เสริมหน้าอกสวยเหมือนแม่ให้มา ไม่กลม ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก

เสริมหน้าอกสวย

ประสบการณ์การเสริมหน้าอก

ขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกของตัวเองที่ “จาเรมคลินิก” ให้เพื่อนๆฟังค่ะ ใครที่อยากมีหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติด้วยคุณหมอมือหนึ่งต้องห้ามพลาดเลย เลื่อนลงมาอ่านด่วนๆ เพราะนุ่นตั้งใจเอารูปสวยๆมาอวดด้วยค่ะ

แอบกังวลก่อนทำหน้าอก

ขอเล่าย้อนไปแต่ก่อนเมื่อนานมาแล้ว ที่นุ่นเคยคิดอยากเสริมหน้าอก แต่เห็นภาพจำของคนที่ไปทำหน้าอกมาหลายๆคนก็เลยกลัวว่าจะไม่สวย จึงยับยั้งความคิดที่จะทำหน้าอกเอาไว้ก่อน เพราะเห็นหลายคนที่ทำหน้าอกมาแล้วจะดูเป็นก้อนกลมๆ ตั้งๆ หรือไม่ก็ใหญ่จนเกินไป รูปทรงหน้าอกดูไม่เป็นธรรมชาติ เราก็ทั้งกลัวทั้งกังวล เลยหาดูรีวิวเยอะๆ หลายๆที่ค่ะ

เห็นรีวิวเสริมหน้าอกสวยเลยเปลี่ยนความคิด

พอได้มาเห็นรีวิวทำหน้าอกของจาเรมคลินิกจากทางเฟซบุ๊กก็เลยเปลี่ยนความคิด และตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่นี่เพราะว่าเป็นทรงหน้าอกที่เราต้องการ มันคล้อยนิดหน่อย นิ่ม ชิด ดูเป็นธรรมชาติมากเลย

อันดับแรกโทรมาสอบถามและนัดหมายกับทางคลินิก เพื่อเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ก่อน คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเอง ทีมงานทุกคนก็ดูแลเราดีมากๆ ราคาก็อยู่ในเรทที่เรารับได้ ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปค่ะ คุ้มค่ามากๆ

เลือกซิลิโคน Mentor 350 cc ผิวทราย

คุณหมอประเมินให้นุ่นใส่ซิลิโคน 350 CC ของ Mentor แบบผิวทรายค่ะ จากที่นุ่นหาข้อมูลมาก็ทราบว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ ได้มาลองจับซิลิโคนตัวอย่างที่คลินิกก็ชอบเลยค่ะ รุ่นนี้จะเป็นผิวทราย ผิวหยาบๆเหมือนกำมะหยี่แต่นุ่มมากค่ะ รุ่นนี้ช่วยลดการเกิดพังผืด และมีความทนทาน เปลือกนอกของซิลิโคนรุ่นนี้จะหนา เหนียว แน่น กว่ารุ่นผิวเรียบค่ะ อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนนะคะ ส่วนรุ่นนี้ก็จะราคาต่างกันกับรุ่นผิวเรียบ โดยรุ่นผิวทรายนี้จะแพงกว่าประมาณ 10,000 นิดๆค่ะ

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

อันดับต่อมาเราได้คิว และนัดวันผ่า เราก็ไปเตรียมร่างกายให้พร้อมที่สุดตามที่คุณหมอแนะนำ รวมถึงเตรียมใจไม่ให้ตื่นเต้นมากเกินไปด้วย

ในส่วนของร่างกายก็ให้งดยา งดวิตามิน งดคอลลาเจน อาหารเสริมต่างๆ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดบุหรี่ พักผ่อนมากๆ และออกกำลังกายค่ะ

ก่อนถึงวันนัดผ่าตัดทางคลินิกจะแจ้งว่าเราต้องตรวจร่างกายรายการไหนบ้าง เราสามารถไปตรวจที่รพ.ใกล้บ้านได้เลยค่ะ แล้วนำผลตรวจมายื่นในวันผ่าตัดค่ะ

ผ่าตัดด้วยเทคนิค DualPlane หรือ “ใต้กล้ามเนื้อ”

หมอใช้เทคนิคในการผ่าตัดแบบใหม่ที่เรียกว่า DualPlane หรือเทคนิค “ใต้กล้ามเนื้อ” นั่นเอง และที่นี่ยังมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลเรื่องการวางยาสลบให้กับเราด้วย จึงเพิ่มความมั่นใจได้แบบคูณสองเลยค่ะ ความรู้สึกก่อนทำก็มีตื่นเต้นบ้างค่ะ เพราะไม่เคยผ่าตัดอะไรมาก่อนเลย ก็มีกังวลบ้างนิดหน่อย

ผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างที่ต้องการเลย

หลังจากฟื้นขึ้นมาไม่เจ็บเลยนะ มีผ้าพันหน้าอกอยู่ รู้สึกง่วงๆ มึนๆ ตอนนั้นจำได้ว่าพยายามก้มลงดูหน้าอกตัวเอง แต่ยังมองไม่เห็นค่ะ เราจะเห็นหน้าอกแบบเต็มๆก็วันที่ 5 หลังทำเลยค่ะ วันนั้นเราจะได้ถอดผ้าพันออกเป็นครั้งแรก และผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างที่ต้องการเลยค่ะ หน้าอกสวยมาก 14 วันแรกยังมีความตึงอยู่ค่ะ หน้าอกจะยังดูสูงๆอยู่ก็อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ

ผ่านมา 1 เดือนหน้าอกจะเริ่มนิ่ม เริ่มคล้อยนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติ ชิด ไม่เป็นก้อนกลมๆ ตั้งๆ แบบที่เรากังวลแล้วค่ะ เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วสวยมากค่ะ ดูเข้ากับตัวเรามากๆเลย

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกก็สำคัญ

ทั้งนี้ทั้งนั้นการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกก็สำคัญค่ะ หน้าอกจะสวยหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับวิธีดูแลตัวเองของเราด้วยนะ นุ่นทำตามคู่มือที่ทางคลินิกให้มาทุกอย่าง อะไรที่เป็นข้อห้ามเราก็ต้องปฏิบัติตามนั้นด้วยค่ะ ทั้งเรื่องการนอนหมอนสูง การงดอาหารแสลง ห้ามใช้แบนเยอะ ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ก็จะเป็นแบบนี้ในช่วงระยะแรกๆหลังผ่าตัดเท่านั้นค่ะ

สาวเซ็กซี่อย่างเราก็ดูมีเชฟมากขึ้น

ประมาณ 3 เดือนผ่านมาหน้าอกจะนิ่มลงอย่างเห็นได้ชัดเลย เริ่มเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราเองก็เริ่มทำกิจวัตรประจำวันได้คล่องตัวมากขึ้น แต่งตัวง่ายขึ้น และสำหรับสาวเซ็กซี่อย่างเราก็ทำให้ดูมีเชฟมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจได้ดีมากๆค่ะ ใครๆก็ชม

ฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจเสริมหน้าอกให้ดูรีวิวเยอะๆ และดูเปรียบเทียบกันหลายๆที่ เลือกหมอเก่งๆ เลือกซิลิโคนที่ได้มาตรฐานนะคะ ตอนนั้นของเรา Motiva ยังไม่เข้ามาในไทยเลย ยังไม่ผลิตด้วยซ้ำ ถ้าตอนนั้นเทคโนโลยีดีขนาดนี้เราคงไม่ต้องคิดนานแล้วค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง