แก้ตาสองชั้นที่ไหนดี? ให้สวยตอบโจทย์แบบสาวเกาหลี

แก้ตาสองชั้นที่ไหนดี

สาเหตุอยู่ที่ “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง”

เวลาที่เรานึกถึงการศัลยกรรมตาสองชั้น ก็จะนึกถึงความเขียวช้ำบวมแดงรอบๆดวงตาหลังการผ่าตัด แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนมาชมรีวิวการศัลยกรรมตาสองชั้นที่บวมน้อยมาก ที่ถึงแม้จะเป็นการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย แต่ที่จาเรมคลินิกก็ทำออกมาสวยไม่แพ้เกาหลีเลยค่ะ และคุณหมอที่นี่มือเบามาก ใครมาทำตาที่นี่ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเรื่องคุณหมอมือเบา!

เพื่อนทักว่าดูง่วงนอน อ่อนเพลีย และดูเศร้า

ก่อนที่จะมาแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิกเราเป็นคนตาชั้นเดียวค่ะ พักหลังมานี้หางตาเริ่มตก ชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน และเคยทำตาสองชั้นมาแล้ว 2 ครั้ง กับคุณหมอ 2 ท่าน คนละคลินิกกันเลย ซึ่งปัญหาจริงๆของเราคือหนังตาตก และเริ่มตกลงมากขึ้นเรื่อยๆ จนดูหางตาตกมาก หน้าก็เลยดูเศร้าๆ แล้วเราไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง จนตอนนี้อายุ 29 ปี เราก็ปล่อยปละละเลยตัวเองมาตลอด เพื่อนๆที่ออฟฟิศทักว่าเรานอนดึกเหรอ ง่วงนอนหรือเปล่า เหมือนหน้าเราดูง่วงนอนตลอดเวลาเลย ไม่มีความสดใส ดูเศร้าและอ่อนเพลีย ก็เลยไปส่องกระจกและเริ่มสังเกตตัวเอง ก็เห็นว่าหน้าเราง่วงและดูเหนื่อยจริงๆ จากนั้นก็ไม่รีรอ รีบหาคลินิกแก้ตาเลยค่ะ

ชั้นตาหลุด

มาดูไทม์ไลน์การทำตาทั้ง 3 ครั้งของเรากันค่ะ

ทำตาสองชั้นครั้งที่ 1

ทำตาสองชั้นครั้งแรกที่โรงพยาบาลในจังหวัดชลบุรี ได้ตาสองชั้นหนาๆ สวยสมใจเลย ดูตาโตขึ้น สวยขึ้น แต่พออยู่ไปสักพักชั้นตาก็หลุดออกค่ะ กลายเป็นเหมือนคนไม่มีชั้นตา

แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 2

เรามาแก้ตาสองชั้นที่คลินิกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ได้ชั้นตาชัดเจนขึ้น ตาดูมีมิติมากขึ้น ได้ชั้นตาสูงแต่ยังตาปรืออยู่ค่ะ ดูไม่สดใส และดูไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย

แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 3

แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแบบกรีดยาว กับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก ผลลัพธ์ที่ได้คือ ชั้นตาสวย สดใส ตาดำกลมโตขึ้น ดูจากรูปหลังทำด้านล่างเลยค่ะ

เกือบจะไปแก้ตาที่เกาหลี

ซึ่งก่อนจะมาแก้ตาสองชั้นครั้งที่ 3 ที่จาเรมคลินิก เราก็ดูคลินิกไว้หลายที่นะคะ ส่องดูข้อมูลไปไกลถึงเกาหลีเลย เพราะอยากสวยแบบสาวเกาหลี แต่พอคิดๆดูเราคงไม่มีเวลาไปไกลขนาดนั้น และค่าใช้จ่ายก็มากเกินไปด้วย สุดท้ายตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะเรามีประสบการณ์การทำตามาแล้ว 2 ครั้งโดยที่เราไม่รู้ตัวว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง โดย 2 ครั้งแรกนั้นเราคิดว่าเราทำเพื่อความสวยงาม แต่ครั้งที่ 3 นี้ก็รู้สึกว่าเป็นการทำเพื่อความสวยงามและเป็นการรักษาด้วยค่ะ ก็โอเคตรงที่คุณหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทาง ทำให้เรามั่นใจได้ในระดับหนึ่ง และชอบรีวิวที่นี่เพราะคุณหมอทำออกมาสวยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ

แก้ตาที่ไหนดี
ศัลยกรรมตา
ทำตา
แก้ตา

แก้ตาสองชั้นแบบบวมน้อยช้ำน้อย

หลังผ่าตัดถ้าให้คิดเป็นคะแนนนี่ให้เต็ม 10 เลยค่ะ เพราะช้ำน้อยมาก ไม่มีอาการเขียวช้ำแบบที่เราคิดไว้เลย มีแค่แดงๆนิดเดียวค่ะ คุณหมอมือเบามาก เราลงทุนลางานล่วงหน้าไว้ถึง 5 วัน เพราะคิดว่าให้หายดีก่อนแล้วค่อยไปทำงาน แต่พอแก้ตามาจริงๆแล้วแค่ 3 วันก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ เพื่อนก็ดูไม่ออกว่าเราไปทำอะไรมา แต่ทุกคนทักว่าสวยขึ้น หน้าดูสดใส ตาเป็นประกาย กลมโต แตกต่างจากตอนก่อนหน้านี้มากค่ะ

แผลกรีดยาวหลังแก้ตา

แผลกรีดยาว

หลังแก้ตาแค่เพียง 3 วัน ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ

ก่อนแก้ตา VS หลังแก้ตา

แก้ตาสองชั้น

ชั้นตาสวย เป็นธรรมชาติ

หลังแก้ตารู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นและหน้าเด็กลง นับว่าเป็นความประทับใจที่อยากจะบอกต่อให้โลกรู้เลยล่ะค่ะ หากใครมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือสงสัยว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือไม่ ก็ลองเข้ามาให้คุณหมอยุ้ยตรวจตาดูก่อนได้ที่จาเรมคลินิกนะคะ คุณหมอใจดีและเป็นกันเองมากๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง