานปังไม่น้อยหน้าใคร

ตอนนี้ผ่านมา 4 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกเริ่มจะเข้าที่แล้ว ดูเป็นทรงสวยมากๆ เราเริ่มรับงานได้ตั้งแต่หลังเสริมหน้าอกไปใหม่ๆเลย เพราะว่าฟื้นตัวได้ไว ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองต้องซื้อบราใหม่คัพอะไร เพราะหน้าอกใหญ่ขึ้นมาก บราของเก่าเก็บทิ้งหมดเลยค่ะ ใส่ไม่ได้แล้ว กว่าจะได้ซื้อบราคงอีกสักพักใหญ่ๆเลย เพราะตอนนี้ก็ใส่แต่ซัพพอร์ตบราไปก่อนเพื่อพยุงทรงให้เข้ารูป

เพื่อนๆเห็นหน้าอกสวยก็ขอจับกันใหญ่เลยค่ะ เพื่อนบอกว่าทรงสวยและนิ่มดี ดูไม่โป๊ะด้วยนะ ไม่เป็นบล็อกสูงๆ เราแนะนำให้เพื่อนมาเสริมหน้าอกที่นี่ทุกคนเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก ทำไม่เจ็บ แผลใต้ราวนมก็เห็นเป็นแค่ขีดธรรมดา ใครอยากมีหน้าอกสวยๆทักเข้าไปได้เลยค่ะ ในทุกช่องทางของจาเรมคลินิกนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง