อยากได้ดวงตาสวยงาม สุขภาพตาดี แนะนำจาเรมคลินิก

ดวงตาสวย

ตาทรงอัลมอนด์ รูปตาเรียวยาว แต่ชั้นตาหลบใน

เราจะมาเล่าถึงการทำตาด้วยวิธีการผ่าตัดอันเนื่องมาจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง รูปตาไม่เท่ากัน ด้วยการปรับกล้ามเนื้อตา ให้ดวงตาสวย สุขภาตาดี แข็งแรง ที่จาเรมคลินิกค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ชั้นตาไม่สูงค่ะ เป็นชั้นตาเล็กๆที่เกือบจะหลบใน แต่เราชอบรูปทรงตาของเราอยู่แล้ว เพราะตาของเราเป็นตาทรงอัลมอนด์ รูปตาเรียวยาว แต่ตาของฝ้ายก็แอบมีปัญหาอยู่นิดหนึ่งตรงที่ดูรูปตาไม่เท่ากัน เวลาถ่ายรูปออกมาจะสังเกตได้ชัดมากๆว่ารูปตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งเล็ก ข้างหนึ่งใหญ่ ทำให้ถ่ายรูปออกมาไม่สวย ฝ้ายเลยมีไอเดียว่าอยากทำตาสองชั้นเพื่อแก้ไขปัญหานี้ค่ะ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ชั้นตาหลบใน

อยากทำตาสองชั้นเพื่อแก้ไขปัญหาชั้นตาหลบใน

เราจึงศึกษาหาข้อมูลทำตาสองชั้นตามกลุ่มศัลยกรรมใน Facebook จนมาเจอจาเรมคลินิก เขาว่าที่นี่เก่งเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และอาการของเราก็คล้ายๆคนเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ซึ่งดูในประวัติของคุณหมอยุ้ยนั้นได้ผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาแล้วมากว่า 5000 เคส เราเลยมั่นใจจากการดูรีวิวในเว็บไซต์เพิ่มเติมและรู้สึกชอบในความเป็นธรรมชาติของชั้นตาที่นี่มากค่ะ ก็เลยมาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก่อนค่ะ

อยากได้ชั้นตาแบบไหน?

คุณหมอบอกว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอต้องแก้ไขที่กล้ามเนื้อตาก่อนแล้วจึงค่อยกำหนดชั้นตาใหม่ คุณหมอถามว่าเราอยากได้ชั้นตาแบบไหน? เราเลยบอกว่าขอชั้นตาที่ไม่สูงมากค่ะ และอยากให้ตาสองข้างดูเท่ากัน ให้ดวงตาสวยแบบธรรมชาติที่สุดค่ะ คุณหมอใจเย็นมากๆ ค่อยๆอธิบายอาการและผลลัพธ์ที่จะได้หลังจากที่ทำตาไปแล้ว เพื่อให้เรามีความเข้าใจ หลังจากคุยกับคุณหมอแล้วเราก็ตัดสินใจจองคิวทำตาที่นี่ค่ะ

เห็นพี่ๆแอดมินบอกว่าเคสเราเป็นเคสที่ใช้เวลาไม่นาน แต่เราก็รู้สึกว่าเราเข้าห้องผ่าตัดไปนานเหมือนกัน ประมาณ 4 ชั่วโมงเห็นจะได้ค่ะ ตอนผ่าตัดคุณหมอมือเบามากๆค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างที่ทำเลยค่ะ

ทำตา-จาเรมคลินิก

หลังทำตาเสร็จแล้วรู้สึกว่าหน้าหวานขึ้น

หลังทำตารู้เลยว่าตาโตและสดใสขึ้นกว่าเดิมมากๆค่ะ รู้สึกเป็นธรรมชาติ ชั้นตาสวยมากค่ะ แผลสวย ไม่บวมไม่ช้ำ คุณหมอจะนัดเข้าไปดูอีกทีวันตัดไหมเลยค่ะ คือนับไป 10 วันหลังทำตา ซึ่งในช่วง 10 วันนี้เราก็ต้องเก็บตัว ดูแลแผลให้หายดี ไม่ใช้สายตามาก หลีกเลี่ยงแสงแดด ลม ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ คอยประคบเย็นและต้องงดอาหารแสลง

ไม่น่าเชื่อเลยว่าหลังทำตาจะได้ดวงตาสวยงามเนียนกริบขนาดนี้ แทบไม่มีความช้ำเลยด้วยซ้ำ มีแต่รอยแดงนิดหน่อยค่ะ คุณหมอมือเบามากแค่ไหนดูจากภาพประกอบเลยค่ะ

ตอนนี้ได้ดวงตาสวยงามมาก

ต้องบอกว่าประทับใจมากค่ะ เพราะตอนนี้ตาสองข้างดูใกล้เคียงกันมากขึ้น ตารูปทรงอัลมอนด์ของฝ้ายมีชั้นตาที่สวยพอดีมากๆเลย

รีวิวทำตาสวยๆ

อยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆที่สนใจจะทำตาสองชั้น หรือรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ฝ้ายแนะนำให้มาจาเรมคลินิกค่ะ เพราะคุณหมอยุ้ยเชี่ยวชาญเรื่องดวงตาและเรื่องการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง มาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก ได้ดวงตาสวยงามแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง