รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แบบไม่เหมือนใคร ในสไตล์ของตัวเอง

รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ

อยากให้ตาโตขึ้น แต่ชั้นตาเล็กๆเหมือนเดิม

สวัสดีค่ะ ชื่ออะตอมนะคะ ขออนุญาตมารีวิวทำตาแบบที่ไม่เหมือนใครค่ะ เพราะอะตอมอยากทำตาในแบบไตล์ของตัวเอง นั่นก็คือ ให้ตาโตขึ้น แต่ชั้นตาเล็กๆเหมือนเดิม ไม่อยากทิ้งความเป็นสาวหมวย หลายคนอาจจะสงสัยว่ามีแบบนี้ด้วยหรือ แล้วหมอจะทำได้หรือเปล่า ทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวทุกคนตามมาดูกันเลยนะคะ

ตาเล็ก

เลือกทำตาที่จาเรมคลินิกเพราะหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์

อันดับแรกเราต้องค้นหาคลินิกที่เหมาะกับตัวเราก่อนค่ะ อะตอมเลือกหมอที่เป็นจักษุแพทย์ก่อนค่ะ ตัวเลือกก็เลยแคบลงมาทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะจักษุแพทย์ในไทยมีไม่มากค่ะ และเราก็มาไล่ดูข้อมูลจักษุแพทย์ที่เก่งๆ และชั้นตาที่ทำออกมาต้องไม่หอยแครง หารีวิวทำตาชั้นเล็กๆ งานนี้ดูกันอยู่นานเลย จนมาเจอชั้นตาในแบบที่เราชอบ เป็นชั้นตาเล็กๆ สไตล์ธรรมชาติ ให้คงความเป็นเอกลักษณ์ของใบหน้าเราไว้เหมือนเดิม เลยชอบรีวิวจาเรมคลินิก หมอยุ้ยทำตาได้ธรรมชาติมากๆ ชั้นไม่ใหญ่ ธรรมชาติไม่ลงโทษค่ะ

ปรึกษาหมอเพื่อบอกความต้องการของเราให้ชัดเจน

จากนั้นก็เข้ามาปรึกษากับหมอยุ้ยก่อนทำตาค่ะ เพราะเราจะต้องบอกความต้องการของเราให้ชัดเจน หมอยุ้ยก็จะแจ้งรายละเอียดเทคนิคที่จะใช้ทำตา ผลลัพธ์ที่จะได้หลังทำตา คุณหมอลองใช้ไม่วาดชั้นตาให้ดูคร่าวๆแล้วถามว่าเราชอบแบบไหน คือสไตล์นี้คุณหมอเองก็ถนัดอยู่แล้ว เป็นตาสองชั้นเล็กๆ และเราก็รู้สึกว่าคุณหมอเองก็คุยชัดเจน ไม่ขายฝัน แล้วอะตอมก็เพิ่งรู้วันนี้ว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย มาถูกทางแล้วล่ะค่ะ

หลังทำตาการมองเห็นภาพจะดีขึ้น

คุณหมอบอกว่าดวงตาของอะตอมเล็กมาก เป็นลักษณะตาชั้นเดียว ตาดำถูกหนังตาปิดไปเกือบครึ่ง หลังการผ่าตัดรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตาดำจะโตขึ้น การมองเห็นภาพจะดีขึ้น ดวงตาจะเปิดกว้างมากขึ้น แต่ชั้นตาจะเป็นตาสองชั้นที่ไม่ใหญ่นะ ซึ่งอะตอมโอเคมาก เพราะเราไม่อยากได้ชั้นตาใหญ่อยู่แล้ว เดี๋ยวเพื่อนๆตามมาดูภาพหลังการผ่าตัดกันเลยนะคะ

หลังผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

วันแรกจะยังมีความบวมแดงอยู่ แต่ก็ไม่มากค่ะ ไม่ถึงกับตาปิดหรือเป็นหอยแครง หรือลืมตาไม่ขึ้นอะไรขนาดนั้นเลย คือดูปกติมาก แผลเป็นแบบกรีดยาว แต่ไม่เจ็บนะคะ แค่มีความรู้สึกตึงๆ หน่วงๆที่เปลือกตาค่ะ

วันที่สองอาการบวมเริ่มลดลงแล้วค่ะ ลดบวมไวมาก มีรอยแดงเล็กน้อย เข้าสู่กระบวนการดูแลตัวเอง อะตอมทำตามทุกอย่างที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

วันที่สามดีขึ้นกว่าเมื่อวานอีก เหลือรอยแดงแค่ช่วงหางตา แผลแห้งดีค่ะ

ส่วนวันที่สี่ถึงวันที่ห้ารอยแดงแทบมองไม่เห็นแล้วค่ะ มีนัดตัดไหมกับคุณหมอตอนครบ 14 วัน เดี๋ยวมาดูหลังตัดไหมกันเลยค่ะ

หลังตัดไหมแทบจะไม่เห็นแผลเลย ดูเป็นรอยพับของชั้นตาปกติเลยค่ะ ชั้นตาสวย แผลเนียนเรียบมาก ชอบมากค่ะ

หลังทำตาครบ 1 เดือน รู้สึกมั่นใจกับตาคู่ใหม่มาก สวยโฉบเฉี่ยว ไม่ได้ทิ้งความเป็นสาวหมวยไปซะทีเดียว

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี
ทำตา
ศัลยกรรมตา
รีวิวทำตา
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
ทำตาที่ไหนดี

เลือกไม่ผิดที่มาทำตากับหมอยุ้ย

ทุกคนที่รู้ว่าอะตอมทำตาก็จะบอกว่าทำไมหายไวมาก ไม่บวมเลยเหรอ ดูดีมาก ดูไม่เหมือนทำตาเลย แต่ดูสวยขึ้นนะ อะตอมก็บอกว่าเราไม่ได้ทำตาสองชั้นทั่วไป แต่เรารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ชั้นตาก็เลยสดใส ส่วนเพื่อนๆที่ไม่รู้ว่าอะตอมไปทำตาเขาก็จะทักว่าไปทำอะไรมา ดูสวยขึ้นนะ ก็เป็นอีกความรู้สึกหนึ่งที่เราภาคภูมิใจว่าเราเลือกไม่ผิดที่มาทำตากับหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกค่ะ ซึ่งวันนี้ต้องขอจบรีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ใครที่สนใจมาทำตาสองชั้นสไตล์ธรรมชาติ หรือต้องการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยก็เข้ามาขอคำปรึกษาคุณหมอยุ้ยได้เลยค่ะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง