เสริมหน้าอกทรงพุ่ง ด้วย Mentor MemoryGel Xtra 335 cc

รีวิวเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกทรงพุ่ง หน้าอกสวยมาก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เกรซจะมารีวิวเสริมหน้าอกทรงพุ่ง ด้วยซิลิโคน Mentor Xtra Gel ไซส์ 335 cc ให้ชมกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย..

แน่นอนว่าก่อนเสริมหน้าอกเราก็คือคนหนึ่งที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก แบนราบ เกรซเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนประสบปัญหาเหมือนเกรซ ด้วยสรีระแบบนี้ทำให้เราใส่เสื้อผ้าไม่สวย บางครั้งก็ขาดความมั่นใจ เพื่อนๆของเกรซหลายคนไปพึ่งมีดหมอกันแล้ว

ปรึกษาหารือเรื่องเสริมหน้าอก

เห็นเพื่อนเสริมหน้าอกมาแล้วก็ดีใจกับเพื่อนค่ะ คิดในใจว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวเราสักที เมื่อได้จังหวะมีเวลาว่างจากการทำงานก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

ที่เลือกจาเรมคลินิกเพราะว่าได้ยินชื่อเสียงของคุณหมอมานานแล้วค่ะ มีเพื่อนมาทำหน้าอกที่นี่ด้วย และเพื่อนๆหลายคนก็แนะนำที่นี่ จะลังเลก็แต่เรื่องการเลือกซิลิโคนค่ะ

คุณหมอวัดหน้าอก เช็คเนื้อหน้าอกเดิม และประเมินให้ 300 – 335 cc ค่ะ ให้เกรซเลือกขนาดเองและเลือกซิลิโคนที่ชอบ ลังเลอยู่สักพักว่าจะเอาอะไรดี???

ระหว่าง
300 cc VS 335 cc
กับ
Mentor Xtra Gel VS Motiva Silk

เลือก Mentor Xtra Gel ไซส์ 335 cc

คิดอยู่สักพักก่อนที่จะตัดสินใจเลือก Mentor Xtra Gel ไซส์ 335 cc ชอบรุ่นนี้เพราะว่าเป็นรุ่นล่าสุดที่ฐานไม่กว้าง เนื้อเจลมีความนุ่มมาก เป็นผิวเรียบ ให้ความยืดหยุ่นดีมากค่ะ จับดูแล้วเหมือนนมจริง และที่สำคัญคือ รูปทรงของ Mentor รุ่นนี้เขาพุ่งมากๆเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบหน้าอกทรงพุ่งเลยนะ

คุณหมออธิบายเพิ่มเติมด้วยว่า เราควรรู้เทคนิคการผ่าตัดของหมอไว้ด้วยนะ หมอผ่าตัดโดยใช้เทคนิค Dual Plane เป็นการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อส่วนหนึ่งและเหนือกล้ามเนื้อส่วนหนึ่ง เป็นเทคนิคที่ให้รูปทรงหน้าอกดูเป็นธรรมชาติ ส่วนของแผลจะอยู่ใต้ราวนม เพื่อการดูแลที่ง่าย

ลืมบอกไปว่าที่จาเรมคลินิกเขาเน้นความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง การผ่าตัดเสริมหน้าอกจึงต้องมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลค่ะ ตอนนี้เกรซก็พร้อมที่จะเข้าห้องผ่าตัดแล้วนะคะ รอชมกันได้เลย

รูปขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอก Jarem Clinic

พักฟื้นน้อย หายไว ไม่ใส่สายเดรน

หลังการผ่าตัดพี่ๆที่นี่ดูแลดีมากๆเลยค่ะ คอยถามไถ่ตลอด วันนั้นเกรซกลับบ้านได้แบบชิลล์ๆเลย ไม่ต้องใส่สายเดรน เพราะคุณหมอใช้วิธีผ่าตัดแบบหยุดเลือดไปทีละเส้นเลือด จึงไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่มีเลือดคั่งภายใน ทำให้เราพักฟื้นไม่นานก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ จริงๆก็ใช้ชีวิตได้ปกติตั้งแต่วันแรกเลยนะ

การดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก

ช่วงพักฟื้นควรดูแลตัวเองให้ดี พักผ่อนให้เต็มที่ ใน 2 สัปดาห์แรกต้องนอนหมอนสูง 45 องศา ก็อาจจะเมื่อยๆหน่อยต้องอดทนนะคะ พอผ่านช่วงนี้ไปได้ก็สบายตัวขึ้นค่ะ จะอึดอัดบ้างตอน 3-4 วันแรกที่ยังไม่ได้แกะผ้าพันหน้าอกออก หลังจากนั้นได้ถอดผ้า ถอดซัพพอร์ตบราออกมาล้างแผล ก็รู้สึกโล่งขึ้นค่ะ ใช้ชีวิตได้คล่องตัวมากขึ้น

ใส่ซัพพอร์ตบราหลังทำหน้าอก

ในส่วนของซัพพอร์ตบราเราสามารถซื้อจากที่คลินิกได้เลยค่ะ แนะนำให้ซื้อขั้นต่ำ 2 ตัวค่ะ เพราะเราต้องสลับกันใส่แบบนี้นานถึง 6 เดือนเลยนะคะ เพื่อเป็นการกระชับรูปทรงหน้าอกให้เข้าที่ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ใส่ไว้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ใส่นอนด้วยได้เลย ไม่อึดอัดค่ะ เพราะเนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบายมากค่ะ

เพื่อนๆสอบถามเรื่องทำหน้าอกเข้ามาเยอะมาก

ปกรีวิวทำนม

มีเพื่อนๆที่เห็นเกรซโพสต์รีวิวเสริมหน้าอกลงใน IG ก็ให้ความสนใจสอบถามเรื่องเสริมหน้าอกกันเข้ามาเยอะมากค่ะ ทุกคนจะถามว่านี่เสริมหน้าอกมาเหรอ ทำไมดูชิลล์มาก ดูไม่เจ็บเลย เกรซก็แนะนำเพื่อนๆที่สนใจมาที่จาเรมคลินิกค่ะ เพราะเกรซไม่เจ็บเลย คุณหมอเก่งมาก มือเบามากค่ะ

ยังไงฝากติดตามรีวิวของเกรซกันต่อได้ในช่อง Youtube Channel ของจาเรมคลินิกด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง