เลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก เพราะเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอหลุยส์

เสริมหน้าอก

เปลี่ยนมะนาวเป็นแตงโม

ก่อนจะมาเป็นบักแตงโมแบบนี้ เราก็เป็นบักมะนาวมาก่อน เป็นคนผอมและไม่มีหน้าอก ก็เลยดูหุ่นตรงๆไปหมด เนื่องจากเรามีลูกแล้ว 1 คน แต่หน้าอกก็ยังไม่มีเหมือนเดิม เลยปรึกษากับแฟนว่าอยากเสริมหน้าอก แฟนก็ไม่ได้ว่าอะไรถ้าเราจะทำ แต่เขาแค่เป็นห่วงเราว่าจะปลอดภัยไหม เลยพยายามหาอ่านข้อมูลเยอะๆ ก่อนจะตัดสินใจ เนื่องจากเราอยู่ต่างจังหวัดด้วย หากจะเสริมหน้าอกจริงๆ ก็คิดว่าอยากมาเสริมหน้าอกที่กรุงเทพฯค่ะ

หาข้อมูลเสริมหน้าอกมาเป็นอย่างดี

เราเริ่มต้นจากเสิร์จดูในกูเกิล เปรียบเทียบข้อมูลจากหลายที่ด้วย หาอ่านจาก pantip และอ่านรีวิวในเว็บต่างๆ แต่ละคนที่ไปเสริมหน้าอกก็มาเล่าสู่กันฟังว่าเจอเหตุการณ์แบบนั้นแบบนี้ บางคนเจอประสบการณ์แย่ๆ บางคนก็ทำหน้าอกแล้วสวยมาก มีทั้งดีและแย่เลย แต่เราก็ไม่กลัวนะ เพราะเรามั่นใจว่าเราหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี

หมอหลุยส์ติดอันดับหมอเสริมหน้าอก 1 ใน 10 ของไทย

ดูรีวิวมาเรื่อยๆ จนมาเจอจาเรมคลินิกนี่แหละเลยกดเข้ามาดู เห็นคุณหมอหลุยส์ติดอันดับหมอเสริมหน้าอก 1 ใน 10 ของไทยด้วย รีวิวของจาเรมคลินิกก็แน่นมาก ดูโอเคกว่าทุกที่ รูปทรงหน้าอกสวย ไม่เป็นบล็อก ไม่ดูแข็ง จากนั้นเราติดต่อผ่านแชทคุยกับแอดมินก่อน เสร็จแล้วก็โอนมัดจำจองคิว แล้วค่อยเข้ามาที่คลินิกในวันผ่าตัดเลย เราได้รู้ว่าจะเสริมหน้าอกไซส์เท่าไหร่ก็วันที่มาทำจริงเลย ตื่นเต้นมากค่ะ

หน้าอกเล็ก

วัดไซส์ประเมินขนาดหน้าอก

เราบอกคุณหมอว่าขอขนาดซิลิโคนที่เหมาะกับตัวเรา ไม่ใหญ่เกินไป แต่อยากให้ดูเป็นคนมีหน้าอก ใส่เสื้อผ้าสวย มีเนิน คุณหมอแนะนำซิลิโคน 375 cc ทรงกลมเท่านั้น เพราะสาวเอเชียส่วนใหญ่หน้าอกเล็ก ไม่เหมาะกับซิลิโคนทรงหยดน้ำ เพราะจะทำให้ดูไม่มีเนินอก และไม่ต้องกังวลว่าหน้าอกจะเป็นก้อนกลมๆแข็งๆ ใครมาทำหน้าอกที่นี่สวยทุกคน หลังทำประมาณ 1 เดือนหน้าอกก็จะเริ่มนิ่มลงเองตามธรรมชาติค่ะ บอกก่อนว่าที่นี่ใช้ซิลิโคนของแท้ทั้งหมด ทุกอย่างสมราคา มีวิสัญญีแพทย์ด้วย ราคาเท่านี้เราคิดว่าไม่แพง

ทำไมต้องมีวิสัญญีแพทย์

ศึกษามาเยอะจนรู้ว่าถ้าจะผ่าตัดเสริมหน้าอกให้ปลอดภัย ไม่น่ากลัว ต้องใช้วิธีดมยาสลบนะคะ และคลินิกที่เราทำหน้าอกต้องมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดมยาให้เราด้วย ห้ามให้คนอื่นเป็นผู้ทำ เพราะอาจจะไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ถ้าใช้ยาชาหรือยาเบลอยิ่งน่ากลัว เพราะเราก็จะไม่หลับ และจะได้ยิน ได้ฟัง ได้เห็นทุกอย่างในห้องผ่าตัด เราจะยังรู้สึกตัวตลอดการผ่าตัด ทางที่ดีเลือกแบบยาสลบดีกว่า ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลยค่ะ

หน้าอกสวย
เสริมหน้าอก375cc
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก หมอหลุยส์

อาการหลังเสริมหน้าอกทันที

ตื่นมาหลังผ่าตัดเสร็จก็แค่แน่นๆ ตอนแรกก็กลัวว่าจะปวดแผลมาก เพราะนี่คือการผ่าตัดใหญ่ แต่พอเราลืมตาขึ้นมาก็งงว่า เสร็จแล้วเหรอ เร็วจัง เหมือนนอนหลับไปแป๊บเดียว และมีอาการแค่มึนๆ เหมือนเป็นเพราะฤทธิ์ของยาสลบแค่นั้นเอง กลับไปก็ไม่ได้เจ็บนะ เรานอนพักที่กรุงเทพ 2 คืน คืนที่ 2 ยังนอนหัวเราะกับเพื่อนอยู่เลย ที่เขาพูดกันว่าเจ็บเหมือนสิบล้อทับ หรือปวดจนทนไม่ไหวอะไรอย่างนี้ คือมันไม่จริง ยืนยันได้เลย เรายังโทรคุยกับพี่สาวว่าไม่เจ็บเลย

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

ชอบหน้าอกตัวเองมาก

หลังเสริมหน้าอกมาแรกๆ รู้สึกว่าหน้าอกเราสูงอยู่เหมือนกัน แต่พอสัก 2 เดือนก็เริ่มเข้าที่ แผลเราแห้งดี เพราะ 2 อาทิตย์แรกเราไม่ให้แผลโดนน้ำเลย และพอครบ 1 เดือนเราก็นวดประจำเช้า-เย็น ตามที่หมอบอกเลยนะ แล้วก็นอน 45 องศาในช่วง 2 อาทิตย์แรก มีปวดหลังบ้างนิดหน่อยในช่วงนี้ ส่วนที่หน้าอกก็รัดผ้าไว้ 4 วัน หลังจากเอาผ้าพันออกแล้วเหลือแค่ใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา ตรงนี้แหละที่ช่วยให้หน้าอกเราชิดสวย

เลือกใช้ซิลิโคนทรงกลม

เห็นหน้าอกของตัวเองแล้วรู้สึกว่า โอ้โห! มันดีมาก สวยมาก พอใจในฝีมือคุณหมอมากค่ะ ขนาดว่าซิลิโคนของเราเป็นทรงกลมไม่ใช่ทรงหยดน้ำนะ แต่ทำไมออกมาสวย คล้อยนิดๆ นิ่มมาก ไม่แข็งเป็นก้อน เราเทียบหน้าอกเรากับของคนอื่นที่เขาไปทำที่อื่นมา ของเขาจะดูหน้าอกอยู่สูงๆ เป็นก้อนกลมๆ ไม่ค่อยสวย แต่ของเรามีหลายคนทักว่าหน้าอกสวย ดูเป็นธรรมชาติ เขาไม่คิดว่าเราไปทำหน้าอกมาด้วยซ้ำ มันเหมือนหน้าอกจริง

375 cc สวย เซ็กซี่มากค่ะ

รีวิวหน้าอก

ตอนนี้เรามั่นใจมาก เวลาใส่ชุดสวยๆ บุคลิกเราก็ดีขึ้น มีคนชมเยอะมาก เวลาเปิดร้านก็มีลูกค้าเข้ามาที่ร้านเพิ่มมากขึ้น ดีนะที่แฟนเราไม่ใช่คนขี้หึง เวลาไปเที่ยวไหนก็โชว์ได้เต็มที่ ใส่ชุดสวยๆเซ็กซี่ได้ จนได้ฉายา “บักแตงโม” จากเพื่อนๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง