รีวิวตาสวยๆ ในแบบฉบับ “คุณหมอยุ้ย” จาเรมคลินิก

รีวิวตาสวยๆ

รีวิว ตาสวย แบบฉบับ “คุณหมอยุ้ย” จาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะ วันนี้ปังปอนด์จะมารีวิวทำตาสองชั้นที่สวยเนียนมากกกก สำหรับคนที่ชอบชั้นตาดูเนียนเหมือนดาราเกาหลี แนะนำที่จาเรมคลินิกเลย คือโดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ชอบชั้นตาสวยพอดีไม่ใช่สาย”ฝ” เลยศึกษาหาข้อมูลของคลินิกต่างๆ จนมาเจอในเพจเฟซบุ๊กของจาเรมคลินิก ก็เข้ามาดูรูปตาสวยๆ สองชั้นของคุณหมอยุ้ย ซึ่งชั้นตาของลูกค้าแต่ละคนออกมาสวยธรรมชาติ ตรงตามที่ต้องการเลย

จากนั้นก็รีบทักไปในเพจ เพื่อสอบถามราคาและข้อมูลต่างๆ และส่งรูปไปให้คุณหมอประเมิน ซึ่งคุณหมอได้แนะนำว่าของเราสามารถทำได้ทั้งกรีดสั้นและกรีดยาว เราเลยเลือกที่จะกรีดสั้น เพราะกรีดสั้นแผลก็เล็กกว่าด้วยค่ะ แล้วเราก็ทำการจองคิวไว้ก่อน และรอเวลาจนถึงวันนัดในการผ่าตัดทำตาสองชั้น

ปกติแล้วคุณหมอจะนัดล่วงหน้าเพื่อมาดูชั้นตาก่อนผ่าตัด จะได้ตรวจดูว่ามีอาการของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแอบแฝงอยู่หรือไม่ แต่พอดีเราอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกในการเดินทางไปมาบ่อยๆ เลยขอนัดเจอคุณหมอในวันผ่าตัดเลยค่ะ

รูปก่อนทำตาสองชั้น

ถึงเราจะเป็นคนตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ช่วงหลังมานี้ชั้นตาจะไม่เท่ากันเลย ดูผ่านๆอาจไม่เห็น หรือถ้าแต่งหน้าเข้มๆก็ดูไม่ออก แต่เราจะแต่งหน้าเข้มทุกวันคงไม่ไหว แล้วถ้าวันไหนหน้าสดล่ะก็ ชัดเจนเลยจ้า ถึงเวลาต้องแก้ไขชั้นตากันแล้ว..

ในที่สุดก็ถึงวันที่ผ่าตัดทำตาสองชั้นซะที

มาถึงที่จาเรมคลินิกแล้วพี่พนักงานจะเอาประวัติมาให้กรอก พาไปเปลี่ยนชุดคนไข้พาไปถ่ายรูปตาเก็บไว้เป็นประวัติคนไข้ แล้วก็มานั่งรอคุณหมอ สักพักก็ได้เข้าพบคุณหมอเพื่อดูอาการตา คุณหมอก็ทำการตรวจชั้นตา ให้เราหลับตา-ลืมตา และใช้ไม้จิ้มๆตรงตาเพื่อให้เราดูว่าอยากได้ชั้นตาประมาณไหน ซึ่งเราบอกคุณหมอว่าขอชั้นตาสวยแบบดาราเกาหลีค่ะ จากนั้นคุณหมอก็ลองจิ้มชั้นตาให้เราดูอีกที และเอารูปตาแบบต่างมาให้ดู คุณหมอมีรูปตาสวยๆเยอะมาก มากกว่าในเพจหรือเว็บรวมกันซะอีก ถ้าใครอยากดูรูปตาเยอะๆ ตาสวยๆมาปรึกษากับคุณหมอโดยตรงดีกว่า

 

“ใครอยากได้ตาสวยแบบไหนบอกคุณหมอได้เลยน้า คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ ละเอียด และใจดีมากกกกกก”

 

หลังจากตรวจตาเสร็จแล้วก็ไปล้างหน้าทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก เก็บผมให้เรียบร้อย วันที่มาผ่าตัดตาก็ไม่ควรแต่งหน้ามานะคะ เพราะจะต้องล้างเครื่องสำอางออกอยู่ดี

 

ระหว่างที่รอเวลาผ่าตัดเรานี่ตื่นเต้นมาก ขั้นตอนการผ่าตัดนั้นคุณหมอก็จะวาดชั้นตาก่อน แล้วค่อยฉีดยาชา รอสักพักจนยาชาออกฤทธิ์ ตอนแรกคิดว่าฉีดยาชาแล้วจะเจ็บแน่ๆ แต่พอถึงเวลาจริงๆ คุณหมอมือเบาสุดๆ แล้วระหว่างการผ่าตัดคุณหมอจะถามเรื่อยๆว่าเจ็บไหม? ถ้าเจ็บให้บอกนะ

 

ซึ่งขั้นตอนการทำตาสองชั้นของหมอยุ้ยก็ละเอียดมาก คุณหมอจะคอยเช็คดูชั้นตาเราตลอด ถ้าชั้นตายังไม่เท่ากันคุณหมอจะทำจนกว่าจะสวย ของเราใช้เวลาทำประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ หรือ 3 ชั่วโมงก็ไม่แน่ใจเวลาเหมือนกัน แต่รู้สึกว่าคุณหมอใส่ใจละเอียดมากทุกขั้นตอนจริงๆ 10/10 ไปเลย

 

หลังจากทำตาเสร็จ คุณหมอให้ส่องกระจกมองชั้นตาตัวเอง รู้สึกพอใจกับชั้นตาหลังทำของตัวเองมากกกกก มันดูธรรมชาติ แผลสวยและเล็กมาก และคุณหมอก็แนะนำวิธีการดูแลรักษา เช่น การประคบร้อน-เย็นต่างๆ การทำความสะอาดแผล กินยา อาหารที่ควรงดต่างๆ และคุณหมอก็นัดวันเวลาในการตัดไหม ซึ่งก็จะมีพี่ๆในคลินิกแนะนำและคอยดูแลตลอด คอยสอบถามอาการเป็นยังไงบ้าง ซึ่งบริการหลังทำตาสองชั้นที่นี่เราก็ให้ 10/10 เลย

 

พี่ๆเค้าใส่ใจเราตลอด ซึ่งหลังทำเราจะมีไลน์ของแอดมินไว้สอบถามและให้คำปรึกษาหลังทำ ถ้าเรามีอะไรสงสัยก็สามารถไลน์ไปถามได้ตลอดเลย พี่เค้าจะตอบเร็วมากๆ

 

ใครที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสวยและชั้นตาเนียนไม่หนาดูแพง ก็สามารถลองสอบถามรายละเอียดกับทางเพจได้โดยตรงเลยน้า พี่เค้าคอยให้คำแนะนำที่ดีมาก คุณหมอยุ้ยก็ใจดีและใส่ใจรายละเอียดทุกเคสจริงๆ คอนเฟิร์ม

รูปตา หลังทำเสร็จทันที

“หลังทำตาเสร็จทันทีตาสวยเลย ไม่บวมไม่ช้ำ”

รูปตา หลังทำเสร็จ 8 วัน

“8วันชั้นตาเริ่มเข้าที่รู้เลยว่า ตาสวยแน่ๆ(^_^ )”

รูปตา หลังทำเสร็จ 14 วัน

“ตอนนี้ ตาสวย แบบที่ต้องการแล้วค่ะ”

ใครที่ทำตาสองชั้นกับหมอยุ้ยแล้วมารีวิวบอกต่อกันบ้างน้า จะได้เป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังศึกษาหาข้อมูลทำตาสองชั้นสวยๆกันต่อไป ขอจบการรีวิวทำตาสวยเพียงเท่านี้ ผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง