บอกลาขนตาปลอมและสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น จบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตาสองชั้นกับหมอยุ้ย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เพ้นท์จะพาเพื่อนๆทุกคนมาชมรีวิวทำตาของเพ้นท์เองที่จาเรมคลินิกค่ะ ก่อนหน้านี้ทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเพ้นท์มาบ้างแล้วจากคลิปวิดีโอทำตาสองชั้นและแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงทั้ง EP.1 และ EP.2 ของเพ้นท์ค่ะ ใครสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปดูตรงนี้ได้เลย

ตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ตาล้า ตาตก

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ เริ่มแรกเพ้นท์อยากทำตาสองชั้นเพราะตาเดิมของเพ้นท์เป็นตาแบบสองชั้นหลบใน อยากได้ดวงตากลมโตสไตล์เกาหลี แบ๊วๆ แบบที่ชั้นตาไม่สูงเว่อ ไม่หนา เพราะระยะหลังมานี่เพ้นท์เริ่มสังเกตเห็นว่าตาเราสองข้างไม่เท่ากันด้วย มีอาการตาปรือเล็กน้อย และหนังตาตก แต่ข้างหนึ่งตกลงมาเยอะกว่าอีกข้าง ซึ่งจะเห็นชัดเจนตอนที่ไม่แต่งหน้าและตอนที่ถ่ายรูปหน้าตรงค่ะ แต่ถ้าแต่งหน้าจัดๆ ติดขนตาปลอมหนาๆก็จะดูไม่ออก

ตาปรือ-กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิคกรีดสั้น

มาถึงที่จาเรมคลินิกก็จะรู้สึกคุ้นเคยมากๆ เพราะเพ้นท์มาที่นี่เป็นประจำเลยค่ะ คุณหมอใจดีแล้วก็เก่งด้วย เพ้นท์มาทำสวยที่นี่เป็นที่แรกๆเลยนะคะ เมื่อเรามาถึงคลินิกแล้วเราก็ไปเปลี่ยนชุดแล้วมากรอกประวัติ รอเรียกเข้าตรวจกับคุณหมอยุ้ย รออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงคิวเราแล้ว คุณหมอบอกว่าเรามีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วยก็เลยไม่แปลกใจ เพราะตาเราไม่เท่ากันมาสักพักนึงแล้ว แต่โชคดีที่ยังเป็นไม่มาก คุณหมอก็จะทำตาสองชั้นไปพร้อมๆกับการปรับกล้ามเนื้อตาให้ด้วยเลย ซึ่งของเพ้นท์จะเป็นแบบกรีดสั้นค่ะ จะมีแผลเล็กนิดเดียว

จักษุแพทย์
ทำตาที่ไหนดี

พร้อมแล้วสำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

มาดูรูปหลังทำกันเลยค่ะ

ทำตา
กรีดสั้น
กรีดตาสองชั้น
ปรับกล้ามเนื้อตา

หลังจากที่กลับไปพักฟื้นแผลก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ แรกๆเพ้นท์นี่แทบไม่กล้าจับหน้าตัวเองเลย ไม่กล้าล้างหน้าด้วย กลัวไหมหลุด กลัวแผลจะไม่หาย จนผ่านไปอาทิตย์หนึ่งพอดี ตามกำหนดที่ห้ามแผลโดนน้ำ ก็ไปตัดไหมก่อน แล้วเพ้นท์ก็กล้าล้างหน้าตามปกติค่ะ เพ้นท์ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง อาหารแสลงทุกอย่างก็งดเด็ดขาดแม้ว่าจะอยากกินชาไข่มุกมากแค่ไหนก็ตาม เราต้องใจแข็งเข้าไว้

ทำตาสองชั้น
ศัลยกรรมตา
ทำตาสองชั้นที่ไหนดี
กล้ามเนื้อตา
ทำตา-จาเรมคลินิก

ตาโตขึ้น ชั้นตาสองข้างเท่ากันสวยเป๊ะ

ตาสวย
รีวิวทำตา
รีวิวศัลยกรรมตา
รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

จบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตอนนี้ตาสวย ชั้นตากำลังพอดี ใบหน้าดูสดใสขึ้นมากค่ะ ชอบหน้าตัวเองมากเพราะตาโตขึ้น แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ใครๆก็ทักว่าสวยขึ้น เพื่อนๆไม่รู้ว่าเพ้นท์มาทำตาด้วยซ้ำเพราะเพ้นท์ใช้เวลาพักฟื้นน้อย รอยแผลก็เล็กจนแทบมองไม่เห็น ดีใจมากค่ะที่ตัดสินใจมาทำตากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก เพราะได้รับการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ถูกวิธีไปพร้อมๆกับการทำตาสองชั้นด้วยเลย ยังคิดอยู่เลยว่าถ้าไปทำตาสองชั้นธรรมดาทั่วไปจะเกิดอะไรขึ้นนะ? ตาจะพังมั้ยนะ? ดีนะที่เลือกมาทำที่จาเรมคลินิก เพราะคุณหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางด้วย เราจะปรึกษาคุณหมอเรื่องสุขภาพตาได้ทุกอย่าง คุณหมอใจดีและพร้อมให้ความรู้คนไข้ทุกคนแบบละเอียดหมดเปลือกค่ะ หมดกังวลเรื่องปัญหาดวงตาไปได้เลย

ทำตากับหมอยุ้ย
รีวิวตา
ตา2ชั้น
ทำตา2ชั้น

Before & After

หนังตาตก

เพ้นท์ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ฝากเพื่อนๆทุกคนกดติดตามยูทูปช่องจาเรมคลินิกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง