ศัลยกรรมแก้ตาครั้งที่ 3 สวยแล้วจบ! ที่จาเรมคลินิก

แก้ตาครั้งที่ 3

แก้ไขชั้นตาให้เล็กลง

ประสบการณ์การทำตาของเราผ่านมาแล้ว 2 ครั้งค่ะ การแก้ตาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ได้แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ที่ผ่านมาถือว่าเป็นการศัลยกรรมตาที่ไม่เป็นไปตามที่เราคิดไว้ จึงมีการแก้ไขเกิดขึ้นอีก วันนี้เรามีความยินดีที่จะมาเล่าประสบการณ์แก้ตาและรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เพื่อให้หลายๆคนที่ดูรีวิวของเราอยู่ได้นำไปเป็นข้อมูลศึกษาก่อนการตัดสินใจทำตากันนะคะ

ทำตาสองชั้นครั้งแรกชั้นตาดูไม่เปลี่ยน

เรามาเริ่มกันที่ก่อนทำตาสองชั้นครั้งแรกนะคะ ประมาณ 3-4 ที่แล้วค่ะ เมื่อก่อนตาของเราเป็นชั้นตาหลบใน ตาเล็ก ตาปรือ และดูง่วงนอนค่ะ ก็เลยไปทำตาสองชั้นและเป็นเคสรีวิวด้วย ได้ราคาพิเศษมากๆ หลายคนบอกว่าถูกจนน่าตกใจ ตอนนั้นเราไม่เคยรู้จักโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาก่อนเลย ได้แต่ทำตาสองชั้นให้ตาโตขึ้นเท่านั้นเอง หลังทำตาสองชั้นหมอที่คลินิกนั้นบอกว่าไม่ได้ตัดหนังตาออกเลยนะ แค่เอาไขมันออกให้ ชั้นตาที่ได้ก็เลยไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย เหมือนกับว่าไม่ได้ทำตาเลยค่ะ เรารู้สึกไม่พอใจก็เลยมองหาคลินิกแก้ตา

แก้ตาครั้งที่ 2 ชั้นตาหนามาก

ช่วงนั้นกระแสสาย ฝ. กำลังมาแรงเลย อยากได้ตาโตๆ ชั้นตาใหญ่ๆ เลยบอกหมอที่ที่ 2 ว่าขอชั้นตาใหญ่ๆเลยนะคะ แล้วหมอก็เลยตัดหนังตาของเราออกไปเยอะมากค่ะ ชั้นตาที่ได้ก็ใหญ่สุดๆ ใหญ่ผิดธรรมชาติไปเลย เบ้าตาลึกด้วยค่ะ แต่ตายังคงปรืออยู่เหมือนเดิม จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าเรามีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทนอยู่แบบนี้อยู่นาน 2 ปี จนมีคนทักเรื่องตาว่าเราน่าจะมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะ เพราะเราตาปรือ ตาง่วง หนังตาตก ในตอนนั้นความรู้สึกอยากแก้ตาก็กลับมาอีกครั้ง เลยกลับมาศึกษาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงดูค่ะ

ตาปรือ

อยากแก้ตากับคุณหมอที่เป็นจักษุแพทย์

เราหาคลินิกที่รักษาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยการเสิร์จอินเตอร์เน็ต เจอคลินิกไม่กี่ที่ ที่สามารถรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ เนื่องจากเราเคยแก้ตามาแล้ว จะแก้อีกครั้งก็อยากแก้ตากับคุณหมอที่เป็นจักษุแพทย์ไปเลยเพื่อความมั่นใจ เสิร์จข้อมูลไปเรื่อยๆก็เจอจาเรมคลินิก เห็นหมอยุ้ยไปออกรายการช่อง 3 ด้วยก็เลยสนใจ คุณหมอมาให้ความรู้ในรายการเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดูน่าเชื่อถือดีค่ะ รีวิวที่เราเข้าไปดูของหมอยุ้ยก็รู้สึกว่าทำตาที่นี่แล้วดูสดใสดี เคสที่ทำตาที่จาเรมคลินิกส่วนใหญ่จะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย คุณหมอน่าจะมีความเชี่ยวชาญมากๆ

เมื่อได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก็รู้สึกมั่นใจมากๆค่ะ คุณหมออธิบายละเอียด ชัดเจน แบบไม่มีกั๊กเลย ตัดสินใจนัดวันแก้ตาที่นี่เลยค่ะ รอบนี้ต้องจบ ความสวยต้องมา!

ก่อนแก้ตาครั้งที่ 3

บางรูปที่ใช้การแต่งหน้าเข้ามาช่วยก็ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ แต่ยังคงเห็นชั้นตาที่ยังใหญ่อยู่ ตาปรือ ชั้นตาย่นและมีหลายชั้น เบ้าตาลึก หน้าตัวเองดูเหนื่อยๆและดูดุ

แก้ชั้นตาหนา

หลังแก้ตาครั้งที่ 3 และรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

วันผ่าตัดรู้สึกว่าจะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 6-7 ชั่วโมง เพราะคุณหมอละเอียดมาก มือเบามากๆด้วย  กลับไปบ้านวันแรกไม่ช้ำเลยนะคะ วันที่ 2 ก็แค่แดงๆ แต่เราเคยทำตามาแล้ว 2 ครั้งไง เลยรู้ว่านี่คือความช้ำที่น้อยที่สุดที่เคยเจอมา ทั้งๆที่ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่าทุกครั้ง เพราะต้องรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย แต่งานดีมากค่ะ เพราะคุณหมอพิถีพิถันทุกขั้นตอน งานก็เลยออกมาดี

รีวิวแก้ตา

1 อาทิตย์ผ่านไปก็ดูดีมากๆเลยค่ะ ชั้นตาสวย ไม่ช้ำแล้ว ตอนนี้ดูออกแล้วว่าตาสดใสขึ้นเยอะ จากแต่ก่อนที่ชั้นตาใหญ่ๆ และเบ้าตาลึก ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ตาโตขึ้น ชั้นตาสวยเข้ากับใบหน้า ไม่สูงและไม่เล็กจนเกินไป ชอบมากค่ะ

รีวิวแก้ตาสองชั้น
แก้ตา-จาเรมคลินิก
แก้ตากับจักษุแพทย์

หลังแก้ตา 1 เดือนก็สามารถแต่งหน้าได้แล้วค่ะ

เราดูแลตัวเองอย่างดี โดยเฉพาะแผลหลังแก้ตา เพราะว่าเราผ่านการแก้ตามาแล้ว รอยแผลก็จะเยอะและลึกกว่าคนที่ทำครั้งแรก ต้องหมั่นทำแผล ดูแลเรื่องอาหารแสลง และทายาลดรอยแผลเป็นตลอดจนกว่าจะหายดีค่ะ

แก้ตากับหมอยุ้ย

ตอนนี้ถ่ายรูปได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ สวยทุกมุม

ชั้นตาสวยขึ้นจนเพื่อนๆทักว่าไปทำอะไรมา ก็ยิ้มออกเลยนะ ครั้งนี้แก้ตาแล้วจบจริงๆ เลยอยากฝากให้เพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้ ให้ความสำคัญกับปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก่อนที่ทำตาสองชั้นกันด้วยนะคะ เพราะถ้าเราทำตาสองชั้นไปโดยที่ไม่ตรวจเช็คให้ดีก่อน ก็จะเหมือนการแก้ไขปัญหาไม่ถูกจุด สุดท้ายก็ต้องผ่าตัดกันใหม่จนกว่าจะเป็นที่น่าพอใจ ทำให้ต้องเจ็บตัวหลายครั้งและเสียค่าให้จ่ายหลายรอบอีกด้วยค่ะ ฝากด้วยนะคะ ถ้ามีข้อสงสัยปรึกษากับคุณหมอยุ้ยได้เลยค่ะที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง