รีวิวทำนม250cc ให้สวยสมส่วน สำหรับคนผอม ตัวเล็ก ไซส์มินิ

รีวิวทำนม250cc

คนตัวเล็กทำนมเท่าไหร่ดี?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนค่ะ ชื่อนัดนะคะ วันนี้จะมารีวิวทำนมไซส์มินิ สำหรับคนตัวเล็กค่ะ เพราะนัดเองเป็นคนตัวเล็กมาก

ดูรีวิวคลิกเลย!!!

ปัญหาของนัดก่อนที่จะมาทำนมกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก

ก็คงหนีไม่พ้นปัญหานมเล็ก นมแบน ใส่เสื้อผ้าหลวมไปหมด ดูไม่สมส่วน แล้วเวลาที่เราไปถ่ายแบบก็กังวลตลอดเลยค่ะ ถ่ายรูปออกมาดูแบนมาก ก็มานั่งคิดว่าถ้าอยากให้รูปออกมาดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งกับเขาบ้างต้องทำยังไง?

ทางออกทางเดียวของเราก็คือต้องทำนม!

ก่อนจะทำนมก็แอบกังวลอีกว่าตัวเราเล็กขนาดนี้จะทำนมได้หรือไม่??? เราตัวเล็กมากจริงๆ สูง 150 ซม. หนัก 39 กก.เองนะ หรือถ้าทำได้ก็ขอไซส์เล็กๆที่พอเหมาะกับตัวเราดีกว่า

ทุกวันนี้คลินิกทำนมมีเยอะมากค่ะ เลือกไม่ถูกเลย

หาข้อมูลเรื่องรีวิวทำนมและเรื่องซิลิโคนทำนมไปพร้อมๆกัน เลือกจากรูปทรงหน้าอก เน้นดูรีวิวทำนมเยอะๆ เราพยายามหาดูรีวิวทำนมที่เป็นคนตัวเล็กเพื่อดูว่าเขาทำนมออกมาแล้วเป็นอย่างไร ทำได้กี่ cc และดูส่วนของมาตรฐานที่คลินิกศัลยกรรมควรมี เช่น คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ มีวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบ เลือกใช้ซิลิโคนทำนมที่ได้คุณภาพ มีห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้อ มีการดูแลหลังการผ่าตัดที่ดี ฯลฯ

ดูรีวิวทำนมแล้วมาจบที่จาเรมคลินิกค่ะ

เพราะคุณหมอหลุยส์ทำนมมาหลายพันเคส หรืออาจจะเป็นหมื่นๆเคสแล้วก็ได้นะคะ ที่นี่ทำนมรูปทรงสวย หน้าอกนิ่มเร็ว พอได้มาคุยกับคุณหมอก็ได้รู้ข้อมูลเรื่องเทคนิคการผ่าตัดไปเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

คุณหมอใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane
ซึ่งเป็นเทคนิคที่ให้รูปทรงหน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

นัดเลือกใช้ซิลิโคนทำนมของ Mentor ผิวทราย

เหตุผลที่เลือกซิลิโคนผิวทรายเพราะผิวทรายจะมีความแข็งแรงและช่วยลดโอกาสในการเกิดพังผืดได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดของเราด้วยค่ะ และแบรนด์ Mentor เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ผลิตมาแล้วหลายปี ได้คุณภาพแน่นอนค่ะ ราคาไม่แรง 

เดี๋ยวตามมาดูหลังทำนมกันเลยค่ะ

ช่วงหลังทำนมแรกๆรู้สึกประหลาดใจมากตรงที่จาเรมคลินิกมีข้อควรปฏิบัติหลังทำนมเยอะมากๆค่ะ คือมีความเป๊ะมากในเรื่องเทคนิคการดูแลตัวเองให้รูปทรงหน้าอกสวย ไม่แปลกใจเลยทำไมลูกสาวหมอหลุยส์นมสวยทุกคน ใครที่มาทำนมกันแล้วก็ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอกันด้วยนะคะ

สำหรับนัดเองนัดเลือกไซส์ซิลิโคนไม่ใหญ่ เลือกตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ ก็คือ 250 cc เป็นแบบพอดีตัว หลังทำนัดก็เลยไม่ตึงแผลมากนัก ไม่เจ็บ และฟื้นตัวได้เร็วมากๆค่ะ ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย สามารถหาข้าวกินเองได้ เดินไปห้องน้ำได้ ประมาณ 3 วันก็ออกไปทำธุระนอกบ้านได้แล้วค่ะ เก่งมากๆ

ใครที่เคยบอกว่าทำนมแล้วเจ็บเหมือนสิบล้อทับน่าจะต้องคิดใหม่แล้วค่ะ เพราะตอนนี้เทคนิคทางการแพทย์ดีขึ้นมากๆ การผ่าตัดไม่ได้ทำให้บอบช้ำหรือเสียเลือดมากอีกต่อไป หลังผ่าตัดก็ดูแลตัวเองได้อย่างสบายๆ

ตอนนี้ทำนมมาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ

รู้สึกว่าเรามีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เวลาส่องกระจกจะดูมีเชฟ มีส่วนเว้าส่วนโค้ง และหน้าอกไม่ได้ใหญ่ล้นจนเกินไป มีเนินอกสวยๆ ไซส์นี้พอดีตัวมากๆค่ะ แต่งตัวได้ง่ายขึ้น เวลาใส่บิกินีก็ไม่ได้ดูโป๊เลยค่ะ ดีงาม เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองเพิ่มมากขึ้นค่ะ ใครเห็นเรามีหน้าอกก็มักจะคิดว่านี่นมจริง นมแม่ให้มา ไม่มีใครคิดว่าเราทำนมมาเลย เพราะหน้าอกพอดีกับรูปร่างและสวยเนียนมาก ภูมิใจมากค่ะ

ส่วนงานถ่ายแบบที่เคยรับอยู่ตอนนี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ และมีงานเล่น MV เข้ามาด้วยค่ะ สามารถรับงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้เราเองก็กล้ารับงานที่โชว์รูปร่างมากกว่าแต่ก่อน เพราะแต่ก่อนเราดูไม่มีอะไรเลย แบนเรียบ ขาดความเป็นผู้หญิง ดูไม่มีเสน่ห์ ไม่กล้าแต่งตัวมากเท่าตอนนี้เลยค่ะ

MV ของนัดเองงงงง

หลังทำนม 1 เดือน

เพื่อนๆคนไหนที่ตัวเล็กแต่อยากทำนมแล้วยังกังวล บอกเลยว่าให้ตัดความกังวลใจต่างๆทิ้งไป เดินเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ก่อนนะคะ คุณหมอจะคำนวณขนาดของซิลิโคนจากรูปร่างของเรา เนื้อหน้าอกเดิมที่เรามีอยู่ และดูโครงสร้างของร่างกายหลายๆอย่างเป็นองค์ประกอบโดยรวม และคุณหมอจะถามว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน พอดีตัว หรือ เซ็กซี่ จากนั้นคุณหมอจะให้ตัวเลขเรามาเลือกอีกครั้งหนึ่งค่ะ ซึ่งหลังจากพูดคุยกับคุณหมอแล้วก็จะได้ความรู้ความกระจ่างมากขึ้น พอเราเกิดความมั่นใจเราก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เลยค่ะ

Before & After

ท้ายสุดแล้วก็เลยถือโอกาสนำรูปก่อนและหลังทำนมมาให้ดูกันอีกทีค่ะ เปรียบเทียบกันแล้วแตกต่างกันมากๆเลยล่ะค่ะ รู้สึกว่าตัดสินใจถูกแล้วที่มาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งสำคัญที่นี่ค่ะ

หลังทำนมกับคุณหมอหลุยส์กันแล้วอย่าลืมมาตรวจเช็คสภาพน้องนมกันอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ หรือหากมีความประทับใจดีๆ สามารถมารีวิวประสบการณ์ทำนมที่นี่ด้วยกันได้เลยค่ะ ฝากไว้ด้วยนะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ

อ่านบทความ "ทำนมไซส์ไหนดี?"

บทความเกี่ยวข้อง