ทำตาที่จาเรมคลินิก ชั้นตาสวยเป๊ะ! จบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตา

รีวิวทำตา

ตอนแรกเรามีปัญหาที่ชั้นตาค่ะ สังเกตตัวเองดูสักพักแล้วค่ะว่าเรามีปัญหาชั้นตาซ้อนกันเป็นตา 3 ชั้น เป็นชั้นตาย่นๆ ตาปรือ ตาง่วงนอน มันทำให้ตาเราดูเหนื่อยๆ หน้าเราก็ดูเพลีย ทั้งที่เราก็คิดว่าเราพักผ่อนเต็มที่นะ ก็เลยไปศึกษาข้อมูลจากในเน็ตดูค่ะว่าอาการนี้เกิดจากอะไรและควรรักษาอย่างไร

ตาปรือ-เบ้าตาลึก

ศึกษาเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนาน 1 ปี

ก็เจอข้อมูลจากคลินิกต่างๆที่เขามาให้ความรู้เรื่องนี้ ว่าอาการเราน่าจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และเขาแนะนำให้ไปพบจักษุแพทย์เฉพาะทางค่ะ เลยหาข้อมูลต่อไปอีกเกี่ยวกับการรักษาและหาคุณหมอเก่งๆที่เป็นจักษุแพทย์เฉพาะทาง เจอหลายที่เลยนะคะ ศึกษาอยู่ประมาณ 1 ปีค่ะ ถึงจะเข้ามาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก

ชอบชั้นตาแบบธรรมชาติ

ที่เลือกเข้ามาที่นี่เพราะดูจากรีวิวค่ะ ชั้นตาที่คุณหมอยุ้ยทำออกมาดูไม่สูงเว่อจนเกินไป เป็นชั้นตาแบบที่เราชอบ เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นตาหอยแครง คุณหมอบอกว่าไขมันในชั้นตาเรามีน้อยค่ะ คุณหมอจะช่วยปรับให้ด้วยการใช้เทคนิคจัดเรียงไขมันในตา แล้วเราก็ให้คุณหมอออกแบบชั้นตาใหม่ให้เลย ให้เหมาะกับรูปหน้าเดิมของเรา จะได้ดูไม่โป๊ะค่ะ

ทำตากับจักษุแพทย์ไม่มีผิดหวัง

หลังทำตาก็รู้สึกว่าโอเคมากๆค่ะ การมองเห็นก็ชัดขึ้นด้วย มองภาพได้กว้างขึ้น และไม่เจ็บอย่างที่เพื่อนบอก เพราะเห็นเพื่อนไปทำตาสองชั้นที่อื่นมาแล้วตาเขาบวมมาก เป็นรอยช้ำเยอะ ช้ำนานเป็นเดือน แต่ของเราไม่เป็นเลยนะ มีรอยแดงเหมือนคนร้องไห้ตามในรูปแค่นั้นเองค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้น

ตอนแรกแอบกังวล กลัวตาบวมมาก

ตอนนั้นเราคิดว่าเพื่อนทำตาสองชั้นธรรมดายังเจ็บขนาดนี้ แล้วของเราต้องแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย คงจะเจ็บมากๆ และน่าจะบวมกว่าเพื่อน เราก็เตรียมใจไว้พอสมควร สุดท้ายไม่เจ็บเลยค่ะ มีเจ็บนิดเดียวก็ตอนที่คุณหมอฉีดยาชา หลังจากนั้นก็นอนฟังเพลงไปเรื่อยๆ ชอบตรงที่คุณหมอเป็นคนละเอียดใส่ใจคนไข้มากๆ และมีการบอกตลอดว่าทำถึงขั้นตอนไหนแล้ว แล้วจะทำอะไรต่อ ทำให้เราคลายความกังวลลงได้มาก และคุณหมอก็มือเบามากๆค่ะ

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตาแผลเล็ก พักฟื้นน้อย ไม่บวม

หลังจากทำตาก็พักฟื้นแค่วันเสาร์กับวันอาทิตย์เองค่ะ พอวันจันทร์เราก็ไปทำงานได้ตามปกติเลย แต่ต้องใส่แว่นกันแดดไว้ก่อน เพราะไม่อยากให้ตาโดนแสงแดดโดยตรง เดี๋ยวจะแสบตาและเคืองตา ผ่านมา 1 สัปดาห์ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ แทบไม่มีรอยแดงหรือรอยแผลแล้ว

รีวิวศัลยกรรมตา

หลังตัดไหมทันที

ทำตา2ชั้น

หลังทำตา 3 สัปดาห์ ชั้นตาสวยมาก

แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

Before & After ทำตา

แก้ไขตาปรือ

ตอนนี้ชั้นตาสวยมากค่ะ ไม่เป็นตาหอยแครง ลาขาดจากอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หน้าก็ดูสดใสขึ้นทันทีเลย เบ้าตาก็ไม่ลึกแล้วค่ะ ประทับใจมากค่ะ สำหรับใครที่อยากทำตาให้มาตรวจดูก่อนนะคะว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยหรือไม่ จะได้รักษาให้ถูกทางค่ะ แต่รับรองเลยว่ามาที่จาเรมคลินิกไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ คุณหมอเก่งมากค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง