ทำนมเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจได้อีกระดับ

รีวิวทำนม

ศัลยกรรมหน้าอก คือศัลยกรรมแรกที่อยากทำ

เดิมเป็นคนหน้าอกเล็กมากค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้ารู้สึกว่าไม่สวย มันแบนๆแฟบๆไปหมด แต่เพื่อนบอกว่าเราเป็นคนหน้าสวยและหุ่นดีอยู่แล้ว แค่เพิ่มขนาดหน้าอกก็จะดูดีมากๆเลย เลยอยากทำนมให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจค่ะ ถือว่าเป็นศัลยกรรมอย่างแรกในชีวิตเลยค่ะที่อยากทำ

ทำนม ทำหน้าอก

ศึกษาข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอก

เริ่มจากศึกษาข้อมูล ซึ่งก็ใช้เวลามานานพอสมควร และเลือกคลินิกที่จัดว่าเด็ดสุดไว้ในใจ 3 ที่ แต่เราก็ต้องเลือกแค่ที่เดียว สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่ “จาเรมคลินิก” เพราะเห็นจาเรมคลินิกมีรีวิวเยอะ และเป็นรีวิวที่สวยมากๆ เพื่อนๆก็กดไลค์กดแชร์ที่จาเรมต่อๆกันมาเยอะด้วย ก็เลยรู้สึกว่าที่นี่น่าสนใจ ก็ตัดสินใจมาทำนมที่นี่ ซึ่งที่บ้านก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำนมใหญ่มากเกินไป เราทำนมแบบพอดีๆกับตัวเรา ไม่ให้น่าเกลียด

ก่อนทำนม

350 cc ไซส์นี้ที่คุณหมอแนะนำ

และอีกอย่างคือที่นี่เดินทางมาสะดวก เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ จะคอยอธิบายว่าประมาณนี้นะจะดูสวย ดูเหมาะและกำลังดีกับตัวเรา ประเมินแล้วได้ 350 CC ก็โอเคค่ะ เอาตามที่คุณหมอบอกเลยดีกว่า จะได้สวยลงตัว

เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ส่วนแผลจะทำที่ใต้ราวนมค่ะ คุณหมออธิบายว่าเป็นจุดที่เราดูแลได้ง่ายที่สุด และคุณหมอจะใช้เทคนิคการวางซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane เป็นการวางแบบเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้ออย่างละส่วน เทคนิคนี้จะช่วยให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ ต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์

อย่าลืมเลือกคลินิกที่มีวิสัญญีแพทย์

ถึงวันผ่าตัดจริงก็มีกลัวบ้างค่ะ แต่ก็มั่นใจว่ามาถึงขนาดนี้แล้ว ต้องทำให้ได้ คิดอย่างนี้ก็จะช่วยลดความกลัวลงไปได้ เมื่อมาถึงคลินิกเราก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า รอเรียก เข้าพบหมออีกรอบหนึ่งเพื่อวาดรูปที่หน้าอกก่อนค่ะ ก่อนจะขึ้นไปนอนรอดมยาสลบในห้องผ่าตัด คุณหมอวิสัญญีจะมาซักถามประวัติของเราอีกรอบ ก่อนที่จะให้เรานอนนับ 1-15 ในใจ แล้วภาพก็ตัดไปค่ะ

ก่อนตัดสินใจเลือกทำนมที่นี่เราก็ต้องเช็คดูด้วยค่ะว่า ใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน และมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดูแลเราเรื่องการดมยาสลบไปตลอดจนการผ่าตัดเสร็จสิ้น นั่นคือความปลอดภัยของเราเองค่ะ เพื่อนๆต้องเช็คก่อนด้วยนะคะ

เสริมหน้าอก
ทำนม จาเรมคลินิก

หลังทำนมสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

พอฟื้นขึ้นมาก็ยังไม่กล้าจับหน้าอกตัวเองเลย แค่ก้มมองดูหน้าอกก็เห็นแค่ผ้าพันไว้และเห็นความนูนที่เพิ่มขึ้น เห็นความเปลี่ยนแปลงก็รู้สึกว่าดีใจที่เรามีนมแล้ว จากนั้นมีอาการมึนหัวนิดหน่อยเนื่องจากฤทธิ์ของยาสลบยังไม่หมด แต่ก็ยังประคองสติได้ และเดินทางกลับบ้านไปพักผ่อนตามปกติได้เลยนะ ไม่เจ็บเลยค่ะ มีแค่อาการตึงๆ เดินไปไหนมาไหนได้ตามปกติเลย ไม่ได้โอดโอยหรือปวดอะไรเลย

รีวิวทำหน้าอก

ก่อนกลับบ้านเราจะได้รับใบรับประกัน มาพร้อมกับกล่องซิลิโคน เพื่อยืนยันว่าเราได้ใส่ซิลิโคนของแท้ ไม่มีการสลับสับเปลี่ยนนำซิลิโคนเถื่อนมาใส่ให้เราเหมือนในข่าวแต่อย่างใดค่ะ

เสริมนม
เสริมอก
รีวิวนม

ดูแลตัวเองอย่างดีเพื่อการฟื้นตัวที่ไวมากขึ้น

3 เดือนผ่านไปหน้าอกทรงสวยและนิ่มมาก ส่วนหนึ่งที่สำคัญนอกจากเราจะเลือกหมอเก่งๆแล้ว นั่นก็คือ ตัวเราเองต้องเอาใจใส่ตัวเองด้วยค่ะ อยากบอกเพื่อนๆทุกคนที่กำลังจะทำนมว่าต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีทั้งก่อนทำและหลังทำเลยนะคะ เพื่อให้ร่างกายของเราจะได้ฟื้นตัวได้เร็วค่ะ ระวังเรื่องอาหารแสลง และไม่ยกของหนักนะคะ ใส่ซัพพอร์ตบรา ใส่ผ้ารัด ทำตามคำแนะนำของหมอทุกขั้นตอน

Before VS After

รีวิวหน้าอกสวยๆ

เปรียบเทียบหน้าอกให้ดูนะคะ ระหว่างก่อนทำและหลังทำค่ะ

หน้าอกสวย นิ่ม ชิด เป็นธรรมชาติ

ตอนนี้นมเราสวยมาก ใส่ชุดอะไรก็สวย บุคลิกดีขึ้น ดูมีทรวดทรงองค์เอวความมั่นใจก็เพิ่มมากขึ้น ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทำนมที่จาเรมคลินิก แฮปปี้มากๆค่ะ สุดจัดปลัดบอกจริงๆ ขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากค่ะที่มอบสิ่งดีๆให้ในครั้งนี้

บทความเกี่ยวข้อง