รีวิวเสริมหน้าอก สร้างความมั่นใจสไตล์มัณฑนากรสาวสุดติสท์

เสริมหน้าอก

อยากมีหุ่นสวย สมส่วน เริ่มต้นที่การเพิ่มขนาดหน้าอก

สวัสดีค่ะทุกคน เรามีอาชีพนักออกแบบตกแต่งภายในค่ะ วันนี้ไม่ได้จะมาเล่าเรื่องออกแบบ แต่เราจะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ ที่ Jarem Clinic ค่ะ ซึ่งเราเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์มาได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ถ้าย้อนไปก่อนหน้านี้เราเป็นคนหน้าอกเล็กมาก แบนราบ ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย ไม่มั่นใจ พอหน้าอกแบนมันก็ทำให้รูปร่างดูไม่ค่อยสมส่วนเลยค่ะ บวกกับไลฟ์สไตล์ของเราเป็นคนชอบถ่ายรูปสวยๆลงไอจี เวลาไปเที่ยวตามที่ต่างๆ บรรยากาศสวยๆ ก็จะถ่ายรูปตัวเองเก็บไว้เยอะๆ เวลาใส่เสื้อยืดหรือเสื้อตัวใหญ่ๆ แบบโอเวอร์ไซส์ก็จะยิ่งดูแบนไปหมด ดูเป็นคนไม่มีเชฟเลย เซ็งมาก

ก่อนทำก็จะประมาณนี้ค่ะ

รีวิวหน้าอก

หาข้อมูลเสริมหน้าอกเอง และเพื่อนแนะนำด้วย

เลยเริ่มศึกษาข้อมูลการเสริมหน้าอกมาเรื่อยๆ อ่านกระทู้เยอะๆ ดูรีวิวเยอะๆ เปรียบเทียบข้อมูลหลายๆที่ แต่คลินิกศัลยกรรมในปัจจุบันนี้มีเยอะมาก สุดท้ายก็มาลงตัวที่จาเรมคลินิกค่ะ เพราะชอบรีวิวที่นี่และพอดีมีเพื่อนแนะนำที่นี่ด้วย เพื่อนบอกว่าคุณหมอเก่ง ทำหน้าอกออกมาสวย ไม่เป็นบล็อก ใช้ซิลิโคนแท้ ปลอดภัย ก็เลยยิ่งตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น

ปรึกษาก่อนเสริมหน้าอก

เราเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อน ยิ่งรู้สึกว่าโอเคมากๆ พี่พนักงานให้ข้อมูลแบบละเอียดสุดๆ และดูแลเราดีมากๆ หลังจากกรอกประวัติ นั่งรอสักพักก็ได้เข้าพบคุณหมอ คุณหมอวัดไซส์หน้าอกเดิม และประเมินซิลิโคนให้เรา 340 CC ค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนร่างเล็ก ถ้าใส่ซิลิโคนใหญ่กว่านี้มันก็จะดูเกินตัวไปหน่อย เราตกลงเลือกไซส์ตามที่คุณหมอแนะนำเลย จากนั้นก็จองคิววันผ่าตัดเสริมหน้าอกจริงเลยค่ะ

ถึงวันผ่าตัดแอบตื่นเต้นมาก

พอมาถึงวันผ่าตัดจริงตื่นเต้นมาก มาถึงต้องไปเปลี่ยนชุดคนไข้ก่อน แล้วเข้าพบคุณหมออีกครั้งเพื่อคุยรายละเอียดก่อนผ่าตัด คุณหมอหลุยส์จะอธิบายเทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกในครั้งนี้ว่าเป็นแบบ Dual Plane นะ โดยคุณหมอจะเลาะชั้นกล้ามเนื้อและหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือดเลย ทำให้เราไม่มีเลือดออกค่ะ หลังการผ่าตัดจะไม่เพลีย เพราะไม่เสียเลือดขณะผ่าตัดเลย แผลอยู่ใต้ราวนมดูแลได้ง่าย และที่นี่มีวิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางๆจริงมาดูแลเรื่องดมยาสลบให้เราค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก

ถ่ายรูปมั่นใจเลย

ทำหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม
jarem clinic

ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลย ดีใจมาก

ฟื้นขึ้นมามีอาการเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ ยังเบลอๆยาอยู่ เราจะได้นอนพักก่อนกลับบ้านประมาณ 1 ชม. เสร็จแล้วพี่พยาบาลจะมาปลุก เราสามารถกลับไปพักผ่อนที่บ้านต่อได้เลย หลังทำเรายังไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือปวดแผลนะคะ แค่ตอนนั้นยังไม่กล้าจับหน้าอกตัวเอง มันเหมือนเรายังไม่คุ้นกับหน้าอกใหม่ รอยแผลก็ยังไม่กล้าดู

เสริมหน้าอกแผลเล็ก 3 ซม.

เรากลับบ้านมาพร้อมผ้าพันหน้าอก จะได้เปิดผ้าอีกทีวันที่ 4 หลังทำในตอนเช้าเลยค่ะ พอเปิดดูหน้าอกตัวเองครั้งแรกก็รู้สึกทึ่งมาก แผลเล็กประมาณ 3 ซม. และมีความแห้งดีมากค่ะ ช่วงแรกแผลอาจจะดูยังมีสีคล้ำ ก็อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ สีของแผลจะค่อยๆจางลงเองค่ะ และแผลจะค่อยๆเรียบเนียนขึ้น

ใส่บิกินีก็มั่นใจ

ทำนม
รีวิวเสริมนม

รูปทรงหน้าอกจะนิ่มลง และค่อยๆเข้าที่

ส่วนของรูปทรงหน้าอกในช่วงแรกก็อาจจะยังดูสูงอยู่บ้าง ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะหน้าอกจะค่อยๆเข้าที่หลัง 1 เดือนไปแล้ว อันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ ซึ่งพอรูปทรงหน้าอกเริ่มจะคล้อยลงตามธรรมชาติ ผิวสัมผัสก็จะนิ่มลง เราต้องให้เวลาหน้าอกเข้ารูปและดูแลตัวเองต่อไปค่ะ ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ 24 ชม. ทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยพยุงรูปทรงหน้าอก

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกไม่เจ็บ?

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกไม่เจ็บจริงๆนะ เพราะมีเพื่อนๆถามเรื่องเสริมหน้าอกของเราเข้ามาหลายคนเลย ทุกคนอยากรู้ว่าเรารู้สึกอย่างไร? ไม่กลัวเหรอ? ต้องสลบไหม? เจ็บไหม? เราก็เล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังอย่างละเอียดเลย จนทุกคนแปลกใจ บอกเลยว่าทุกคนยังคงมองภาพลักษณ์การศัลยกรรมว่ามันน่ากลัว มันต้องเจ็บมากมาย ต้องนอนติดเตียง ต้องเจ็บแบบสิบล้อทับ แต่เรายืนยันนะคะว่าไม่เลย เราเป็นคนมาเปิดโลกกว้าง และมันไม่ได้น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

Before & After

before after breast surgery

หน้าอกสวย รูปร่างสมส่วน สร้างความมั่นใจ

ตอนนี้ภูมิใจมาก รู้สึกว่าเรามีหน้าอกแล้วนะ ดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น พอเวลาผ่านไปนานๆเราก็จะรู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเรา ไม่ได้รู้สึกว่ามันแปลกปลอมหรือแปลกแยก ซิลิโคนจะกลมกลืนไปกับเนื้อหน้าอกของเราเลย เราสามารถที่จะสัมผัส หรือใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ได้มีความกังวลใดๆ ทุกอย่างชิลล์มาก ถ่ายรูปออกมาก็สวยค่ะ พอมีหน้าอกแล้วดูหุ่นดีขึ้น ไม่ว่าจะใส่ชุดแนวเซ็กซี่หรือแนวไหน จะเป็นเสื้อยืด สายเดี่ยว หรือชุดทำงาน ก็ดูดีมากๆ ขอบคุณคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ สร้างความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพให้ดีขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง