แชร์ประสบการณ์ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก สวย ชิด ดูมๆ

เสริมหน้าอก

เนื้อหน้าอกน้อย ไม่มีเนิน

ผู้หญิงเอเชียส่วนมากก็จะมีปัญหาหน้าอกเล็กกันเกือบทั้งนั้นเลยค่ะ รวมถึงเราด้วย จริงๆมีเนื้อหน้าอกอยู่นะคะ แต่น้อยมาก เวลาแต่งตัวก็จะดูแบนๆ ไม่มีเนินอกเลย พยายามหาดันทรงมาใส่แล้วโกยเนื้อหน้าอกขึ้นมาแต่ก็ไม่ขึ้น ใส่ฟองน้ำก็ดูปลอมเพราะด้านบนจะพองๆ เนื้อไม่เต็มเสื้อใน ใช้ชีวิตในการแต่งตัวลำบากมากค่ะ

ศึกษาหาคลินิกศัลยกรรม

โดยส่วนตัวเป็นคนชอบมองผู้หญิงสวยๆ เห็นเพื่อนๆหลายคนไปทำหน้าอกมาจึงมีความคิดอยากทำบ้าง เลยลองศึกษาหาคลินิกดีๆสักที่หนึ่ง แล้วก็เสิร์จมาเจอชื่อ “หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก” ว่าเป็นคุณหมอศัลยกรรมหน้าอกที่เก่ง ทำหน้าอกทรงสวย ติดอันท็อปๆของไทย เลยศึกษารีวิวดู แล้วก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ ไม่รอช้า

คนแน่นจนคลินิกเล็กไปเลย

วันแรกที่คุณหมอนัดวัดไซส์ เลือกซิลิโคน ได้เข้าไปที่จาเรมคลินิกครั้งแรกเลย รู้สึกว่าคลินิกสะอาดดี ถึงจะดูเล็กไปหน่อยเพราะปริมาณคนไข้ที่เยอะมากจนอัดแน่นในคลินิก แต่พี่ๆแอดมินก็ดูแลดีมากค่ะ ชวนคุย ให้คำปรึกษา ให้ความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในเรื่องเสริมหน้าอกแบบกระจ่างแจ้งมาก รวมไปถึงเรื่องการดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำ ได้ความรู้ใหม่ๆเยอะเลย ก็เลยตกลงทำค่ะ ได้ไซส์ 375 cc

ทำหน้าอก จาเรมคลินิก

ก่อนจะมาทำหน้าอกต้องมีการเตรียมตัว

ซึ่งเอาจริงๆก่อนจะมาทำหน้าอกได้ก็ยากไม่ใช่เล่นเลยค่ะ ต้องมีการเตรียมตัว เตรียมร่างกายให้พร้อม งดวิตามินและอาหารเสริม ตรวจร่างกายต้องผ่าน ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆจะเดินเข้ามาให้คุณหมอผ่าตัดทำหน้าอกเลยง่ายๆไม่ได้นะคะ มันมีขั้นตอนหลายอย่างมากๆ พอเราได้มาเรียนรู้ตรงนี้เลยรู้ว่า ทุกอย่างมีขั้นตอนก็เพื่อความปลอดภัยของเราเองค่ะ

ประสบการณ์วันทำหน้าอก

หลังจากที่เราผ่านขั้นตอนก่อนทำมาแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนในวันทำหน้าอกจริงๆแล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ แต่ก็ใช้เวลาไม่นาน เรามาถึงก็เปลี่ยนชุดเป็นชุดคนไข้ รอเรียกและไปรอบนห้องผ่าตัด พอได้เข้าไปก็รู้สึกหนาวมาก ห้องผ่าตัดเป็นกลิ่นสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงพยาบาลขนาดย่อมๆ เราจะเจอวิสัญญีแพทย์ก่อนค่ะ ก่อนจะได้ดมยาสลบต้องมีการเช็คประวัติอีกรอบ ก่อนที่คุณหมอจะชวนคุย แล้วหลังจากนั้นเราก็จะหลับไปตอนไหนไม่รู้ คุณหมอใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆได้ค่ะ ก็จะมีพี่พยาบาลมาปลุก

หลังจากที่ฟื้นขึ้นมา ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บเลย ดีใจได้มีนมสักที ก็กลับบ้านไปพร้อมผ้าพันที่หน้าอก เราให้เวลาตัวเองพักฟื้นไปจนถึงวันหมอนัด น่าจะครบ 2 อาทิตย์เลยค่ะ เราอยากพักฟื้นให้เต็มที่เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดี พอดีช่วงนั้นยังว่างค่ะ เป็นช่วงที่กำลังหางานทำ เลยได้เปรียบคนอื่นตรงที่เราจะได้พักนานหน่อย

รีวิวทำหน้าอก
ทำหน้าอกที่ไหนดี
หน้าอกสวย

แชร์วิธีดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกฉบับย่อของเราเองค่ะ

ระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างดีนะคะ เพื่อให้ได้หน้าอกที่ทรงสวย มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

  • นอนหัวสูง 45 องศาอยู่ 2 อาทิตย์ค่ะ คล้ายๆนั่งหลับ
  • ใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา เพื่อช่วยเก็บกระชับรูปทรงหน้าอกให้เข้าที่
  • ไม่กินอาหารแสลง จำพวก อาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารทะเล ฯลฯ
  • ห้ามแผลโดนน้ำ 2 อาทิตย์
  • แกะผ้าพันออกได้ในวันที่ 4 และล้างแผลเองด้วยน้ำเกลือและใส่เบตาดีน
  • ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ห้ามใช้แขน ห้ามออกกำลังกาย
  • กินยา ทายา และมาตรวจตามนัด

คุณหมอให้ยามาทานช่วยให้เราฟื้นตัวได้ไวมากค่ะ วันที่ 3 หลังผ่าตัดเราแอบไปเดินห้างแล้วนะ ใช้ชีวิตได้ปกติมากๆเลย เข้าห้องน้ำเองได้ หาข้าวกินเองได้ ไปธุระนอกบ้านได้ ไม่เหมือนคนที่เพิ่งจะผ่านการผ่าตัดใหญ่มาเลย แต่ต้องไม่ทำตัวโลดโผนนะคะ

375cc

แผลใต้ราวนม ดูแลง่าย

แผลที่อยู่ใต้ราวนมเราจะเป็นจุดที่ดูแลได้ง่ายที่สุดแล้วค่ะ คุณหมอเย็บแผลสวยชนิดที่เราไม่ต้องกังวลเลย ไม่เป็นรอยตะขาบแน่นอน เป็นแค่เส้นเล็กๆ ถ้าดูแลดีๆแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ

Before & After 375 cc

ทำหน้าอก เสริมหน้าอก

ตอนนี้ส่องกระจกแล้วรู้สึกปลื้มมาก พอใจกับหน้าอกปัจจุบันมาก เป็นทรงคล้อยนิดๆ ไม่ได้เป็นบล็อก ดูสวยธรรมชาติ นิ่มเร็ว ตรงกลางชิด หลังจากทำหน้าอกได้ไม่นานเราก็ได้งานทำ ยิ่งเป็นงานที่ต้องใส่เครื่องแบบก็ยิ่งมั่นใจ เพราะมีหน้าอกแล้วรูปร่างดูสมส่วน ใส่ชุดเข้ารูปหรือใส่อะไรก็สวย เพื่อนๆทักตลอดว่าไปทำหน้าอกที่ไหนมาเหรอ สวยจัง ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกจาเรมคลินิก

บทความเกี่ยวข้อง