รีวิวเสริมหน้าอก350CC แบบฉบับคนเนื้อหน้าอกน้อย

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

รีวิวเสริมหน้าอก 350 CC ฉบับคนเนื้อหน้าอกน้อย

สวัสดีค่ะ นี่คือรีวิวครั้งแรกของก้อย เป็นการ “รีวิวเสริมหน้าอก” ซึ่งปกติก้อยไม่คิดว่าตัวเองจะรีวิวอะไรเลยค่ะ แต่หลังจากที่ก้อยได้มาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกแล้ว รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น จากการที่เราแต่งตัวแล้วดูดี ดูมีทรวดทรงองค์เอว ไม่แบนเรียบเหมือนเมื่อก่อน เพื่อนๆชมกันหลายคน ก็ทำให้ภูมิใจด้วยค่ะ เลยอยากมาเล่าสู่กันฟังว่าชีวิตก่อนทำและหลังทำหน้าอกเป็นอย่างไรบ้าง? กับเรื่องที่หลายๆคนอยากรู้ วันนี้ก้อยจะรวบรวมมารีวิวให้ฟังกันนะคะ

ก่อนทำหน้าอกค่ะ

ชีวิตก่อนเสริมหน้าอก เสริมนม ที่จาเรม

ก่อนที่คิดจะทำนมคือมีปัญหาหน้าอกเล็ก ใส่อะไรก็ไม่สวย แต่งตัวยาก แม้แต่เสื้อในก็หาไซส์ยาก ใส่ไซส์เล็กสุดก็ยังไม่เต็มทรงเลยค่ะ และก้อยมาอ่านเจอข้อมูลจากเพจศัลยกรรมความงามของพี่หมวยฟ้าค่ะ ตอนแรกดูไว้ 2 ที่ค่ะ มีที่จาเรมคลินิก กับคลินิกชื่อดังอีกที่ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ พอดูๆไปรู้สึกว่าชอบรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์มากกว่า เพราะรีวิวแน่น มีรายละเอียดครบ และมีรูปให้ดูเยอะมากค่ะ

เลือกขนาดซิลิโคนอย่างไร?

จริงๆก้อยอยากได้ขนาดซิลิโคนสักประมาณ 400 CC+ ค่ะ แต่คุณหมอคำนวณดูแล้วว่าเราใส่ได้มากสุด คือ 350cc กลัวว่าจะตึงเกินไปเพราะเนื้อหน้าอกเดิมมีน้อยด้วยค่ะ ที่จริงเทรนด์หน้าอกแบบพอดีตัวกำลังมาแรง แบบสาวเกาหลี ชิคๆคูลๆ ก็เลยคิดว่าทำเท่านี้ก็น่าจะพอดีแล้ว สรุปเลือกเป็น Mentor 350 CC ผิวเรียบค่ะ ที่เลือกซิลิโคนแบรนด์นี้ก็เพราะว่าก้อยดูแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มีการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ และราคาปานกลาง อยู่ในระดับที่เรารับได้ค่ะ และที่ก้อยเลือกแบบผิวเรียบก็เพราะมาลองจับตัวอย่างซิลิโคนที่จาเรมคลินิกแล้วชอบแบบนี้มากที่สุดค่ะ

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก?

ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องรักษาสุขภาพให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอ และทำตัวเองให้คลีนที่สุดค่ะ เพราะถ้าร่างกายดีก็จะช่วยให้ฟื้นตัวได้ไวค่ะ คุณหมอบอกว่าของก้อยเป็นการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ เทคนิค Dual Plane มีแผลอยู่ที่บริเวณใต้ราวนม การผ่าแบบนี้จะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและช่วยลดการเกิดพังผืดในอนาคตได้ด้วยค่ะ ส่วนรอยแผลจะมีความยาวประมาณ 3 ซม.ค่ะ วันผ่าตัดก็ต้องงดน้ำ งดอาหาร มาล่วงหน้า 8 ชั่วโมงค่ะ เพราะที่นี่ใช้การวางยาสลบ และมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลเราตลอดการผ่าตัดค่ะ

ความรู้สึกหลังผ่าตัดเสริมนมกับหมอหลุยส์?

หลังจากผ่าเราจะมีอาการเจ็บตึงแค่วันแรกวันเดียวในตอนนอน เหมือนด้านในซิลิโคนมันยังไม่เข้าที่ แต่หลังจากวันที่ 2 ไปแล้วเราก็รู้สึกว่าทำอะไรได้คล่องตัวมากขึ้น ลุกเดินได้ ไปเข้าห้องน้ำเองได้แบบปกติมากๆเลย แล้วก็ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ แต่ถึงจะไม่เจ็บก็ทำให้เราไม่กล้านอนตะแคงไป 2 เดือนเต็มๆ กลัวหายช้าค่ะ นอนหงายอย่างเดียวเลย นอนสูงๆ และทำทุกอย่างตามที่คุณหมอแนะนำมาค่ะ ส่วนแผลก็ปิดสนิทดีตั้งแต่ยังไม่มาตัดไหมเลยค่ะ

หลังทำนมทำไมบางคนดูใหญ่ บางคนดูเล็ก ทั้งที่ซิลิโคนไซส์เท่ากัน???

เคยสงสัยเหมือนกันค่ะว่าทำไมบางคนใส่ซิลิโคนขนาดเล็กกว่าเราแต่หน้าอกเขาดูใหญ่มาก บางคนหน้าอกก็ดูเล็กกว่าเรา ทั้งที่ใส่ซิลิโคนไซส์เดียวกัน อันนี้รู้คำตอบเลยว่าเป็นเพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกัน รูปทรงหน้าอกก็ต่างกัน เนื้อนมเดิมก็มีไม่เท่ากัน

ถ้าเลือกทำนมไซส์ใหญ่เกินไปจะเกิดอะไรขึ้น!!!

ถ้าเราดื้อจะทำนมใหญ่เกินไปอาจเสี่ยงอันตรายที่จะเกิดตามมาได้ เช่น นมเบี้ยว นมไม่เท่ากัน หัวนมชี้ไปคนละทาง เนื้อนมตึงเกินไปจนอาจทำให้แผลปริ เกิดแผลอักเสบ ฟื้นตัวช้า ปวดหลัง หรือต้องมาผ่าตัดเพื่อลดขนาดลงในภายหลัง ตรงนี้คุณหมอหลุยส์จะแนะนำให้เราเลือกแบบที่ปลอดภัยกับตัวเองที่สุดแล้วค่ะ บอกเลยว่าคุณหมอจะไม่ตามใจคนไข้จนร่างกายเกินรับไหวค่ะ

ผ่านมา 20 วันแล้ว ก้อยประทับใจกับการเสริมหน้าอกครั้งนี้มากค่ะ เพราะที่จาเรมคลินิกเน้นความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งแรกเลย การบริการและการดูแลหลังผ่าตัดที่นี่ก็มีการติดตามอย่างต่อเนื่องค่ะ หน้าอกก็ไม่มีปัญหาเลย สวยแบบชิลล์ๆมากค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง