เปลี่ยนตาหลบใน เป็นตาสองชั้นสไตล์เกาหลี ต้องที่จาเรมคลินิก

review eyelids

เบื่อแล้วชั้นตาหลบใน

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวทำตาสองชั้นสไตล์เกาหลีที่จาเรมคลินิกค่ะ เราอยากมีตาสองชั้นสวยๆ สดใส ไฉไล แบบไม่ต้องบินไปทำตาไกลถึงเกาหลี ขอแค่มีชั้นตาสวยๆ ชั้นตาใหญ่ขึ้น แต่ไม่ต้องตาโตเหมือนไข่ห่านก็ได้ อยากได้ตาสองชั้นแบบธรรมชาติ เราก็เลยต้องหาข้อมูลก่อนทำตากันหน่อย

ชั้นตาหลบใน

ทำตาสองชั้นสวยๆปังๆไม่ต้องแก้ตา

เราหาข้อมูลทำตาสองชั้นจากอากู๋อยู่นานแรมปีเลยล่ะค่ะ ดูรีวิวทำตาเยอะๆว่าชอบแบบไหน หมอเก่งหรือเปล่า อยากทำตากับหมอเก่งๆเพราะว่าจะได้สบายใจในระยะยาวว่าเราไม่ต้องมาหาที่แก้ตาอีกอนาคตอีกแน่นอน อยากทำตาสองชั้นครั้งเดียวให้สวยไปเลย ต้องดูหมอทำตาที่เป็นจักษุแพทย์ค่ะ เพราะเขาจะเรียนมาทางด้านดวงตาโดยตรง ทำแล้วสบายใจ

อยากได้ชั้นตาสวยแบบสาวเกาหลี

และแล้วเราก็มารู้จักจาเรมคลินิกจากช่องทางเฟซบุ๊ก ซึ่งจริงๆเราดูมาหลายๆที่นะคะ แต่จาเรมคลินิกต่างจากที่อื่น ตรงที่ชั้นตามีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่ปลอม คิดว่าถ้าทำตากับหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก ถึงไม่แต่งหน้าก็น่ารักเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี

ตาสวย ต้องจักษุแพทย์เฉพาะทาง

หลังจากนั้นก็ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาหมอยุ้ยค่ะ คุณหมอยุ้ยให้คำแนะนำแบบตรงไปตรงมา ละเอียด ใจเย็น ให้คำแนะนำดีมากค่ะ จึงตัดสินใจทำตาที่นี่ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราตัดสินใจมาทำตาสองชั้นที่นี่ก็คือ คุณหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทางด้วยอ่ะค่ะ เราเลยมั่นใจว่าตาของเราต้องสวยปิ๊งปั๊งและปลอดภัย

บอกลาชั้นตาหลบใน

ซึ่งก่อนจะทำตาสองชั้น รูปทรงของตาเราจะเล็กๆยาวๆ ถึงจะมีชั้นตาบ้างแต่มันก็ค่อนข้างหลบใน โดยเฉพาะตรงหัวตาที่มีชั้นตาหลบในอยู่ เวลาแต่งหน้าก็จะลำบากตรงขั้นตอนการแต่งตานี่แหละค่ะ แต่งอย่างไรตาก็ไม่สวยคมชัดซักที ปัดมาสคาร่ายากมาก ทาอายแชโดว์ก็ไม่ค่อยเห็นสีสัน ก็เลยอยากทำตาสองชั้น อยากมีดวงตาสวยๆหวานๆ เอาไว้ไปแอ๊วโอปป้าบ้าง อิอิ

แอบกังวลก่อนทำตา

ความรู้สึกก่อนทำก็มีกังวลบ้างเล็กน้อย กลัวว่าทำออกมาแล้วจะไม่เหมือนที่ตั้งใจไว้ แต่หลังจากทำก็ประทับใจมาก เป็นยิ่งกว่าที่หวังไว้ คือ ตาหวานขึ้น ตาโตขึ้น

ไม่บวม ไม่เป็นตาหอยแครง

หลังจากทำตาเสร็จแล้วสวยหวานขึ้นมากและก็ไม่บวม ไม่เป็นตาหอยแครงค่ะ วันที่สามที่เค้าว่ากันว่าจะบวมสุดก็ไม่บวมอย่างที่คิดนะคะ วันนั้นจำได้ว่ามีกิจกรรมที่มหาลัยเพื่อนยังไม่รู้เลยว่าเราเพิ่งทำตาสองชั้นมา เพราะแทบไม่เห็นความบวมเลยค่ะ พอใจกับผลลัพธ์มาก คุณหมอยุ้ยมือเบา และทำออกมาสวยมากค่ะ

ตาสวยไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ตั้งแต่ทำตามามีแต่คนทักว่าหน้าหวานขึ้น ตาโตขึ้น สวยขึ้นค่ะ ดีใจมาก อยากบอกเพื่อนๆว่ามาทำตากับหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกมีแต่สวยเป๊ะปัง! ไม่พังแน่นอน และไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีด้วยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง