ทำนมที่จาเรมคลินิก ได้หน้าอกสวย ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิด

ปกรีวิวทำนม เสริมนม Mentor รุ่น Xtra Gel

ทำนมที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิด

เราเริ่มอยากทำนมเมื่อเราเห็นเพื่อนหลายคนเริ่มทยอยไปทำนมกันมาเกือบหมดแล้ว แต่ละคนก็ทำนมกันมาหลายคลินิกเลยค่ะ ไม่ซ้ำกัน ทำให้เราเห็นรูปทรงหน้าอกของเพื่อนๆ แล้วมาเปรียบเทียบดูว่าเราชอบหน้าอกแบบไหน

เหตุผลที่อยากทำนม

ที่อยากทำนมก็เพราะว่าอยากใส่เสื้อผ้าสวย เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย อยากมีหน้าอกพอดีๆเหมือนสาวเกาหลี ไม่อยากให้หน้าอกใหญ่มากมายอะไรค่ะ นี่คือรูปก่อนทำหน้าอกของเราเอง

ปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

มีเพื่อนคนหนึ่งมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก รูปทรงหน้าอกสวยดีค่ะ เป็นทรงธรรมชาติที่มีความคล้อยนิดๆ รู้สึกชอบ ก็เลยสนใจจะทำนมที่นี่ แล้วเราก็ไปหาดูรีวิวทำหน้าอกของหมอหลุยส์ในยูทูปค่ะ คุณหมอให้ความรู้เยอะ รีวิวก็มีให้ดูเยอะ รู้สึกว่าเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอก็เลยติดต่อเข้ามาเพื่อจะปรึกษาก่อนทำหน้าอก

เลือกซิลิโคน Mentor รุ่น Xtra Gel 335 cc

ตอนแรกเราตั้งใจจะมาทำนมด้วยซิลิโคน Mentor ผิวเรียบรุ่นธรรมดา แต่พอมาที่คลินิกแล้วได้มาทดลองจับซิลิโคนตัวอย่าง และพี่แอดมินกับคุณหมอก็แนะนำเป็น Mentor รุ่น Xtra Gel เพราะด้วยความที่หน้าอกเดิมของเราเล็กและเป็นทรงต่ำ ฐานหน้าอกอยู่ต่ำทำให้ไม่มีเนินอก แต่หน้าอกเราไม่คล้อยนะ เราก็เลยเลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor รุ่น Xtra Gel ไปเลย เพราะซิลิโคนรุ่นนี้มีความพุ่งเป็นพิเศษ เหมาะกับคนที่ลำตัวเล็กอย่างเราค่ะ และน้องก็นุ่มนิ่มมากๆ

เราบอกหมอว่าอยากได้หน้าอกแบบพอดีตัว คุณหมอประเมินมาให้เราเลือก 2 ไซส์ คือ 335 cc กับ 355 cc เป็นไซส์กลางๆ ทำออกมาจะพอดีตัว ไม่ใหญ่มาก เราเลยเลือก 335 cc ค่ะ

ดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำ

ก่อนจะผ่าตัดทำนมจริงๆเราก็เตรียมใจไว้ คิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ เพราะเป็นคนที่ดูรีวิวเยอะ ดูใน Tiktok เห็นคนที่ไปทำนมที่อื่นเขามารีวิวหลังทำแล้วร้องไห้ไปด้วยเพราะว่าเจ็บ เราก็กลัวนะ จิตตกไปเลย แต่มาถึงจุดนี้แล้ว เปลี่ยนใจไม่ได้ พอทำจริงเราไม่เจ็บเลยนะ ไม่ได้นอนร้องไห้เหมือนคนอื่น รู้สึกว่าตัวเองโชคดี และเลือกหมอเก่งด้วยค่ะ

ที่จาเรมคลินิกใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ก่อนการผ่าตัด เพราะการทำนมเป็นการผ่าตัดใหญ่ คุณหมอจึงเลือกวิธีนี้เพื่อให้คนไข้ปลอดภัยที่สุด เราจะนอนหลับสบายๆ ฟื้นขึ้นมาก็มีนมเลย

ทำตามคำแนะนำของหมอ

ช่วงพักฟื้นเราดูแลตัวเองได้ดีเลย สบายๆตั้งแต่วันแรก ลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำเองได้ เดินไปหาข้าวกินเองได้ ไม่นอนร้องไห้ ไม่ได้ให้คนช่วยอะไรมาก เพราะมันไม่เจ็บจริงๆ แต่อันนี้เราคิดว่าจะเจ็บหรือไม่เจ็บนั้นก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะ บางคนไม่เจ็บ บางคนแค่ตึงๆ บางคนเจ็บ เราจึงต้องมีการเตรียมตัวก่อนทำมาอย่างดี เช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ตรวจเช็คสุขภาพว่าร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี ออกกำลังกาย งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ งดอาหารเสริม คอลลาเจน ยาบางชนิด ทำตามคำแนะนำของหมอช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ทำนมไม่เจ็บอย่างที่คิด

หลังทำหน้าอกสวยมาก หน้าอกเราเข้าที่เร็วมากค่ะ เราไปเที่ยวทะเลครั้งแรกตอนที่หน้าอกยังไม่ครบเดือนเลยด้วยซ้ำ แต่ทรงสวยแล้วนะ ใส่บิกินีอวดหุ่นได้เลย เพื่อนๆยังตกใจเลยว่าทำไมเราไปเที่ยวได้เร็วจัง ก็เราฟื้นตัวไวมาก

ทำนมแล้วปังมาก!

ถ้าอยากมีหน้าอกสวยๆ ต้องดูแลตัวเองหลังผ่าตัดด้วยนะคะ งดอาหารแสลง พักผ่อนเยอะๆ และทำตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง เช่น นอนสูงๆ 45 องศาให้ได้ใน 2 สัปดาห์แรก ไม่นอนตะแคง ไม่นอนคว่ำ ไม่ให้แผลโดนน้ำ ไม่ยกแขนสูง ไม่ยกของหนัก ไม่ขับรถ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวหลังทำหน้าอกสามารถทักหาพี่แอดมินได้เลยค่ะ

ก่อนทำและหลังทำหน้าอก

ตอนนี้ถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายขึ้น ใส่อะไรก็สวย ชอบมากค่ะ มั่นใจในการแต่งตัวขึ้นเยอะเลย เราสามารถออกไปเที่ยวและแต่งตัวได้แบบมั่นใจในวันสบายๆ

บทความเกี่ยวข้อง