รีวิวทำนม 300 cc เสริมความมั่นใจ สไตล์สาวตัวเล็ก

รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัว

รีวิวทำนม 300 cc เสริมความมั่นใจ สไตล์สาวตัวเล็ก

สวัสดีค่ะ น้อยหน่าเพิ่งเรียนจบค่ะ พอเรียนจบปุ๊บเราก็คิดว่าจะให้รางวัลตัวเองบ้าง เป็นผู้หญิงก็ต้องเรื่องความสวยความงามค่ะ เคยคิดอยู่นานแล้วว่าอยากทำนม เพราะแต่เดิมน้อยหน่าเป็นคนตัวเล็กมาก และไม่มีหน้าอกเลย จะใส่ชุดอะไรก็แบนราบไปหมด ทำให้ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยค่ะ ใครไม่เป็นแบบนี้ก็คงไม่เข้าใจ

ยืนยันความแบนราบด้วยรูปถ่ายก่อนทำนมให้ดูกันเลยตรงนี้ค่ะ แบนราบมากแค่ไหนเพื่อนๆดูเอาเอง น่าเบื่อมากกับการใส่ฟองนำ้และดันทรง ดูไม่เป็นตัวเองเลย อยากมีนมแล้ว

Before – นี่เป็นรูปน้อยหน่าสมัยก่อนค่ะ แบนมาก

แต่ในใจก็ไม่ได้อยากทำนมให้ใหญ่มาก แค่อยากมีนมพอดีตัว เวลาแต่งตัวจะได้ดูสวย ดูมีทรวดทรง น้อยหน่าเลยเริ่มหารีวิวทำนมดูไปเรื่อยๆ ดูไว้หลายที่เลยค่ะ ทักไปถามแอดมินบ้าง สุดท้ายเลือกมาปรึกษาที่จาเรมคลินิกค่ะ

เราเข้ามาพบคุณหมอก่อน คุยกับคุณหมอหลุยส์เรื่องขนาด คุณหมอก็อธิบายว่าของน้อยหน่าทำนมใหญ่มากไม่ได้อยู่แล้ว เพราะพื้นฐานเราเป็นคนตัวเล็ก ก็ได้ความรู้ใหม่ว่าถ้าจะทำนมนี่เค้าต้องดูพื้นฐานร่างกายเดิมเราด้วย อีกอย่างคือ การที่จะทำนมใหญ่มากตัวจะดูตันไปเลย ออกมาไม่สวย สุดท้ายเลยได้ขนาด 300cc ซึ่งก็เป็นขนาดที่พอดีกับที่เราต้องการคือไม่ใหญ่ไปค่ะ จากนั้นน้อยหน่าก็จองคิวไว้ก่อน แล้วกลับไปเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผ่าตัดทำนม

ส่วนเรื่องการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ทางคลินิกจะแจ้งมาเลยว่าให้ไปตรวจร่างกาย ได้แก่ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด , ตรวจไวรัสตับอักเสบบี , ตรวจเอชไอวี และงดกินวิตามินกับยาต่างๆไปก่อน วันผ่าตัดก็ให้เรางดนำ้งดอาหารมาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงค่ะ

ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ตื่นเต้นมากค่ะ

ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะให้ดมยาสลบ เราจะหลับไปเลยค่ะ คุณหมอจะปลุกอีกทีก็ตอนผ่าตัดเสร็จแล้ว พอตื่นมาน้อยหน่าก็ก้มดูนมก่อนเลย ตอนนี้มีนมแล้วค่ะ ดีใจมาก แต่รู้สึกว่าหลับไปแป๊บเดียวเอง ตื่นมานมใหญ่แล้ว 555+

ขนาดที่ได้ก็พอดีกับที่ใจเราต้องการ สวยถูกใจ พอดีตัว กลับไปเห่อมากค่ะ หมอหลุยส์อธิบายวิธีดูแลตัวเอง เราก็ดูแลตัวเองตามที่หมอสั่ง พอผ่านไป 14 วันก็นัดมาตรวจดูแผล ไม่มีปัญหาอะไรเลย และไม่เจ็บด้วยค่ะ แต่มีรู้สึกตึงๆนิดหน่อย หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติ

ผ่านไป 14 วันหลังจากผ่าตัดเสริมหน้าอก ตอนนี้น้อยหน่าใส่ชุดสวยได้แล้วค่ะ ที่จริงอยากใส่บิกินีไปทะเลมาก อยากอวดเพื่อนอยากอวดแฟน แต่ช่วงนี้มีโควิดยังไปไหนไม่ได้ เลยอาศัยแต่งตัวถ่ายรูปอยู่บ้านไปก่อนค่ะ ถ่ายไว้เยอะเลย ถ่ายเล่นในห้องนี่แหละค่ะ เพราะชอบร่างใหม่มาก ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งมีนมกะเค้านี่แหละค่ะ มันก็จะเห่อๆหน่อย ถ้าได้ไปเที่ยวแล้วน้อยหน่าจะมาอัพเดตเพิ่มเติมให้นะคะ

รูปนี้หลังทำนม 14 วันค่ะ นมสวยมากกกก

หลังจากที่ทำนมไปแล้วก็ต้องดูแลตัวเองต่อไปอีกสักระยะหนึ่งด้วยนะคะ และอย่าลืมเข้ามาพบคุณหมอตามนัดเพื่อเช็ครูปทรงของหน้าอกและเช็คแผลกันด้วย

ทำนมกับหมอหลุยส์

ช่วงนี้ช้อปปิ้งเสื้อผ้ารัวๆออนไลน์รัวๆเลยค่ะ มีนมแล้ว เห่อน้องนมมากๆค่ะ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะทำนม น้อยหน่าขอฝากจาเรมคลินิกไว้ด้วยนะคะ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ได้เลย คุณหมอใจดีมากและอธิบายละเอียด รับรองว่าจะได้หน้าอกสวยเหมาะพอดีกับตัวกับเราแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง