หมดเวลาง่วงนอน..เพราะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงในผู้ชายรักษาได้

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงในผู้ชาย

ตาไม่เท่ากัน ตาง่วงนอน ทำอย่างไรดี?

สวัสดีครับ ชื่อคิมนะครับ วันนี้จะมารีวิวการรักษาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงให้ฟังกันนะครับ โรคนี้ไม่ได้เป็นเฉพาะในผู้หญิงเท่านั้น แต่สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกเพศทุกวัยเลยครับ เริ่มแรกก่อนที่ผมจะมาเข้ารับการรักษากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกผมก็ศึกษาข้อมูลมาพอสมควรเลย และสังเกตุอาการตาของตัวเองมานานแล้ว จนพบว่าอาการที่เราเป็นอยู่มันคล้ายกับอาการของโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาก อย่างเช่น ตาปรือ ตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาตกลงมาเยอะ เหมือนเราลืมตาได้ไม่สุด ดูแล้วเหมือนคนง่วงนอนมากครับ

คลิกดูรีวิวในรูปแบบวิดีโอกันก่อนได้ครับ

จักษุแพทย์จะเชี่ยวชาญเรื่องดวงตาเป็นพิเศษ

จากนั้นก็พยายามหาข้อมูลของคลินิกทำตาครับ ผมเลือกที่จะทำตากับจักษุแพทย์ ด้วยเหตุผลที่ว่า จักษุแพทย์จะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของดวงตามากเป็นพิเศษ ผมคิดว่าตาเราต้องปลอดภัยและตาของเราจะต้องออกมาดูดีแบบเป็นธรรมชาติครับ เพราะตาเป็นอวัยวะที่สำคัญมาก ต้องพิถีพิถันเลือกคลินิกกันหน่อยครับ

ตาไม่เท่ากัน

จาเรมคลินิกมีเคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเยอะ

พอค้นหาจากคลินิกที่มีจักษุแพทย์เฉพาะทาง ตัวเลือกก็เลยเหลือน้อยลง ทำให้เราเลือกคลินิกได้ง่ายขึ้นครับ ผมเข้ามาดูรีวิวทำตาของคุณหมอยุ้ยแล้วก็ชอบนะครับ ดูของที่อื่นด้วยเปรียบเทียบกัน แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่จาเรมคลินิก เพราะชั้นตาที่คุณหมอยุ้ยทำออกมาค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ดูจากรีวิวของจาเรมคลินิกก็จะมีเคสที่มารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเยอะมากๆ งานออกมาดี เป็นธรรมชาติ มีรีวิวตาผู้ชายให้ดูด้วยครับ ส่วนใหญ่ที่หมอยุ้ยทำออกมาชั้นตาจะไม่สูงมากเกินไป เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน ผมชอบแบบนี้เลย อยากให้ชั้นตาดูพอดีๆ เพราะถ้าชั้นตาสูงเกินผมกลัวว่าจะไม่เหมาะกับหน้าเราครับ

หมอยุ้ย-จาเรมคลินิก

หลังผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

เป็นการเลือกที่คิดว่าเลือกไม่ผิดจริงๆเลยนะครับ เพราะหลังการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของผมถือว่ารอบดวงตาบวมน้อยมากครับ คุณหมอมือเบา และก็ค่อยๆทำแบบไม่รีบเลย จนผ่านไปหลายชั่วโมงผมก็ได้ตาคู่ใหม่กลับบ้านครับ ซึ่งผมไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เยอะ เพราะไม่ได้คิดว่าจะมารีวิวเลย บางรูปก็ลบทิ้งไปบ้างแล้ว พอทางคลินิกติดต่อมาว่าขอให้ผมมาเป็นเคสรีวิวให้หน่อย ผมก็ยินดีมากๆเลยนะครับ เพราะว่าเรามีความประทับใจในฝีมือของคุณหมอยุ้ยอยู่แล้ว การรีวิวก็เป็นการพูดเล่าเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงเลย

ดูรูปหลังทำตากันครับ

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

หลังทำตาแทบจะไม่มีรอยแดงหรือช้ำเลยสักนิด

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
ศัลยกรรมตา
ทำตาที่ไหนดี
ทำตา2ชั้น
ทำตาสองชั้น

ผลลัพธ์หลังทำตาออกมาดีมาก

หลังทำก็รู้สึกว่าใบหน้าเราดูดีขึ้นครับ ไม่เหมือนคนหน้าง่วงนอนแล้ว ตาก็สดใสเป็นประกายเลย ความมั่นใจของผมก็กลับมา ชั้นตากำลังพอดี วันนี้ก็เป็นอีกวันนะครับที่ผมมีนัดตรวจตากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกครบ 1 ปีพอดีครับ คุณหมอยังใจดีเหมือนเดิมเลย และสำหรับการตรวจครั้งนี้ก็ไม่มีอะไรผิดปกติครับ คุณหมอชมว่าผมดูแลตาตัวเองได้ดี ชั้นตาสวยและดูเท่ากันทั้งสองข้าง เป็นความประทับใจของผมอย่างยิ่งเลยครับที่ได้ดวงตาคู่สวยพร้อมกับบุคลิกภาพดีๆด้วยครับ

ศัลยกรรมตาสองชั้น
รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
ทำตาผู้ชาย
ทำตาสองชั้นผู้ชาย

Before & After

แก้ไขตาไม่เท่ากัน

ส่วนท่านที่เป็นผู้ชายก็ไม่ต้องเขินอายนะครับที่จะมาทำตา หลายคนมองว่าการทำตาเป็นการศัลยกรรม แต่จริงๆแล้วโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็เหมือนเป็นโรคที่เราต้องรักษาครับ รักษาก่อน เราก็จะดูดีก่อนครับ

บทความเกี่ยวข้อง