อยากแก้ตาสองชั้นต้องดู ..รีวิวแก้ตา จาเรมคลินิก

รีวิวแก้ตา-จาเรม

ลดชั้นตาหนา ปรับชั้นตาให้เท่ากัน

งานแก้ตาครั้งนี้อยากแก้กับหมอเก่งๆค่ะ ต้องเลือกหมอที่เป็นจักษุแพทย์ ดูรีวิวชั้นตาแบบธรรมชาติ เพราะตาเดิมที่ทำตาสองชั้นตามันหนา ชั้นตาสูง ไม่สวย ไม่เท่ากัน ต้องลดชั้นตาให้เล็กลงค่ะ เพราะแบบนี้ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย และรู้สึกว่าจะติดขมวดคิ้วและลืมตาได้ไม่สุดด้วย ขอไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทางแก้ไขก่อนนะคะ

แก้ตาที่ไหนดี

คุณหมอยุ้ยติดอันดับจักษุแพทย์ชื่อดัง

พอเริ่มหาข้อมูลแก้ตาก็จะได้ยินชื่อหมอยุ้ย จาเรมคลินิกบ่อยๆค่ะ เพราะคุณหมอติดอันดับจักษุแพทย์ชื่อดังที่ทำตาเก่งๆ และเชี่ยวชาญด้านการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เราก็ติดตามเข้ามาดูโปรไฟล์คุณหมอและดูรีวิวของคุณหมอ ซึ่งมันเยอะมาก และทุกเคสที่ทำออกมาก็ดูเป็นธรรมชาติ ชั้นตาไม่หนา แต่มีความตาโตขึ้นนะ ไม่ได้เหมือนตาเราเลย ที่ชั้นตาหนาแต่ตาปรือมาก ดูยังไงก็ง่วงนอน

พอกันทีตาง่วงนอน

เราได้เข้ามาปรึกษากับหมอยุ้ยก่อนที่จะตัดสินใจแก้ตาที่นี่ เพราะอยากให้หมอตรวจดูก่อนว่าเราต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง แล้วเราก็เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจริงๆตามคาด วันนั้นจำได้เลยว่าคุยกับหมออยู่นานเป็นชั่วโมงๆเลย เพราะคุณหมอละเอียด ใส่ใจ บอกถึงสาเหตุ ที่มาที่ไป แนวทางการรักษา ผลลัพธ์ที่จะได้ คุณหมอจะบอกตามจริงเลยว่าทำออกมาจะได้ประมาณไหน เพราะเราเป็นเคสแก้ งานจะยากกว่าเคสที่ทำครั้งแรก และให้เราเข้าใจลักษณะกายภาพดวงตาของเราด้วย ว่าชั้นตาจะทำได้ประมาณนี้นะ ซึ่งเราโอเคมากๆ

หลังแก้ตาสองชั้น ได้ตาสวยๆกลับมา

หลังผ่าตัดแก้ตาก็มีบวมบ้างค่ะ แต่ไม่มาก และหายไว เราใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลยนะ ออกไปธุระนอกบ้านได้ แค่ใส่แว่นกันแดดไว้ เพราะช่วงแรกๆตาจะยังสู้แสงไม่ค่อยได้ และต้องระวังเรื่องความสะอาดของแผลค่ะ ล้างแผลเองทุกวัน จนถึงวันตัดไหมค่ะ หลังจากตัดไหมก็รู้สึกว่าชั้นตาเริ่มเข้าที่มากขึ้น ใช้เวลาไม่ถึง 1 เดือนแผลหายดีมาก เราไม่มีรอยแผลเพิ่มมาจากเดิมเลย คุณหมอซ่อนแผลไว้ตรงรอยพับของชั้นตา ดีมากๆค่ะ เป็นงานแก้ที่บวมน้อยมากนะ ถ้าเทียบกับตอนทำตาครั้งแรก ครั้งนี้สบายกว่าเยอะเลย ไม่ค่อยบวมช้ำเท่ากับครั้งแรก ทั้งที่ใช้เวลาในการผ่าตัดนานกว่า แต่คุณหมอมือเบามากเลยนะ อันนี้ยอมรับในความทนุถนอมคนไข้ของหมอเลย

แก้ตา2ชั้น

รีวิวแก้ตาสองชั้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

หลังแก้ตาครั้งนี้รู้สึกไม่ผิดหวังเลย ใจฟูมาก ชั้นตาที่ได้สวยธรรมชาติมากจริง ไม่หนา ไม่ตาปรือ เพราะคุณหมอปรับแก้ไขถึงชั้นกล้ามเนื้อตาเลย ไม่ใช่ทำแค่ชั้นตาด้านนอก ก็เลยออกมาสวยอย่างนี้ค่ะ ประทับใจมากๆ การลืมตา การเปิดปิดตาก็ทำได้ง่ายขึ้น รู้สึกสบายตามากขึ้น ไม่ติดขมวดคิ้วแล้วค่ะ ใครอยากทำตาหรือแก้ตา หรือมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงสามารถเข้ามาให้คุณหมอประเมินอาการก่อนได้นะคะที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง