ทำนมที่จาเรมคลินิก ทำชาตินี้สวยชาตินี้เลย..ไม่ต้องรอ

รีวิวทำนม

วันนี้ขอมารีวิวทำนม

สวัสดีค่ะ ชื่อ “ป๊อปคอร์น” นะคะ วันนี้ขอมารีวิวทำนม ตามสโลแกน “ทำบุญสวยชาติหน้า ทำนม ทำหน้า สวยชาตินี้” …เราอยากสวยในชาตินี้ ก็เลยมาทำนมที่จาเรมคลินิก ป๊อปคอร์นเลือกทำนมกับคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก เพราะคุณหมอเป็นหมอมือหนึ่งด้านศัลยแพทย์เฉพาะทางโดยตรง และเราเองมีเพื่อนเคยมาทำนมที่นี่หลายคนค่ะ เพื่อนประทับใจก็แนะนำเราให้มาทำนมที่นี่ด้วย เพื่อนบอกว่าปลอดภัย สวย และไม่เจ็บล้านเปอร์เซ็นต์

เอาน่ะ เพื่อนบอกไม่เจ็บ ลองสู้ดูสักตั้ง!!!

อันที่จริงก่อนหน้านี้เราก็พอมีหน้าอกบ้าง แต่ไม่มาก เนินก็มีนิดเดียว (ขออภัยไม่มีรูปก่อนทำนมให้ดูค่ะ) ปัญหาคือ เวลาใส่เสื้อมันไม่สวย อาศัยการโกย การดัน เต็มที่แล้วก็ยังได้ไม่ใหญ่เท่าไหร่ ดูไม่อวบอิ่มเลย และอีกหนึ่งปัจจัยที่เราอยากทำนมให้ดูมๆ ก็เพราะเราเป็นนางแบบด้วย ยิ่งเลยต้องมีหน้าอกหน้าใจที่มันอวบอิ่มนิดนึง ใส่ชุดถ่ายแบบแล้วต้องสวย โชว์ความเซ็กซี่ได้เต็มที่เลย ถ้าเป็นอกไข่ดาวอยู่แบบนี้คงไม่มีใครอยากจ้างไปถ่ายแบบอีกแน่ๆ

เสิร์จเน็ตดูอีกครั้งก่อนตัดสินใจเลือกทำนมที่นี่

เราเห็นว่าจาเรมคลินิกเลือกใช้วิธีการดมยาสลบ ไม่ใช่ฉีดยาชา เพราะเราเคยได้ข้อมูลมาว่าการฉีดยาชามันจะชาแค่แป๊บเดียว แต่หลังจากนั้นมันจะเจ็บมาก เราก็เลยกลัว ระหว่างผ่าตัดที่ไม่สลบก็จะได้ยิน ได้รู้ ได้เห็นสิ่งต่างๆ ตลอดการผ่าตัด เราขอหลับไปเลยดีกว่า ที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์มาคอยดูแลเรื่องการวางยาสลบด้วย รู้สึกได้ถึงความปลอดภัย

ซิลิโคนทำนมที่เลือกใช้

เราเลือก Mentor 375 cc ค่ะ เป็นไซส์ที่คุณหมอแนะนำ เราจะบอกความต้องการก่อนเลยว่าอยากได้หน้าอกแบบที่ใส่เสื้อผ้าแล้วเห็นหน้าอกชัดๆ โปรโมทเสื้อผ้าได้ดี ต้องขอทรงหน้าอกที่เห็นเนินชัดๆค่ะ คุณหมอเลยแนะนำไซส์นี้ให้

เตรียมใจมาแล้วหลายวันก็เลยไม่กลัวมาก

วันทำจริงก็ไม่ได้รู้สึกกลัวมาก มีตื่นเต้นนิดหน่อย กลัวแค่ตอนที่จะดมยาสลบเฉยๆเท่านั้นเอง พอหลับไปก็ไม่รู้เรื่องอะไรแล้วจ้า..ตัดภาพไปตอนฟื้นเลย

มีนมแล้วนะ และไม่ได้เจ็บขนาดสิบล้อทับ

หลังจากที่เราฟื้นขึ้นมาก็ดีใจว่า เฮ้ย..เรามีนมแล้วววววว นอนอยู่ก็มองแต่นมตัวเอง แล้วเราก็ลุกขึ้นมา แต่เราไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย อาจเป็นเพราะเทคโนโลยีของสมัยนี้บวกกับฝีมือของคุณหมอ ที่ช่วยให้เราไม่เจ็บมาก ที่เขาว่าเจ็บเหมือนสิบล้อทับมันก็ไม่ได้ขนาดนั้นเลย วันนั้นก็กลับบ้านพร้อมหน้าอกใหม่พันผ้าไปแบบแน่นๆเลย

4 วันผ่านไปถึงจะถอดผ้าพันออกได้ค่ะ แต่ถ้าผ้ารัดแน่นเกินไปจนอึดอัดไม่สบายตัวก็สามารถคลายผ้าออกได้นะคะ ก็จะได้เห็นน้องนมใหม่เป็นครั้งแรกวันที่ 4 นี่เอง รู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก เพราะไม่เคยมีหน้าอกใหญ่ๆมาก่อน

ช่วงแรกๆหน้าอกจะยังตึงๆและสูงอยู่ค่ะ ก็อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ 14 วัน แล้วหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงค่ะ ยิ่งนานก็ยิ่งนิ่มและรูปทรงจะเข้าที่ ดูสวยขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น

หลังทำนมแล้วงานเข้าปังๆเลย

หลังจากทำนมแล้วงานวิ่งเข้าหาเยอะมากเลยจริงๆ พอมีหน้าอกใส่ชุดอะไรก็สวยไปหมด โชว์ความเซ็กซี่ โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งอะไรก็ทำได้อย่างมั่นใจ ตอนนี้ใส่ชุดได้สวยมากขึ้น จากที่ใส่บราคัพ A ก็เปลี่ยนมาใส่คัพ C แทน เริ่ดมั้ยล่ะคร้าเพื่อนๆ

ส่วนเรื่องของแผลไม่ต้องกังวลเลย แผลจะอยู่ที่ใต้ราวนมนะคะ และแผลก็เล็กแค่ 3 ซม.เอง ขยันทายาอย่างต่อเนื่องรอยแผลเป็นก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ และไม่เห็นรอยแผลเลย หากใครที่กลัวเรื่องแผลเป็นหรือคีลอยด์ เพราะเป็นคนที่ผิวเป็นแผลเป็นได้ง่ายก็สามารถปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูได้ค่ะ เพราะที่นี่เขาแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองดีมากๆ และยังมีบริการเลเซอร์ลดรอยแผลเป็นด้วยค่ะ สะดวกครบวงจรเลยจริงๆ

หลังทำนมก็แฮปปี้มากเลยนะ

ผ่านมา 5 ปี กลับมาตรวจเช็คหน้าอกที่จาเรมคลินิกอีกครั้งพร้อมกับมาเป็นรีวิวให้คุณหมอด้วย ที่นี่ก็ยังให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเหมือนเดิมเลย ส่วนใครที่สนใจอยากทำนม ทำหน้าอกให้ดูเต็มขึ้น และได้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ สวมใส่เสื้อผ้าได้สวยๆอย่างนี้ สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางต่างๆ ของจาเรมคลินิกได้เลยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง