รีวิวแก้หน้าอก500CC ปรับรูปทรงหน้าอกใหม่ By น้องกัส MAXIM

แก้หน้าอก

แก้หน้าอก อัพไซส์ 500CC เพิ่มความมั่นใจในการถ่ายแบบ

สวัสดีค่ะ กัสจัง Maxim เองนะคะ กัสจังก็เป็นหนึ่งในบรรดาลูกสาวของคุณหมอหลุยส์ ที่ก่อนหน้านี้กัสเองเคยมีปัญหาในการเสริมหน้าอกมาจากที่อื่นค่ะ และเลือกมาแก้ไขหน้าอกที่จาเรมคลินิก วันนี้กัสก็เลยอยากจะมารีวิวและลงภาพสวยๆให้เพื่อนๆดูกันนะคะว่าฝีมือของคุณหมอหลุยส์นี่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ากัสมีปัญหาในการเสริมหน้าอกครั้งแรกอย่างไร แล้วทำไมถึงต้องแก้ ไปเริ่มกันเลยค่ะ

เล่าถึงก่อนหน้าที่กัสจะมาแก้ไขปัญหาหน้าอกที่จาเรมคลินิก กัสได้ไปเสริมหน้าอกมาจากคลินิกแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้หาข้อมูลมากนัก เพราะเราคิดว่าทำที่ไหนก็เหมือนกัน ตอนนั้นคิดแค่ว่าต้องการจะมีหน้าอกอึ๋มๆ เพิ่มความมีเสน่ห์และใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ได้สวยขึ้นเวลาที่เราถ่ายแบบค่ะ พอหลังจากทำได้สักระยะหนึ่งก็เห็นว่าหน้าอก 2 ข้างเริ่มไม่เท่ากันค่ะ หัวนมข้างซ้ายจะอยู่สูงกว่าหัวนมข้างขวาอย่างเห็นได้ชัดเลย เวลาถ่ายแบบเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องคอยขยับชุด กลัวถ่ายรูปออกมาแล้วจะเห็นว่านมไม่เท่ากัน และกัสก็อยากจะเพิ่มขนาดน้องนมให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วย เอาให้ตู้มๆไปเลย ก็เลยมองหาคลินิกที่คุณหมอเก่งๆเพื่อที่จะแก้ไขปัญหานี้ค่ะ (ขออภัยไม่มีรูปก่อนแก้หน้าอกค่ะ)

After – แก้หน้าอก

มีเพื่อนๆหลายคนแนะนำให้มาแก้หน้าอกที่จาเรมคลินิก เพราะทุกคนที่เคยมาทำหน้าอกที่นี่ ทำออกมาแล้วหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาอะไรตามมา แผลก็เล็ก นมก็นิ่มดีด้วย กัสค้นข้อมูลในเว็บดูก่อน เห็นรีวิวแน่นๆ สวยๆกันทุกคน แล้วก็เลยโทรนัดกับพี่พนักงานเพื่อเข้ามาพบคุณหมอค่ะ

คุณหมอตรวจวัดไซส์ให้ใหม่และวิเคราะห์ สรุปว่าเคสของกัสต้องแก้ไขได้โดยการผ่าเอาซิลิโคนเดิมออก แล้วใส่ซิลิโคนใหม่แทนที่ คราวนี้กัสขอใหญ่ขึ้น อยากได้ 500 CC ไปเลย เอาแบบตู้มๆ คุณหมอบอกว่าโอเคนะ เราสามารถทำได้ แต่คราวนี้คุณหมอจะไม่เปิดแผลตรงใต้รักแร้เหมือนครั้งแรกที่เราทำมาจากที่อื่นนะ และเทคนิคของคุณหมอหลุยส์เป็นการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งแผลจะอยู่ที่ใต้ราวนมเท่านั้น (ที่เก่าทำให้กัสแบบเหนือกล้ามเนื้อ) คุณหมอก็อธิบายว่า การเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อเป็นเทคนิคที่ช่วยให้รูปทรงหน้าอกดูสวยแบบธรรมชาติ และง่ายต่อการดูแลหลังผ่าตัดด้วยค่ะ

หลังทำก็สวยเริ่ดมากๆค่ะ น้องนมเป็นทรงพุ่งออกมาข้างหน้า สวยแบบที่กัสชอบเลย และปัญหาก่อนแก้ที่หัวนมของเรา 2 ข้างไม่เท่ากัน ตอนนี้โอเคแล้วนะคะ บาลานซ์กันดี แถมได้หน้าอกตู้มๆ สวยเซ็กซี่ขยี้ใจ ตอนนี้พอใจมากค่ะ นมทั้งใหญ่ ทั้งนิ่ม ตรงกลางร่องอกก็ชิดกัน สวยเหมือนนมจริงไม่มีผิด

ตั้งแต่ไปแก้หน้าอกมาใหม่ ความมั่นใจก็กลับมาค่ะ หลังแก้หน้าอกแล้วตำแหน่งของหัวนมสองข้างก็กลับมาเท่ากัน หน้าอกใหญ่ขึ้น รูปทรงสวยขึ้น ตรงกลางชิดกันดี เนื้อหน้าอกก็นิ่มลงเรื่อยๆ ยิ่งเราขยันนวดหน้าอก ก็จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งที่นี่จะมีคลิปสอนนวดหน้าอกให้เพื่อนที่มาเสริมหน้าอกได้กลับไปนวดที่บ้านกันได้เลย มีคลิปที่กัสมาเป็นนางแบบสาธิตการนวดให้เพื่อนได้ดูกันด้วยนะคะ

นี่เลยยยยยยยยยย คลิปนวดหน้าอก by กัสจัง

บทความเกี่ยวข้อง