เสริมหน้าอกสวย เพิ่มขนาด ปรับรูปทรง แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย

เสริมหน้าอก400cc

เสริมสร้างความมั่นใจ สไตล์ MC - พิธีกรสุดมั่น!

จากเดิมเราเป็นคนที่มีหน้าอกอยู่แล้วนะคะ พอเราปรึกษากับเพื่อนๆว่าจะเสริมหน้าอก เพื่อนก็ถามว่าทำไมต้องเสริม? หน้าอกก็ใหญ่อยู่แล้วนี่…แต่ของเดิมมันคล้อย มันไม่เท่ากัน เราอยากเสริมหน้าอกไม่ใช่เพราะต้องการให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างเดียว เราอยากให้หน้าอกเป็นทรงสวยๆ มีความเต่งตึงขึ้น มีเนินอก ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยขึ้น

เพราะอาชีพของเราคือ MC พิธีกร ต้องใช้ความสวยในการทำงานอยู่แล้ว บางงานชุดจะค่อนข้างจำกัดไซส์ ชุดเข้ารูป เขาฟิกไซส์มาเลย เราก็จะมีปัญหาที่หน้าอกเราไม่เต็ม ต้องโกย ต้องดัน บางทีต้องใส่เสื้อใน 3-4 ชั้น ใส่บราปีกนกทับเข้าไปหลายๆชั้นก็มี แล้วพอเหงื่อออกเยอะๆปีกนกก็ไหลหลุดลงมา มันแย่มาก ทั้งลำบาก ทั้งไม่มั่นใจ จิตตก

หาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอก

หาข้อมูลหลายที่มากนะ ประมาณ 9 ที่ได้ ดูหลายคลินิกเลย ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพราะว่าเราอยู่อุดรธานี เราก็หาดูคลินิกแถวอุดร – ขอนแก่นไว้ด้วย เสิร์จดูทุกอย่าง ดูรีวิว ดูโปรไฟล์หมอ ดูซิลิโคน ทักเข้าไปสอบถามรายละเอียด เพราะก่อนเสริมหน้าอกเรามีความกังวลมาก กลัวไปต่างๆนานา กลัวว่าจะแพ้ยาไหม? ผ่าตัดแล้วจะฟื้นไหม? พอหาข้อมูลก็เห็นข้อมูลทั้งด้านบวกและด้านลบ แต่ด้วยความที่ตั้งใจว่าจะทำอยู่แล้วก็เลยเดินหน้าต่อ

จาเรมคลินิก ดูแลดี ละเอียดทุกขั้นตอน

จนมาเจอที่จาเรมคลินิกนี่แหละ เราเข้าไปดูเคสรีวิวหลายๆเคส รู้สึกว่าน่าสนใจมาก เห็นหลายคนทำออกมาแล้วหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ จากนั้นเราก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง และควรเลือกขนาดของซิลิโคนเท่าไหร่ คุณหมอหลุยส์ให้คำแนะนำละเอียดดีมากๆค่ะ อธิบายให้เรามองเห็นภาพอย่างชัดเจน และช่วยเลือกขนาดซิลิโคนให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

Mentor 400 CC ผิวทรายค่ะ

mentorผิวทราย

ซิลิโคนที่ชอบก็คือ Mentor ค่ะ ตอนนั้นที่เราทำน่ะ Motiva ยังไม่ถือกำเนิดเลย เราก็มาเลือกซิลิโคนที่คลินิกนี่แหละ มาจับๆบีบๆ ชอบผิวทรายก็เลือกเลย แล้วเราเป็นคนมีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่บ้างแล้ว เลยใส่ซิลิโคนได้ 400 cc เลยค่ะ จัดว่าใหญ่อยู่เหมือนกัน

แล้ววันนั้นก็มาถึง ความตื่นเต้นยังคงอยู่เพราะมันคือการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องมีการดมยาสลบด้วย เราขึ้นไปนอนรอบนเตียง พี่ๆทีมงานที่นี่ก็ดูแลดีมากๆ มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมที่จะช่วยเหลือเราอย่างเต็มที่ คุณหมอวิสัญญีก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ ถามว่าเจ็บตรงนี้ไหม เจ็บตรงนั้นไหม จนเราหลับไปเพราะฤทธิ์ยา 

มาดูรูปหลังเสริมหน้าอกกันบ้าง

ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

หลังจากที่เราฟื้นขึ้นมาก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะ แค่รู้สึกตึงๆตรงหน้าอก เราเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ใต้ราวนม พอกลับไปบ้านเราก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย ทำได้ทุกอย่าง เหลือแต่วิ่งเท่านั้นที่ยังทำไม่ได้ แต่ก็พยายามดูแลแผลและทำความสะอาดแผลอย่างดีนะ ใส่ยาทุกวัน ซึ่งถือว่าเราฟื้นตัวได้เร็วมากๆ

1 ปีผ่านไปหลังเสริมหน้าอก

ไม่น่าเชื่อว่าเราจะมีงานเข้ามาเยอะมากกว่าเดิมแบบปังสุดๆ ด้วยความที่มีหน้าอกแล้วรูปร่างก็ดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวย บุคลิกดีขึ้น ก็มีคนติดต่องานเข้ามามากจริงๆ รับงานไปหลายจังหวัดเลยค่ะ เดินสายทำงานแทบไม่ได้พักเลย ฮอตมาก!

หลังเสริมหน้าอกมาแล้วงานปังมาก

มีคนรู้จักหลายคนที่ไม่รู้ว่าเราเสริมหน้าอกมาเขายังคิดว่านี่หน้าอกจริงเลยค่ะ เพราะรูปทรงที่ธรรมชาติ เหมือนของจริง ไม่จกตา ไม่บอกก็ไม่รู้เลยค่ะว่าทำมา

ตอนนี้หน้าอกเราเต่งตึงสวยได้รูปเหมือนเดิมเลย แม้ว่าจะผ่านมาเป็นปีๆแล้ว ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยมั่นใจทุกชุด เวลาทำงานก็มั่นใจมากขึ้นค่ะ หมดปัญหาเรื่องการแต่งตัว ไม่ต้องโกย ไม่ต้องดัน ได้หน้าอกสวยๆ เริ่ดๆ เชิดๆ บุคลิกภาพดีขึ้นเป็นกองเลย ไม่ต้องใส่บราหน้าอกก็ยังเป็นทรงสวย หากใครที่ดูรีวิวของเราอยู่แล้วอยากมีหน้าอกสวยๆเหมือนเรา บอกเลยว่าต้องมาที่จาเรมคลินิกเท่านั้นนะคะ แนะนำเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง