รีวิวตาสองชั้นสวยๆ เปลี่ยนสาวหมวยเป็นสาวหน้าหวาน

รีวิวตาสองชั้นสวยๆ

ทำตาสองชั้น จาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะ นิ้งเองค่ะ หลังจากที่นิ้งเคยมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ไปแล้วปีกว่าๆ ตอนนี้กลับมาที่จาเรมคลินิกอีกครั้งเพื่อทำตาสองชั้นค่ะ เพื่อนๆจะเห็นเลยว่าตาเดิมของเราเป็นตาชั้นเดียว ตาตี่มาก หลายคนก็ชินกับความเป็นสาวหมวยของเรามาตลอด แต่วันนี้เราอยากเปลี่ยนตัวเองให้ตาโตขึ้น อยากมีหน้าหวานๆ ละมุนๆบ้าง ก็เลยกลับมาที่จาเรมคลินิกค่ะ เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องหมอทำตาสวย มาดูตาคู่เดิมของเรากันก่อนนะ

ตาหลบใน

เกิดแรงบันดาลใจให้อยากทำตา

ตาคู่เดิมก็จะเป็นตาเล็กๆแบบนี้ ชั้นตาไม่มีเลย แถมตาไม่เท่ากันด้วย ข้างหนึ่งเล็ก อีกข้างหนึ่งใหญ่ เคยอยากทำตาสองชั้นมานานแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่กล้า ยังตัดสินใจไม่ได้ แต่ตอนนี้เห็นรีวิวตาสองชั้นสวยๆ ที่จาเรมคลินิกแล้วเกิดแรงบันดาลใจให้อยากทำตาอีกครั้ง เลยทักหาพี่แอดมินคนดีคนเดิมค่ะ พี่เขาก็แนะนำดีมากเลยค่ะ คุยกันสักพักเราจองคิวเลยนะ จากนั้นก็ล็อกวันผ่าตัดค่ะ

ทำตาสองชั้น

คุณหมอแนะนำชั้นตาที่เหมาะกับใบหน้าเรา

เมื่อถึงวันทำตาสองชั้นเราก็เดินทางไกลมาจาก จ.ระยอง มาถึงคลินิกแต่เช้า มาแบบหน้าสดเลย ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะให้คำปรึกษา แนะนำชั้นตาที่เหมาะกับใบหน้าเรา สอบถามว่าเราชอบชั้นตาแบบไหน และลองใช้ไม้วาดชั้นตาให้ดูว่าเราชอบแบบนี้หรือยัง เราชอบแบบกลางๆค่ะ คุณหมอจัดให้เลย มาดูกันเลยค่า

รีวิวทำตา
ศัลยกรรมตา
ทำตาที่ไหนดี

หลังทำตาสวยสดใสมาก

เราได้ถ่ายรูปเก็บไว้ในช่วงวันต่างๆหลังทำตานะคะ ดูแล้วจะเห็นเลยว่าไม่เขียวช้ำเลยค่ะ มีบวมนิดหน่อย แต่หายไวมากค่ะ เราก็ดูแลตัวเองตามที่หมอสั่ง อย่างเช่น งดอาหารแสลง หลีกเลี่ยงแสงแดด ล้างแผลตามปกติ ทายา จากนั้นมาพบหมออีกครั้งในวันตัดไหมนะคะ คุณหมอตัดเข้ามาตัดไหมตอนครบ 7 วัน บอกเลยแผลสวยมาก หลังตัดไหมชั้นตาก็เริ่มเข้าที่ได้ดี ดูเนียน สมูทไปกับรอยพับของชั้นตา ชั้นตาชัดเจนสวยมากค่ะ

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่

ตั้งแต่มีตาสองชั้นสวยๆ ก็มั่นใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูหน้าหวานมาก แต่งหน้าง่ายขึ้น พอเราเริ่มอัพเดตรูปสวยๆหลังทำตาลงในโซเชียลต่างๆ ก็มีเพื่อนๆและคนรู้จักทักมาถามเรื่องทำตาเยอะมากค่ะ และหลายคนชมว่าตาสวยมาก อยากมาทำตาที่จาเรมคลินิกแบบเราด้วย ก็แนะนำให้ทุกคนมาทำตาที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ ชั้นตาสวย บวมช้ำน้อย หายไว ไม่เจ็บค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง