รีวิวแก้ตา2ชั้น > เปลี่ยนดวงตาคู่พัง ให้สวยปังระยะยาว

รีวิวแก้ตา2ชั้น

ประสบการณ์แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 2

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่จะมารีวิวประสบการณ์แก้ตาสองชั้นครั้งที่ 2 เนื่องจากมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหลังการทำตาสองชั้นครั้งแรกค่ะ (ทำตาสองชั้นมาจากที่อื่น) ครั้งนี้มาแก้ไขกับจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่าง “หมอยุ้ย” จาเรมคลินิก ก็รู้สึกเบาใจตรงที่คุณหมอเป็นจักษุแพทย์ด้วย และหวังว่าผู้อ่านที่มีปัญหาเดียวกันจะได้นำข้อมูลที่มีประโยชน์ไปเป็นแนวทางการรักษากันต่อไปนะคะ มาเริ่มกันที่รูปก่อนแก้ตาเลยค่ะ

ก่อนแก้ตาสองชั้น

แก้ตา

ชั้นตาหนา ตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาตก ตาปรือ เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ดูอ่อนเพลีย ไม่สดใส ดูแก่กว่าวัย ทำให้ขาดความมั่นใจ และดูโหงวเฮ้งไม่ดีเลยค่ะ

ทำตาสองชั้นครั้งแรก ตาไม่เท่ากัน

ก่อนหน้านี้พี่เคยทำตาสองชั้นมาแล้ว 1 ครั้งค่ะ ทำที่ต่างจังหวัด แต่ครั้งนั้นเป็นการทำตาสองชั้นธรรมดา ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับชั้นกล้ามเนื้อตาเลยค่ะ หลังจากทำตาสองชั้นครั้งแรกใหม่ๆพี่ก็เห็นเลยว่าตาสองข้างของเราไม่เท่ากันนะ ดูจากรอยเย็บก็ดูออกว่าชั้นตาข้างหนึ่งสูงกว่า พี่ก็บอกหมอว่าตาพี่ไม่เท่ากันนะ แต่เขาบอกว่าให้พี่รอดู 3 เดือน ชั้นตาจะค่อยๆเข้าที่ แต่พอ 3 เดือนผ่านไปก็ไม่มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเลยค่ะ ตายังคงไม่เท่ากัน และเขาก็ไม่แสดงความรับผิดชอบอะไรเลย ปัญหาช่วงหลังนี่ยิ่งหนักข้อมากขึ้นจากการถ่ายรูปนี่แหละค่ะ มันจะเห็นชัดเจนมากว่าตาเราไม่เท่ากัน ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลย ยิ่งเราแต่งหน้า และแต่งตา ก็จะยิ่งเห็นความแตกต่างโดยเฉพาะในตอนที่เรายิ้ม

มองหาคลินิกแก้ตา2ชั้นด้วยการเสิร์จจากกูเกิ้ล

ผ่านมา 14 เดือนพี่ถึงได้มีโอกาสมาแก้ตาสองชั้นที่จาเรมคลินิก ที่ผ่านมาอยากพักตาก่อน ให้เวลาผ่านไปสักพัก ตอนนั้นพี่ก็มองหาคลินิกแก้ตาด้วยการเสิร์จจากกูเกิ้ล แล้วค่อยเข้ามาอ่านข้อมูล ดูรีวิว ไล่ดูแต่ละคลินิกที่พี่เจอในเว็บดังๆ เช่น 10 คลินิกทำตาติดอันดับอะไรประมาณนี้ค่ะ ก็เห็นว่าคุณหมอยุ้ยจบมาทางด้านนี้โดยตรงเลย เป็นจักษุแพทย์เฉพาะทาง พี่เลยมั่นใจตรงนี้ ใจพี่ก็อยากจะมาแก้เร็วๆ แต่กลัวว่ารอบๆดวงตามันจะบอบช้ำเกินไป ขนาดหมอที่เดิมนัดไปตรวจพี่ก็ไม่ไปเลยนะ มันเสียความรู้สึกไปแล้ว ให้กลับไปแก้ที่นั่นนี่พี่ยิ่งไม่เอาเลย

รีวิวหมอยุ้ยสวยเป็นธรรมชาติ

อีกอย่างที่พี่เห็นจากรีวิวของหมอยุ้ยก็คือ รีวิวที่นี่จะเป็นรีวิวของผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจริงๆ ทำออกมาแล้วสวยเป็นธรรมชาติ มองเห็นความต่างระหว่างก่อนทำและหลังทำได้อย่างชัดเจน และเป็นการนำผู้ที่มีปัญหาดวงตาจริงๆมาเปรียบเทียบภาพให้เราเห็น ไม่เหมือนที่อื่นที่เขาจะเน้นนำเอาเฉพาะคนที่สวยๆ แต่งหน้าจัดๆ มารีวิวทั้งนั้นเลย ก็ดูแล้วที่นี่โอเคนะ พี่มั่นใจแล้วก็จองคิวเลยค่ะ

เพื่อนพี่เขาก็ไปทำตาเหมือนกันนะคะ ทำแถวรังสิตค่ะ เขาจองไว้กับคุณหมอท่านหนึ่ง แต่พอไปทำกลับไม่ได้ทำกับคุณหมอท่านนั้น เขาก็ชวนพี่ไปแก้ตาที่นั่นด้วย แต่พี่ไม่เอาดีกว่า เรามั่นใจตรงนี้แล้ว มุ่งตรงมาที่นี่เลย เชื่อมั่นในฝีมือของคุณหมอยุ้ยมากค่ะ ไม่อยากต้องมาหาที่แก้ตาอีกรอบแล้ว มันทั้งเสียเงิน เสียเวลา เสียความรู้สึก เจ็บตัว และจิตตกด้วยค่ะ

เดี๋ยวเรามาดูรูปหลังการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกันเลย

แก้ตาที่ไหนดี

มาแก้ตา2ชั้นครั้งที่ 2 กับหมอยุ้ยนี่โอเคมากจริงๆนะคะ หลังทำนี่ยุบเร็วมาก ดูได้จากรูปเลยค่ะ ไม่ช้ำ ไม่บวมเลย ชั้นตาที่ทำออกมาก็สวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นชั้นตาใหญ่ๆเว่อๆ แบบนี้แหละที่พี่ต้องการ คุณหมอยุ้ยมีการวิเคราะห์รูปหน้า โครงหน้า เบ้าตา และออกแบบชั้นตาที่เหมาะสมกับใบหน้าของเรามากที่สุด ต้องบอกเลยว่างานละเอียดจริงๆ

แก้ตา2ชั้น
แก้ตาสองชั้น
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

กลับไปบ้านพี่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็วมากๆค่ะ ไม่ได้บวมนานเป็นเดือนเหมือนที่เคยเจอมา แค่สัปดาห์แรกก็ดูปกติแล้ว ออกไปทำงาน ออกไปซื้อของก็ได้หมดเลยนะ สะดวกมากๆ แต่พี่ก็ต้องดูแลสุขภาพตาตามที่คุณหมอสั่งด้วย อย่างเช่น ต้องประคบกี่ชั่วโมง ห้ามกินอาหารแสลง ห้ามออกแดด แต่หากจำเป็นต้องออกไปธุระให้ใส่แว่นกันแดด ห้ามใช้สายตาหนักๆ ล้างแผล ทายา กินยาตามที่หมอจัดมาให้ รอบนี้ประทับใจมากค่ะ หายไวมาก คุณหมอมือเบาจริงๆ

มาจาเรมคลินิก ได้ชั้นตาสวย ประทับใจ

วันนี้คุณหมอนัดมาตรวจและตัดไหมค่ะ ครบ 12 วันพอดี รอยเย็บแผลที่คุณหมอยุ้ยเย็บดูละเอียดมาก แผลเล็ก แผลแห้งไว หลังแก้ตาครั้งนี้ได้ชั้นตาทั้งสองข้างที่เท่ากันแล้ว ชั้นตาสวยเป๊ะ ใบหน้าเราก็ดูสดใสขึ้น ไม่ง่วงนอน ดูหน้าเด็กลงด้วย ความมั่นใจก็กลับมา โหงวเฮ้งดีขึ้น เวลาออกไปเจอเพื่อนๆ เจอคนรู้จัก ก็มีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูสวยขึ้น ตอนนี้แค่แต่งหน้าอ่อนๆ เบาๆ ก็สวยแล้วค่ะ รู้สึกหัวใจพองโตมาก ไม่ผิดหวังเลยที่เราเลือกมาแก้ตาสองชั้นที่นี่ คุณหมอเก่งมากค่ะ

ก่อนและหลังแก้ตา2ชั้นค่ะ

ศัลยกรรมตา

ทำตา2ชั้นต้องระวังกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ฝากถึงผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเหมือนกับพี่ ขอให้เลือกทำตากับจักษุแพทย์เฉพาะทางโดยตรงนะคะ จะได้ไม่พลาด ทำตาครั้งเดียวให้สวย จบ ไม่ต้องแก้กันอีกรอบให้เสียเวลา เสียเงิน เสียความรู้สึก เสียความมั่นใจ ควรสังเกตอาการกันด้วยนะคะว่าเรามีอาการคล้ายโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือไม่ หากไม่แน่ใจให้มาตรวจอย่างละเอียดกับจักษุแพทย์ก่อนนะคะ จะได้มีชั้นตาสวยๆในระยะยาวกันไปเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง