อัพไซส์หน้าอกใหม่ ศัลยกรรมหน้าอกหน้าใจ 450 cc

ทำหน้าอก เสริมหน้าอก

หน้าอกเล็ก ขาดความมั่นใจ

ก่อนที่จะเสริมหน้าอกมะปรางเป็นคนหน้าอกเล็กมากค่ะ ใส่ชุดอะไรก็ดูแบนราบเรียบไปหมดเลย ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ยิ่งเรามีแก๊งเพื่อนที่ชอบเที่ยว เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆเราก็อยากใส่เสื้อผ้าที่คอกว้างๆ แบบเกาะอกเซ็กซี่ หรือชุดว่ายน้ำ บิกินี อะไรแบบนี้สวยๆบ้าง จะโดนเพื่อนมองเปรียบเทียบตลอด การที่หน้าอกเล็กมันก็ไม่ได้ผิดหรอกนะ แค่ทำให้เราขาดความมั่นใจ เพราะดูด้านหน้ากับด้านหลังเท่ากันหมด!

คิดวนเวียนอยู่ตลอดว่าทำไมเราไม่มีหน้าอกตู้มๆเหมือนเพื่อนบ้าง ก็เลยอยากทำหน้าอกและเริ่มศึกษาหาข้อมูล ส่วนหนึ่งศึกษาจากเพื่อนที่เคยทำหน้าอกมาแล้ว ให้เพื่อนรีวิวให้ฟัง และนอกจากถามเพื่อนเราก็หาข้อมูลโดยการเสิร์จเน็ตไปเรื่อยๆ ทั้งจากเว็บไซต์และจากกลุ่มศัลยกรรมความงามต่างๆในเฟซบุ๊ก จนมาเจอเพจของ “จาเรมคลินิก”

ชอบรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์

ดูรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์แล้วรู้สึกว่าคุณหมอทำหน้าอกสวยดีนะ รูปทรงหน้าอกของแต่ละคนที่ทำก็ดูเป็นธรรมชาติดีมาก ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อกเลย หน้าอกสวยชิด ก็เลยแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียดจากแอดมินดูค่ะ จากนั้นแอดมินนัดวันเพื่อให้เราเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูก่อนเพื่อวัดไซส์และจะได้เลือกซิลิโคนด้วย

เดินทางไกลมาที่จาเรมคลินิก

เราเดินทางไกลมาประมาณ 5 ชม. ก็ถึงจาเรมคลินิกค่ะ เข้ามาที่คลินิกวันแรกรู้สึกเป็นกันเองมากๆ เห็นด้านนอกเหมือนเป็นแค่คลินิกเล็กๆ แต่พอเข้ามาก็ตกใจอ่ะ เพราะลูกค้าที่นี่เยอะกว่าที่คิด มาถึงจะได้กรอกประวัติก่อน แล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดคลุมคนไข้ นั่งรอสักพักก็ได้คิวเข้าห้องตรวจ แอบเขินๆอายๆเล็กน้อย คุณหมอหลุยส์คุยดีมากค่ะ อธิบายละเอียด พี่ๆพนักงานก็ดูแลเราดีและเป็นกันเองมากๆ

ซิลิโคนทำหน้าอกแท้แน่นอน ไม่จกตา!

ที่นี่เขาใช้ซิลิโคนทำหน้าอกของแท้ที่ได้มาตรฐาน วางใจได้เลย วันผ่าตัดจริงจะได้ใบรับประกันและกล่องใส่ซิลิโคนกลับไปด้วยนะ เราพร้อมและมั่นใจมาก เราอยากได้หน้าอกขนาดใหญ่มากๆไปเลย เอาแบบตู้มๆ ขอคุณหมอว่าสัก 400 cc + ได้ไหม คุณหมอก็วัดหน้าอกแล้วประเมินว่าผ่าน ให้ได้ 450 cc เลย จากนั้นก็จองคิวผ่าเลยค่ะ คนจะสวยอะไรก็ห้ามไม่ได้

ตรวจร่างกายก่อนทำหน้าอก

ก่อนจะถึงวันทำหน้าอกจริงเราต้องไปตรวจร่างกายก่อนนะคะ เพื่อยืนยันความแข็งแรงก่อนทำการผ่าตัด เราต้องไปตรวจเลือดที่รพ.ใกล้บ้านค่ะเพื่อเช็คความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ไวรัสตับอักเสบบี และ HIV ค่ะ แล้วนำผลตรวจมายื่นที่จาเรมคลินิกในวันผ่าตัดด้วยนะคะ

ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง

เมื่อถึงวันผ่าก็มีความตื่นเต้นเล็กน้อย แต่เรารู้ว่าที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางยาสลบ คุณหมอก็เก่ง การันตีด้วยประสบการณ์ด้านนี้มากถึง 10 ปี ก็เลยเบาใจ ไม่กลัวเลยค่ะ ฟื้นขึ้นมาก็ไม่เจ็บเลยนะคะ ชิลมาก ชิลตั้งแต่ 3 วันแรกเลย ร่างกายฟื้นตัวดีมาก หลังจากทำได้ 3 วันเราก็ไปเที่ยวผับเลย5555 อาจเป็นเพราะแผลเราหายเร็วด้วย หลังจากตัดไหมเราก็ไปทำงานได้เลย อึดจริงๆนะเรา

หน้าอกสวยจนต้องบอกต่อ

ผ่านมา 2 ปี ภูมิใจมาก หน้าอกสวยมาก ไม่ผิดหวังเลยที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก มีของดีก็อยากอวด จะใส่ชุดอะไรก็สวยเซ็กซี่ไปหมด ล่าสุดก็พาเพื่อนมาทำหน้าอกที่นี่ด้วยอีกคน พอเราทำแล้วสวยเราก็ต้องบอกต่อนะคะ อยากให้เพื่อนสวยเหมือนกันกับเรา

หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติจนเพื่อนดูไม่ออก

ขอบคุณคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกมากค่ะที่มอบหน้าอกใหม่ให้เรา หน้าอกนี้สวยอย่างเป็นธรรมชาติจนเพื่อนบางคนดูไม่ออกเลยว่าเราทำหน้าอกมา เพราะมันเหมือนหน้าอกจริงมากๆ ปลื้มปริ่มสุดๆ ใครที่สนใจอยากทำหน้าอกหน้าใจตอนนี้ไม่ต้องคิดมากอีกแล้วนะคะ การศัลยกรรมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เดี๋ยวนี้เวลาไปเที่ยวก็แต่งตัวแบบจัดเต็ม เพราะใส่อะไรก็สวยเซ็กซี่ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง