เสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลีเกาใจ ไซส์ไม่ใหญ่ เน้นพอดีตัว

ปกรีวิวทำหน้าอก เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลี

วันนี้เราอยู่ที่จาเรมคลินิกค่ะ มารีวิวเสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลี แบบพอดีตัว ช่วงนี้เขาจะฮิตทำหน้าอกแบบพอดีๆ ไซส์ไม่ใหญ่มากกันค่ะ แบบสาวเกาหลีที่มีหน้าอกพอดีๆ น่ารักๆ ไว้ให้ใส่เสื้อผ้าสวยงาม ไม่เน้นใหญ่บึ้ม เดี๋ยวมาดูกันเลยนะ

แต่ก่อนหน้าอกเล็ก คัพ A

ก่อนที่จะมาเสริมหน้าอกเราเองเป็นคนที่หน้าอกเล็กมาก ใส่บราคัพ A เวลาไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปออกมาจะดูแบนมาก หุ่นไม่มีมิติเลยค่ะ ชุดอะไรต่างๆที่เราใส่ก็ใส่แบบไม่มีความมั่นใจเลย รวมถึงเครื่องแบบที่ต้องใส่เวลาทำงานด้วยค่ะ พอเครื่องแบบเข้ารูปมันก็จะไม่ค่อยเห็นอะไร อยากให้หุ่นสวยมากกว่านี้ก็เลยหาข้อมูลเสริมหน้าอกค่ะ

Before & After

เทคนิคการศัลยกรรมดีขึ้นตามยุคตามสมัย

จริงๆอยากเสริมหน้าอกมานานมากแล้วค่ะ ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยเลยด้วยซ้ำ แต่ตอนนั้นเทคนิคยังไม่ค่อยดี ยังเป็นรุ่นที่ต้องใส่สายเดรนอยู่ รู้สึกว่าน่ากลัวจัง ก็เลยยังไม่ทำค่ะ แล้วก็ดูข้อมูลมาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้เราเข้าสู่วัยทำงานแล้ว การเสริมหน้าอกในยุคนี้เริ่มมีเทคนิคใหม่ ที่เราเห็นว่าน่าสนใจก็คือ เป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่มีเลือดออก ไม่ใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม ฟื้นตัวไว ฯลฯ

ศึกษาข้อมูลแล้วเลือกจาเรมคลินิก

เราดูคลินิกและโรงพยาบาลไว้ 3-4 แห่ง แล้วก็มาฟังเพื่อนๆแชร์ประสบการณ์กัน มีเพื่อนไปทำหน้าอกมา แต่ส่วนใหญ่จะเน้นหน้าอกใหญ่ๆไปเลย แต่เราจะชอบแค่พอดีตัว ไม่อยากได้ใหญ่มากค่ะ ใหญ่ๆมันไม่เกาหลีเกาใจ

ตัดสินใจมาพบหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก เพราะดูรีวิวค่ะ และมีเพื่อนพูดถึงจาเรมคลินิกเหมือนกัน ว่าเขาก็เล็งๆไว้ อยากมาทำหน้าอกที่นี่ด้วย เลยรู้สึกเหมือนมีคนเห็นด้วยกับเรา

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ คุณหมอแนะนำ 300-325 cc ค่ะ ให้เราเลือกเอาเอง 2 ไซส์นี้ ก็เลยเลือก 300 cc ค่ะ

ซิลิโคน Mentor 300 cc ผิวเรียบ

Mentor 300 cc ผิวเรียบ

ความกลัวว่าหน้าอกจะใหญ่เกินไปเลยไม่มอง 325 cc เลย ต้อง 300 cc เท่านั้น! ห้ามเกินกว่านี้ พอทำออกมาแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เพราะทุกคนชมว่าสวยและเป็นธรรมชาติมาก ดูดีมาก ส่วนคนที่ไม่รู้ว่าเราไปทำหน้าอกมาเขาก็ดูไม่ออก เขาคิดว่าหน้าอกจริง ปลื้มตรงนี้แหละค่ะ

ซัพพอร์ตบราหลังทำนม ต้อง Brafirm ค่ะ

ที่จาเรมคลินิกแนะนำการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดดีและละเอียดมากค่ะ ส่วนหนึ่งของการดูแลรูปทรงหน้าอกก็คือ การสวมใส่ซัพพอร์ตบรา เพื่อความกระชับของหน้าอก ล็อคทรงให้สวย ควรใส่อย่างน้อย 3-6 เดือนค่ะ ช่วงแรกหลังผ่าตัดจะสำคัญมากนะคะ ไปไหนมาไหนก็สวมใส่ซัพพอร์ตบราไปด้วยได้เลยค่ะ

อยากได้หน้าอกแบบไหนแล้วแต่เราจะชอบ

ถ้าหน้าอกเราใหญ่เกินไป ไปไหนมาไหนคนก็จะชอบมอง มันเป็นเรื่องปกติเลยที่เราจะเป็นจุดสนใจ ไม่ชอบฟีลแบบนั้น แต่ตอนนี้หน้าอกเราพอดีๆ รู้สึกโอเคมากนะ พอใจมาก อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

เสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

กว่าจะได้มาเสริมหน้าอกจริงๆก็ต้องหาเวลาลางานเพื่อใช้ในการพักฟื้น ดูวันหยุดยาวติดกันไว้ ได้แค่ 5 วันเองค่ะ พี่ที่ทำงานเขาก็กลัวว่าเราจะยังไม่หายดี แล้วจะทำงานไหวเหรอ พอหยุดไปครบ 5 วัน แล้วถึงวันมาทำงานจริงๆก็มาได้นะคะ สบายๆเลย มันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น มันจะตึงและขยับตัวยากแค่ 2 วันแรก หลังจากนั้นก็ไปไหนมาไหนได้หมดเลยนะคะ วันทำงานวันแรกทุกคนยังแปลกใจว่าเราไม่เจ็บเลยเหรอ แต่งานที่เราทำเป็นงานออฟฟิศ ไม่ได้ยกของหนัก ก็เลยมาไหว สบายๆ

มีพี่ๆขอดู ก็เลยเปิดรูปตอนที่ถ่ายไว้ช่วง 3 วันแรกให้เขาดู พี่เขาตะลึงมาก เพราะแผลเล็ก แผลสวย และหน้าอกก็เป็นทรงสวยแล้ว มีแต่คนชมค่ะ

จาเรมคลินิก คลินิกที่เราแนะนำ

ใครที่สนใจจะมาเสริมหน้าอกเราแนะนำจาเรมคลินิกค่ะ นี่ก็มีคนสนใจจะตามมาทำหน้าอกที่นี่ด้วยหลายคนแล้ว เพราะเห็นจากหน้าอกของเรา ก็ดีใจนะคะที่เป็นส่วนหนึ่งในการบอกต่อให้คุณหมอหลุยส์ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง