แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 2 ตาเล็กข้างใหญ่ข้าง แก้ไขยังไงดี?

แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 2

ตาเล็กข้างใหญ่ข้างเสียบุคลิกภาพ

ก่อนหน้านี้ผมทำตาสองชั้นมาแล้วครั้งหนึ่งนะครับ ตอนนั้นตาของผมเป็นชั้นตาหลบใน ชั้นตาเล็กๆ ดูไม่ค่อยมีชั้นตาเท่าไหร่ หนังตาตกด้วย ก็เลยอยากทำตาสองชั้นให้ดูดีขึ้นครับ หลังจากที่ทำตาสองชั้นมาแล้วก็ได้ชั้นตาที่ใหญ่โตมโหฬารเลย ชั้นตาหนามาก แบบหอยแครงเลยล่ะครับ ผ่านมาสักพักตาเริ่มตกลงข้างหนึ่ง กลายเป็นคนตาไม่เท่ากัน ตาเล็กข้างใหญ่ข้าง

ตาไม่เท่ากัน

เป้าหมายการแก้ตาครั้งนี้ต้องหมอที่เก่งๆเท่านั้น

ผมรู้สึกว่าความมั่นใจหายไปเลย เพราะตาเราไม่เท่ากันมันทำให้เราเสียบุคลิกภาพมากครับ เวลาไปคุยงานกับใคร หรือต้องเจอเพื่อน ก็มีแต่คนพยายามมองตาเราว่าตาเราเป็นอะไร บางคนก็ทักหรือถามเลยว่าตาเป็นอะไร ทำไมตาไม่เท่ากัน บางคนก็มองแต่ไม่กล้าถามครับ ผมเลยคิดว่าอยากแก้ตาให้หายจากอาการนี้ เป้าหมายการแก้ตาครั้งนี้ต้องหมอที่เก่งๆเท่านั้นครับ

แก้ตาต้องจักษุแพทย์เฉพาะทาง

ผมเสิร์จหาจักษุแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เพราะคิดว่าอาการของเราร่าจะใช่ ก็เลือกขึ้นมา 2 คลินิกครับแล้วทักแชทเข้าไปสอบถามรายละเอียดก่อน 1 ในนั้นมีจาเรมคลินิกด้วยนะครับ หลังจากที่พูดคุยกันกับแอดมินในแชทเพื่อขอรายละเอียดการแก้ตา ราคา ขั้นตอนการผ่าตัดต่างๆ ขอคิวผ่าตัด ผมก็เลือกเข้ามาพบหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกก่อนครับ

มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

พอเข้ามาพบหมอยุ้ยผมก็เลยตัดสินใจจองคิวแก้ตาที่นี่เลยครับ เพราะคุณหมอละเอียดมากอธิบายทุกอย่างดี ได้ความรู้เพิ่มตรงตามที่เราอยากรู้เลย ทำให้เราหายกังวล ส่วนอีกที่หนึ่งที่คุยไว้ผมก็ไม่ไปแล้วครับ สรุปว่าผมมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจริงๆด้วย ตรงกับที่คิดไว้เลย

บอกลาตาหอยแครงได้เลย

เนื่องจากเคสผมเป็นเคสแก้ เป็นงานยาก วันที่ผ่าตัดคุณหมอรับเคสผมแค่เคสเดียวเลยครับ ใช้เวลานานเท่าไหร่จำไม่ได้ แต่ก็ทั้งวันนะครับ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ผิดหวังเลย นอกจากตาจะหายเป็นหอยแครงแล้ว ตาก็กลับมาสวย ดูเท่าๆกันมากขึ้น ตาดำกลมโต ไม่ดูตาปรือแล้วนะครับ ส่วนอาการบวมก็มีบ้าง ช่วงหลังแก้ตาก็ทำใจไว้แล้วว่าน่าจะบวมมาก แต่ไม่ได้บวมอย่างที่คิดเลย ต่างจากการทำตาสองชั้นครั้งแรกเลย ตอนนั้นบวมจนตาปิด เป็นสีเขียว สีม่วง รอบดวงตาช้ำไปหมด

แก้ตาสองชั้น

ใครที่ทำตาสองชั้นมาแล้วรู้สึกผิดหวัง อยากแก้ตา ลองเข้ามาตรวจเช็คอาการกันก่อนได้ครับที่จาเรมคลินิก เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณหมอจะพิจารณาเป็นรายเคสไปนะครับ แต่รับรองว่าได้ตาสวยๆกลับไปแน่นอนครับ

บทความเกี่ยวข้อง