รีวิวทำหน้าอก 275 CC แบบพอดีตัว by คนเนื้อน้อย

ทำหน้าอก ทำนม

รีวิวทำหน้าอก 275 CC แบบพอดีตัว by คนเนื้อน้อย

ฮัลโล! สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเชอรี่ค่ะ เชอรี่เพิ่งผ่านประสบการณ์การทำหน้าอกมาหมาดๆค่ะ วันนี้จะมาเล่าความรู้สึกทั้งก่อนและหลังการทำหน้าอกให้เพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอกฟังว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ความคิดนี้เริ่มจากตอนแรกที่เชอรี่อยากใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวย ดูมีหน้าอก และรู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็นคนหน้าอกเล็ก เนื้อน้อย ก็เลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าอกอยู่สักพักหนึ่งเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ก่อนตัดสินใจเดินหน้าลุยค่ะ

VDO Reveiw สุดฮอตจ้า!!

เชอรี่เลือกคลินิกโดยดูจากรูปทรงหน้าอกค่ะ ดูรีวิว ดูข้อมูลไปเรื่อยๆ และดูโปรไฟล์คุณหมอ ก่อนที่จะเลือกจาเรมคลินิกก็เปรียบเทียบจาเรมกับคลินิกอีกที่หนึ่งค่ะ เปรียบเทียบอยู่ 2 ที่ แล้วตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะเห็นคุณหมอหลุยส์ติดอันดับหมอเก่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นศัลยแพทย์ที่ทำหน้าอกออกมาสวยด้วย และที่นี่ก็ไม่มีเคสหลุดด้วยค่ะ เลยจองคิวนัดเข้ามาปรึกษาก่อนค่ะ เพราะอยากทราบข้อมูลหลายๆอย่างด้วย

ก่อนทำหน้าอก

คุณหมอวัดหน้าอกแล้วอธิบายว่าเราเป็นคนตัวเล็ก ผอม เนื้อหน้าอกเดิมมีน้อยด้วย ใส่ซิลิโคนได้อยู่ที่ประมาณ 275 CC ซึ่งตอนนั้นก็ไม่ได้อยากทำหน้าอกใหญ่มากอยู่แล้ว ก็เลยโอเคค่ะ เชื่อคุณหมอดีกว่า คุณหมอบอกว่าทำประมาณนี้จะออกมาสวยนะ จะดูไม่เล็กสำหรับตัวเรา ก็เลือกเป็นซิลิโคนของ Mentor ผิวเรียบค่ะ เพราะเราหาข้อมูลของเมนเตอร์มาบ้างแล้ว ดีตรงที่ได้มาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา และ อย.ไทยก็รับรองค่ะ

MENTOR 275 CC ผิวเรียบ นุ่มๆ ใสๆ ยืดหยุ่นดีมาก

ปรึกษาทำหน้าอกเสร็จก็จองคิวผ่า แล้วก็กลับไปฟิตร่างกายรอวันผ่าจริงได้เลยค่ะ

วันผ่าก็แอบตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ไม่กลัวนะคะ เพราะยังไม่ทันกลัวก็หลับไปก่อนแล้วค่ะ ยาสลบออกฤทธิ์ตอนไหนไม่รู้ เพราะที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์ค่ะ จะมาชวนเราคุยและถามข้อมูลเราไปเรื่อยๆ ก่อนที่เราจะหลับไป ฟื้นขึ้นมาแรกๆก็รู้สึกมึนๆงงๆ แต่ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรค่ะ ไม่เจ็บ เดินกลับบ้านได้ปกติ มีแต่คนบอกว่าเราดูชิลล์มากเลยนะ ทำหน้าอกมาทั้งทีทำไมไม่ดูเจ็บหรือปวดอะไรเลย ก็มันไม่มีอาการอะไรเลยจริงๆ หลังทำวันที่ 3 ก็ไปเดินห้างได้แล้วอ่ะค่ะ ชิลล์จริงๆนะ

หลังทำหน้าอก

พอหน้าอกเริ่มเข้าที่ มันก็จะนิ่มลงอีกนิดนึงนะคะ เดือนแรกหลังทำอาจจะดูตึงๆอยู่บ้างก็อย่าเพิ่งตกใจ ต้องให้เวลาหน้าอกเข้าที่สักพักค่ะ ตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้ว สวยมากค่ะ ไม่ใหญ่เกินไป ร่างกายและรูปร่างดูสมส่วนด้วยค่ะ ขนาดทำหน้าอกมาแค่ 275 CC ก็ยังต้องเปลี่ยนไปใส่เสื้อในคัพ C เลยค่ะ เพิ่มมาแบบก้าวกระโดด 2 ไซส์เลย จากเดิมคัพ A เองค่ะ

ก่อนจบรีวิวขอฝากถึงเพื่อนๆที่กำลังจะทำหน้าอกนะคะ ให้ดูแลตัวเองดีๆตั้งแต่ก่อนทำหน้าอกจนถึงหลังทำหน้าอกไปเลย เพราะจะช่วยให้ร่างกายจะปรับตัวได้เร็วขึ้นค่ะ

Before & After

ถึงตอนนี้เชอรี่ก็ยังดูแลตัวเองอยู่นะคะ เพราะยังถือว่าใหม่อยู่สำหรับการผ่าตัดทำหน้าอกเราต้องดูแลทั้งเรื่องการปฏิบัติตัวและเรื่องอาหารการกิน การดูแลความสะอาดของแผล และอีกหลายๆอย่างตามที่คุณหมอแนะนำทั้งก่อนและหลังทำหน้าอกเลย อะไรที่คุณหมอห้ามก็อย่าทำ เราต้องเป็นคนมีวินัยในตัวเอง แล้วเราจะฟื้นตัวได้เร็วค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง