เสริมหน้าอกสวย อัพไซส์สุดเซ็กซี่ สไตล์สาวขาแดนซ์

เสริมหน้าอกสวย

ปลดล็อกความกลัวการศัลยกรรม

วันนี้จะพาเพื่อนๆมาเรียนรู้ข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิก จากประสบการณ์จริงของเราเองนะคะ พร้อมรีวิวสวยๆมาให้ชมกันด้วย เป็นการปลดล็อกความกลัวในใจของใครหลายคน ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ได้น่ากลัวและก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยได้ยินมาเลยค่ะ

หน้าอกเล็ก ปัญหาใหญ่ในการแต่งตัว

เริ่มแรกก่อนที่เราจะมาเสริมหน้าอก เราเป็นคนที่ตัวเล็กมาก ผอมด้วย พอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างแต่ก็ไม่มาก แต่ด้วยความที่เราเป็นแดนซ์เซอร์ เวลาขึ้นไปเต้นบนเวทีต้องมีความมั่นใจ และปัญหาที่มากกว่าเรื่องความมั่นใจนั่นก็คือ เสื้อผ้าของนักเต้นนี่แหละค่ะ บางครั้งเขาจะตัดชุดมาให้เหมือนกันทั้งวง แล้วเป็นขนาดฟรีไซส์ ใครหลวมหรือคับตรงไหนก็ต้องปรับแก้เอาเอง คนที่ไม่มีหน้าอกอย่างเราก็เลยเกิดความลำบาก เพราะชุดจะหลวมช่วงหน้าอก เลยรู้สึกว่าเราควรจะต้องมีหน้าอกใหญ่กว่านี้ งานนี้ศัลยกรรมหน้าอกต้องเข้าแล้ว!

ทำหน้าอก จาเรมคลินิก

เช็คลิสต์ก่อนเสริมหน้าอก

เราได้มารู้จักจาเรมคลินิกจากการเสิร์จอินเตอร์เน็ตค่ะ พอมาเจอเพจจาเรมคลินิก ก็เข้ามาดูรีวิว ดูแล้วรู้สึกว่าที่นี่คุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกออกมาสวยมาก เป็นรูปทรงที่เหมือนนมจริง แผลก็สวย คือแผลเล็กมาก ส่วนราคาก็เป็นราคาที่กลางๆ ไม่ได้แพงเกินไปและก็ไม่ได้ถูกจนน่ากลัว ถ้าถูกมากก็อาจจะกลัวว่าใช้ซิลิโคนไม่ดีหรือเปล่า อันตรายหรือเปล่า ไม่มีวิสัญญีแพทย์หรือเปล่า แต่ที่จาเรมคลินิกนี่การันตีได้เลยว่าคุณหมอหลุยส์เลือกใช้ของที่ดีมีคุณภาพ มีใบรับประกันให้ และตัวคุณหมอหลุยส์เองก็มีชื่อในเว็บแพทยสภา ใครจะทำศัลยกรรมอย่าลืมเช็ครายชื่อแพทย์ผู้ที่จะมาผ่าตัดให้เรากันก่อนนะคะ

ปรึกษาที่บ้านก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนทำหน้าอกก็มีปรึกษาคุณแม่ด้วย คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ พอคุณแม่ไฟเขียวเราก็โทรมาถามรายละเอียดกับทางคลินิกและเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ วันแรกที่เข้ามาคลินิกก็อายคุณหมอนะคะ เพราะคุณหมอเป็นผู้ชาย ตอนตรวจ ประเมิน วัดไซส์ ต้องเปิดเสื้อให้คุณหมอดู วัดขนาด เราต้องทำใจร่มๆ คิดว่าไม่เป็นไรหรอก คุณหมอคงทำหน้าอกมาเยอะและเห็นหน้าอกคนไข้มาเยอะแล้ว

อยากเสริมหน้าอกไปเพื่ออะไร

คุณหมอจะถามก่อนเลยว่า เราอยากเสริมหน้าอกไปเพื่ออะไร? อยากได้หน้าอกใหญ่แค่ไหน? คิดมาแล้วหรือเปล่าว่าจะทำไซส์เท่าไหร่? เราตอบเลยว่าหนูเป็นนักเต้นค่ะ อยากได้หน้าอกที่แต่งตัวง่าย เต้นได้ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป คุณหมอวิเคราะห์จากรูปร่างแล้วประเมินให้ 350 cc ค่ะ คิดว่าตัดสินใจเอาตามที่คุณหมอเลือกให้เลยดีกว่า จะได้สวยเป๊ะ

ศัลยกรรมนม

อัพไซส์ใหม่! ให้ใหญ่ขึ้น 350 cc

ระหว่างรอที่จะเข้าผ่าตัดเราก็ไม่ได้กลัวนะ เพราะมีคุณแม่มานั่งรอเป็นเพื่อนจนกว่าจะผ่าเสร็จ ก็เลยอุ่นใจในระดับหนึ่ง แต่พอเห็นคนที่ทำก่อนเราเขาเดินออกมาแบบดูง่วงๆ มึนๆ ก็เลยแอบกลัวนิดหนึ่ง แต่พอเราเข้าไปในห้องผ่าตัดจริงก็คือสบายๆ แอร์เย็น หมอดมยามาถามประวัติสุขภาพได้สักพักก็หลับไปเลย มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่ได้ยินพี่ที่ดูแลเขาเรียกชื่อเราให้ตื่น เพราะเรายังเบลอๆไปกับฤทธิ์ของยาสลบจนจำอะไรไม่ได้ จำได้คือตอนที่ขึ้นรถกลับบ้านแล้ว

เอารูปสวยๆมาฝากค่ะ

ซัพพอร์ตบรา ตัวช่วยพยุงทรงหน้าอก

กลับบ้านมาก็รู้สึกตึงๆแน่นๆ เหมือนหายใจไม่สะดวก เพราะเราต้องใส่ผ้าพันรัดไว้ตลอดพร้อมกับซัพพอร์ตบราค่ะ แต่ก็ไม่ได้เจ็บนะ แรกๆมันแน่นมากจริงๆ มันใหญ่และตึงมาก พอหลังๆหน้าอกเริ่มเข้าที่ก็จะเริ่มยุบลงและไม่แข็งตึงเหมือนตอนแรกๆ คุณหมอจะนัดมาตรวจครั้งแรกตอนหลังทำครบ 14 วัน ช่วงนั้นหน้าอกเริ่มนิ่มลงแล้วนะคะ คุณหมอแนะนำให้ใส่ซัพพอร์ตบราอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ หรือจะใส่ยาวๆไปเลยจนถึง 6 เดือน หรือ 1 ปีก็ได้

ก่อนทำและหลังทำ ช่างดูแตกต่างกันจริงๆ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

ทำไมทำหน้าอกมาแล้วดูสวยกว่าคนอื่น

หลังทำหน้าอกแค่ 25 วันเราก็เต้นได้แล้ว เพราะเราดูแลตัวเองดี ทำตามที่หมอบอก ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ไม่กินของแสลง เพื่อนทักทุกคนว่าหน้าอกสวยจัง ทำไมทำหน้าอกมาแล้วดูสวยกว่าคนอื่น ของพี่ที่รู้จักก็ไปทำหน้าอกมาเหมือนกัน แต่ทำที่อื่นนะ เหมือนหน้าอกเขาจะอยู่สูงๆ และดูกลมๆแข็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ ก็มาเล่าสู่กันฟังแบบแอบนอยด์นิดๆ หากใครที่ยังไม่ได้เสริมหน้าอกแล้วกำลังมองหาคลินิกอยู่ล่ะก็ แนะนำเลยค่ะ จาเรมคลินิก อยากให้เพื่อนมาทำที่นี่ด้วยกันเพราะที่นี่คุณหมอน่ารัก พี่ๆทุกคนเป็นกันเอง และมีของแถมพิเศษเวลามาตรวจให้ด้วย ชอบๆๆ

บทความเกี่ยวข้อง