บราหลังเสริมหน้าอก (Support Bra) เลือกแบบไหนดี

ปกบทความ support bra

บราหลังเสริมหน้าอก เลือกแบบไหนดี

เสริมหน้าอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่ว่าจะจบ สวย ใส่ชุดชั้นในตัวไหน ทรงอะไรก็ได้นะคะ เพราะถ้าเลือกใส่บราผิดรูปแบบไป ก็เสี่ยงที่จะหน้าอกผิดรูปไม่สวยได้นะ

ถ้านั่งดูจริง ๆ แล้วในปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็ต่างให้ความสนใจในเรื่องของการเสริมหน้าอกกันเยอะมาก และไม่ใช่แค่เลือกคลินิกเลือกหมอที่ดี ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วจะจบเลยนะคะ เพราะสิ่งที่ต้องดูแลควบคู่กันไป ก็คือการดูแลรูปทรงของหน้าอกหลังทำนั้นเอง

วิธีการเลือกบราหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

  1. เลือกแบบไร้โครง
  2. เก็บทรงได้ดี
  3. รัด กระชับ

และตัวช่วยสำคัญในการช่วยพยุง ดูแลรูปทรงหน้าอกให้สวยก็คือ การเลือกใส่บรานั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์สาว ๆ หลังเสริมหน้าอก ไม่ว่าจะเป็น Sport Bra, ชุดชั้นในแบบไร้โครง หรือ บราสำหรับเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ

แต่ในช่วงแรก ๆ แนะนำเลยว่า เราควรเลือกบราที่สามารถพยุงทรงได้ดี ไม่รัดและกดทับตัวซิลิโคนมากเกิน เพราะช่วงนี้ทรงหน้าอกของเรายังอ่อนแอ รูปทรงมีโอกาสเปลี่ยนได้ หรือกำลังหาจุดอยู่ตัวที่ลงตัว ดังนั้นแล้วเราเลยต้องเลือกบราที่ทำมาเพื่อสาว ๆ ที่เสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ

การใส่ support bra

ซึ่งตัวที่เราจะหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็คือเจ้า Bra Firm ตัวนี้เลยค่ะ Bra Firm ตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่เสริมหน้าอกโดยเฉพาะ และจะแตกต่างจาก Sport Bra ทั่ว ๆ ไป ตรงที่สามารถถอดสายได้ ใส่เสื้อผ้าได้สวยกว่า และสามารถพยุงทรง กระชับ ไม่กดทับซิลิโคนค่ะ

การใส่ support bra

สามารถถอดสายได้

การใส่ support bra

ปรับสาย เลือกความกระชับได้ถึง 3 ระดับ

การใส่ support bra

มีตะขอด้านหน้า

การใส่ support bra

รูปทรงสวย ออกแบบมาเก็บทรงดี

ส่วนประกอบของ Brafirm

สำหรับ BraFirm ตัวนี้จะมีแยกออกมาเป็น 2 ชิ้นค่ะ คือตัวบรา กับผ้ารัดหน้าอกด้านบน ซึ่งเจ้าผ้าตัวนี้จะช่วยในการป้องกันไม่ให้หน้าอกยกสูงขึ้นนั่นเองค่ะ

การใส่ support bra
แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า เจ้า Bra Firm ตัวนี้ ถูกคิดค้นและออกแบบร่วมกับศัลยแพทย์ทางด้านเสริมหน้าอกโดยเฉพาะนะคะ

สำหรับใครที่สนใจกำลังจะเสริมหน้าอก หรือ!! เสริมมาแล้วรู้สึกหน้าอกยังเข้ารูปไม่สวยงาม ไม่กระชับ ก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FACEBOOK : Brafirm

Line@ : @brafirm

Tel : 086-445-9142

บทความโดย

นพ. พลเดช สุวรรณอาภา

ศัลยแพทย์ เฉพาะทางเสริมหน้าอก

"บราหลังเสริมหน้าอก (Post-op Bra) ในช่วงหลังเสริมหน้าอกเสร็จใหม่ๆ ต้องเลือกบราที่ดูแลทรวงอกได้ตลอด24ชั่วโมง ดังนั้นตัวเราที่ต้องใส่บราอยู่นาน บราต้องมีความสบาย ยืดหยุ่นแต่ต้องมีความแข็งแรงมากพอในการกระชับหน้าอก และอย่าเข้าใจผิดว่าใช้Sport Braทดแทนได้ แล้วจะใช้บราหลังผ่าตัดแบบไหนดี บทความนี้มีคำตอบให้แล้ว"

บทความเกี่ยวข้อง