ผู้ชายทำตาจะเป็นอย่างไร? มาดูรีวิวตาผู้ชายกันเลย

รีวิวตาผู้ชาย

ตาเล็ก ก็เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้

หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนตาเล็ก ตาตี่ มันจะสังเกตอาการของโรคนี้ได้ยากมากครับ เหมือนตาของผมนี่ไง ต้องไปตรวจกับหมออย่างเดียวเลยถึงจะรู้ว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตาเล็ก-ตาตี่

ผมเลือกทำตาที่จาเรมคลินิกก็เพราะหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์ครับ ดูรีวิวแล้วชั้นตาเป็นธรรมชาติมาก มีรีวิวตาผู้ชายให้ดูเยอะด้วย ก็ช่วยให้เรานึกภาพออกว่าสไตล์ของคุณหมอเป็นแบบไหน เหมาะกับเราหรือไม่ ดูแล้วก็โอเคเลยนะครับ แต่ต้องเข้ามาตรวจกับคุณหมอก่อนนะครับ

ปวดกระบอกตา เปลือกตาดูหนาๆ หนังตาตก

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของผมอาจเกิดจากการที่ใช้สายตามากเกินไป พักผ่อนน้อย ช่วงที่เรียนหนักๆก็ไม่ค่อยได้พักผ่อน อ่านหนังสือเยอะด้วยครับ และใช้คอมทำงานส่งอาจารย์ตลอด พอเรียนจบมาก็ทำงานเลย ใช้สายตาหนักตลอด มีอาการปวดกระบอกตาบ้างเป็นพักๆครับ แต่ช่วงหลังก็รู้สึกปวดกระบอกตามากขึ้น แล้วเปลือกตาดูหนาๆ หนังตาตกด้วยครับ เลยทักเพจจาเรมคลินิกเข้ามาสอบถามรายละเอียดก่อน ทางแอดมินจะนัดคิวให้เราเข้ามาพบหมอเพื่อตรวจและประเมินครับ

ผู้ชายทำตาจะเป็นอย่างไร?

เมื่อมาตรวจกับหมอยุ้ยเสร็จแล้วก็จะได้ทราบแนวทางการรักษาครับ ขึ้นอยู่กับอาการของเราด้วยครับว่าเป็นมากหรือน้อย อาการตาของผมคุณหมอยุ้ยแนะนำให้ผ่าตัดปรับกล้ามเนื้อตา ก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อตาแข็งแรงขึ้น จะมองเห็นตาดำกว้างขึ้นครับ ซึ่งหลายคนเกิดข้อสงสัยว่า ผู้ชายทำตาจะเป็นอย่างไร? ทำออกมาแล้วหน้าจะเปลี่ยนไหม จะเป็นตาโตๆ ชั้นหนาๆ เหมือนผู้หญิงไหม เดี๋ยวเราไปดูกันนะครับ

ผลลัพธ์ที่ได้น่าพอใจมากครับ

คุณหมอบอกว่าตาของผมเล็กมาก มีพื้นที่ว่างระหว่างตาถึงคิ้วน้อยมากๆ ชั้นตาที่ทำได้จะไม่ใหญ่อยู่แล้ว แต่จะดูดีขึ้นแน่นอนครับ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีมากครับ น่าพอใจ ดูตาใหม่สดใสขึ้นกว่าเดิม ชั้นตาเล็กๆ เป็นธรรมชาติแบบที่ผมต้องการ เข้ากับใบหน้า ไม่ดูหน้าเปลี่ยนไปมากจนกลายเป็นคนอื่น

หลังทำตาช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น

หลังทำตาผมรู้สึกว่าการมองเห็นก็เปลี่ยนไปนะครับ มันมองได้ดีขึ้นมาก ภาพชัดขึ้น ผมสามารถมองภาพได้กว้างขึ้นทั้งด้านบนและด้านข้างเลย ถ้าดูจากภาพหลังทำที่ผมถ่ายไว้ก็จะมองแทบไม่ออกเลยนะครับว่าไปทำตามา เพราะไม่มีรอยบวมช้ำเลย ตั้งแต่วันแรกที่ทำ เพราะว่าคุณหมอมือเบามากครับ

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวของผมอาจจะเป็นรีวิวตาผู้ชายชั้นเล็กๆแบบธรรมชาติครับ ใครชอบแนวนี้ทักหาแอดมินของจาเรมคลินิกได้เลยนะครับ หรือใครที่สังเกตตัวเองแล้วไม่ทราบเลยจริงๆว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือไม่ ควรมาพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาอาการของโรคนะครับ จะได้รักษากันอย่างตรงจุดครับ

บทความเกี่ยวข้อง