แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 4 แก้ตาที่เกาหลีก็สู้ครั้งนี้ไม่ได้

แก้ตาที่เกาหลี

ประสบการณ์ทำตา! แก้ตามามากถึง 4 ครั้ง

มาแบ่งปันประสบการณ์การทำตาสองชั้นและแก้ตาสองชั้นของตัวเองค่ะ ที่ทำตา+แก้ตาที่เกาหลี รวมทั้งหมด 4 ครั้งค่ะ อย่าเพิ่งตกใจนะคะ 4 ครั้งจริงๆค่ะ ลองผิดลองถูกมาแล้วเยอะมาก ไปแก้ตาที่เกาหลีก็ไปมาแล้ว ก่อนที่จะมาแก้ตาสองชั้นจากภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอยุ้ย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ค่ะ การทำตาครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเลย เพราะผลลัพธ์แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ถ้าอยากรู้กันแล้วตามมาดูกันเลยนะคะ เดี๋ยวจะให้เพื่อนๆดูรูปรีวิวตั้งแต่การทำตาสองชั้นครั้งแรกเลย เพื่อให้เห็นความแตกต่างค่ะ

ชั้นตาสูง

หลังทำตาสองชั้นครั้งแรก ชั้นตาออกมาสูงมากๆ

ดั้งเดิมเราเป็นคนที่มีตาชั้นเดียวค่ะ อยากมีตาโตๆสวยๆหวานๆกับคนอื่นเขาบ้างก็เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นครั้งแรกค่ะ ซึ่งก็นานหลายปีแล้วนะคะ ตอนนั้นยอมรับว่าไม่ได้หาข้อมูลละเอียดเท่าไหร่ อยากสวยก็ไปทำเลย ชั้นตาหลังทำออกมาสูงมากๆค่ะ หลายคนชมว่าสวย แรกๆก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอผ่านมาสักพักชั้นตาก็เริ่มหย่อนคล้อยลงและไม่เท่ากัน ดูชั้นตาเหี่ยวๆ ย่นๆ แบบในรูปนี้เลยค่ะ

ชั้นตาย่น

แก้ตาสองชั้น ชั้นตาก็ยังสูงเหมือนเดิม

หลังจากนั้นความมั่นใจที่มีก็หายไป เลยหาคลินิกแก้ตาสองชั้นค่ะ มีเพื่อนแนะนำคลินิกชื่อดังมาแห่งหนึ่ง ก็ไปแก้ตาสองชั้นที่นั่น ผลออกมาก็ถือว่ายังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรชั้นตาสูงและหนามาก การฟื้นตัวก็นานมากๆค่ะกว่าชั้นตาจะเข้าที่คือหลายเดือนเลย แบบในรูปนี้ค่ะ

แก้ตา2ชั้น
แก้ตา

แก้ตาที่เกาหลี ครั้งนี้ครั้งที่ 3

หลังแก้ตารู้สึกไม่โอเคเลย เลยไปแก้ตาสองชั้นอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 เป็นการแก้ตาที่เกาหลีค่ะ บินไปเกาหลีด้วยความหวังว่าเราจะต้องได้ตาสวยๆกลับมา เพราะเกาหลีเขาขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลยกรรมอยู่แล้ว แต่ผลที่ได้ก็คือไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้เลย ตาปรือและดูง่วงนอนตลอดเวลา ชั้นตาไม่สโลป จากหัวตาไปหางตามีความเป็นหยักเป็นคลื่น ไม่โค้งเท่ากันตลอดแนว จนเรารู้สึกแย่มาก ดูชั้นตาในรูปแล้วเพื่อนๆจะเข้าใจค่ะ

แก้ตาสองชั้น
แก้ตาเกาหลี

อยากจบเรื่องแก้ตาสองชั้นแล้ว

ความผิดหวังกลับมาอีกครั้ง กับการแก้ตาครั้งแล้วครั้งเล่า จนคราวนี้เราต้องหาข้อมูลการแก้ตาอย่างละเอียด เราจะอยู่แบบไม่มั่นใจแบบนี้ไม่ได้ ครั้งนี้เราเสิร์จหาคุณหมอทำตาที่เป็นจักษุแพทย์เท่านั้นค่ะ เพราะดวงตาของเราผ่านการผ่าตัดมาแล้วหลายครั้ง เลยค่อนข้างบอบช้ำ และเราเองก็อยากจบเรื่องแก้ตาสองชั้นแล้วด้วยค่ะ หลังจากที่ดูข้อมูลอยู่นานก็พบว่าจาเรมคลินิกนี่น่าสนใจนะ คุณหมอทำตาสวยเป็นธรรมชาติ และหมอเป็นจักษุแพทย์ด้วย

ตาเรามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

เราเข้ามาพบคุณหมอยุ้ยเพื่อเช็คอาการของเรา ปรากฏว่าเรามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอก็ถามความต้องการของเรา ประวัติการทำตาของเรา ก็ต้องเล่าให้คุณหมอฟังแบบยาวมากๆ ท้ายที่สุดก็ได้ข้อสรุปจากคุณหมอว่าต้องรักษาด้วยการผ่าตัดแบบไหนบ้าง คุณหมอมีเทคนิคอย่างไร ฟังแล้วรู้สึกว่าดีมากนะคะ คุณหมออธิบายได้หมดเปลือก ไขข้อข้องใจเราได้ละเอียดดีมากๆเลย และคุณหมอยังบอกอีกว่าการแก้ตาสองชั้นนี้ คนไข้ต้องยอมรับในผลลัพธ์ที่จะออกมาด้วยว่า เคสแก้จะไม่เหมือนเคสทำใหม่ ชั้นตาจะไม่ได้เป๊ะ 100% เพราะเนื่องจากเป็นงานแก้ แต่คุณหมอจะทำให้ดีที่สุด เราจะดูดีกว่าเดิมแน่นอน เลยตัดสินใจแก้ตากับหมอยุ้ยเลยค่ะ

ได้ชั้นตาเล็กลงในแบบที่เราต้องการ

รอคิวอยู่หลายเดือน ได้มาแก้ตาแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ ใช้เวลาผ่าตัดค่อนข้างนาน คุณหมอแจ้งไว้ก่อนเลยว่าเคสเรานานนะ เพราะเป็นงานยาก ต้องอดทนรอ เมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้นเรานี่ว้าวเลย..สวยสมกับการรอคอย ได้ชั้นตาเล็กลงในแบบที่เราต้องการและชั้นตามีความสโลปอย่างเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ สวยเป๊ะไม่โป๊ะเลย มาดูช่วงหลังทำกันค่ะ

รีวิวแก้ตา
แก้ตา2ชั้น
ทำตา

ช่วงพักฟื้นก็ต่างจากการทำตาทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะหายไวมากๆค่ะ ดูได้จากรูปเลยนะคะว่าบวมน้อยและไม่ค่อยมีรอยช้ำเลย รอยแดงก็น้อยค่ะ แค่ 1 อาทิตย์ผ่านมา รอยแดงแทบไม่เหลือแล้ว คุณหมอมือเบามากๆค่ะ

แก้ตาที่ไหนดี

ตัดไหมวันที่ 10 หลังทำค่ะ แผลกรีดยาว ตอนนี้แผลยังดูสดๆอยู่เลย ต้องงดของแสลงต่อไปก่อนสักระยะหนึ่ง แต่โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ ตาโตขึ้นเยอะเลย ชอบตาตัวเองมากค่ะ

คุณหมอจะนัดมาตรวจดูอาการเรื่อยๆ เพื่อดูว่าชั้นตาของเราหายดีหรือยัง มีอะไรผิดปกติไหม ใครที่ทำตาหรือแก้ตากันไปแล้วก็ควรเข้ามาพบคุณหมอตามนัดเพื่อตรวจดูอาการกันด้วยนะคะ

แก้ตาสองชั้น

ผ่านมา 9 เดือนแล้ว ชั้นตาสวยมากค่ะ รอยแผลจางลงมาก ฝ้ายแต่งหน้าได้ตามปกติตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ ไปไหนใครก็ทักว่าสวยขึ้น ชั้นตาไม่สูงแล้ว กลับสู่สภาวะธรรมชาติ ลาขาดจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวตา
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
แก้ตา-จาเรมคลินิก
รีวิวแก้ตาสองชั้น
รีวิวแก้ตา2ชั้น
แก้ตาสองชั้นที่ไหนดี

ไปแก้ตาที่เกาหลีก็สู้ไม่ได้จริงๆ

ฝากถึงเพื่อนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ชั้นตาสูง หนา ไม่เป็นธรรมชาติ อยากทำตาหรือแก้ตา แนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ คุณหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางด้านกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และคุณหมอจะออกแบบชั้นตาให้เข้ากับใบหน้าของเรามากที่สุดค่ะ รับรองไม่ผิดหวังและไม่ต้องไปหาที่ทำตาไกลๆถึงต่างประเทศด้วยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง