30 ดาราทำนม สวยว้าว! ไม่เป็นแล้วอกไข่ดาว อัปเดต 2023

30 ดาราทำนม สวยว้าว! ไม่เป็นแล้วอกไข่ดาว

ในปัจจุบันการศัลยกรรมหน้าอกหรือการทำนมเป็นเรื่องปกติธรรมดาแล้ว เพราะแม้แต่ดาราหรือคนในวงการบันเทิงหลายคนก็ยังทำนม อัปไซซ์ ปั้นหุ่นเพื่อให้ดูสวยงามกันทั้งนั้น ซึ่งการมีหน้าอกสวยขึ้นหรือใหญ่ขึ้น ไม่เพียงจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ยังช่วยให้ใส่เสื้อผ้าได้ดูสวยเป๊ะปังมากขึ้นอีกด้วย บทความนี้จะพาไปดู 30 ดาราทำนมเสริมหน้าอก ซึ่งทำมาแล้วทรวดทรงและหุ่นดีขึ้นมาไม่น้อย มีใครบ้างไปดูกันเลย

เนื้อหาที่น่าสนใจ

1. ยิปซี คีรติ

ดาราทำนม ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ นักแสดงและนักร้องสาววัย 35 ปี หลังจากออกกำลังกายจนมีรูปร่างที่สวยเป๊ะ เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคนแล้ว ยิปซีได้เปิดเผยว่าทำหน้าอก ขนาด 245 CC. ด้วยวิธีผ่าใต้ราวนม เพื่อให้สวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ ตัวได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังอยากมีรูปร่างที่ตัวเองมองเห็นว่าสวย ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่ายิปซีมีหุ่นที่เพอร์เฟกต์จากการออกกำลังกายอยู่แล้ว มีหน้าอกสวยเสริมเพิ่มเข้าไป ทำให้ยกระดับความเซ็กซี่ของดาราสาวคนนี้ไปอีกขั้น

2. มารี เบิร์นเนอร์

ดาราทำนม มารี เบิร์นเนอร์

นางแบบและนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-เยอรมันอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ที่โด่งดังจากบทบาทกันยา ในละครเรื่อง เมีย 2018 เป็นดาราอีกคนที่ยอมรับว่าเสริมหน้าอกมา เพราะอยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง และอยากมีความกล้าในการแต่งตัวมากขึ้น หลังจากอัปไซซ์หน้าอกก็มีการติดต่อจองคิวงานเข้ามากันหลายเรื่องเลยทีเดียว

3. หวาย ปัญญริสา

ดาราทำนม หวาย ปัญญริสา

นักร้องสาวสวยชื่อดัง หวาย ปัญญริสา อดีตนักร้องจากค่ายกามิกาเซ่ มีการเปลี่ยนลุคเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยการเสริมหน้าอกสวย ส่วนอีกเหตุผลที่ตัดสินใจทำนมก็เพราะหลังจากลดน้ำหนักลงมาจนรูปร่างผอม แล้วหน้าอกที่มีกลับหายไปด้วย นักร้องสาวคนนี้เลยตัดสินใจศัลยกรรมเพิ่มความอึ๋มถึง 375 CC. ทำให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่สุดฮอตไม่แพ้ใคร

4. สายป่าน อภิญญา

ดาราทำนม สายป่าน อภิญญา

สายป่าน อภิญญา นักแสดงหญิงสายติสต์มากฝีมือ แจ้งเกิดจากการเป็นสาวผมแอฟโฟร่ในภาพยนตร์เรื่อง พลอย ก็เป็นหนึ่งในดาราที่ทำนมมาเช่นเดียวกัน แต่มีความแตกต่างกันที่สายป่านใช้วิธีฉีดไขมันแบบนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า CAL เป็นการเสริมหน้าอกแบบเบาๆ โดยสาเหตุที่ทำเพราะอยากให้ตัวเองดูมีเนินอกขึ้นมาเท่านั้น วิธีนี้ยังเหมาะกับสาวรูปร่างเล็กที่ไม่ต้องการหน้าอกใหญ่เกินไปอีกด้วย

5. หญิงแย้ นนทพร

ดาราทำนม หญิงแย้ นนทพร

สำหรับหญิงแย้ นนทพร โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมากขี้น จากการพัฒนาความสวยด้วยการศัลยกรรมแบบครบชุด ทั้งหน้า ตา จมูก ปาก ส่วนอื่นๆ ของร่างกาย  และแน่นอนว่าหน้าอกก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน โดยหน้าอกปัจจุบันมีขนาด 440 CC. ได้นมสวยๆ จากการอัปไซซ์คัพ A เพิ่มไปยังคัพ C ซึ่งการศัลยกรรมทำหน้าอกสวยนี้ทำให้หญิงแย้มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ เลยทีเดียว

6. กรีน อัษฎาพร

ดาราทำนม กรีน อัษฎาพร

ดาราสาวมากความสามารถ กรีน อัษฎาพร หรือ กรีน AF5 เริ่มต้นด้วยเส้นทางของนักร้อง และเป็นที่รู้จักมากจากบทบาทของนักแสดงเมื่อตอนอยู่ช่อง 7 เธอได้เพิ่มขนาดหน้าอกให้อวบอิ่มขึ้นด้วยการฉีดฟิลเลอร์ แทนการผ่าตัดเสริมหน้าอก หลังฉีดฟิลเลอร์แล้วมีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น และช่วยให้รับงานถ่ายแบบได้อย่างมั่นใจ เพราะรูปร่างที่ดูมีมิติ หน้าอกดูมีน้ำมีนวลเพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด

7. กวาง วรรณปิยะ

ดาราทำนม กวาง วรรณปิยะ

กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 ในฐานะนางแบบที่ต้องแต่งตัวหลากชุดหลายสไตล์ เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้มากขึ้น เพราะไม่อยากใส่ฟองน้ำชั้นหนาๆ และกวางเองก็อยากสวมใส่เสื้อผ้าให้สวยขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เน้นความเซ็กซี่ เลยไม่ได้เสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่มากนัก

8. ชมพู่ ก่อนบ่าย

ดาราทำนม ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ธัณย์สิตา นักแสดง-พิธีกรสาวอารมณ์ดี หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ชมพู่ ก่อนบ่าย ก็ได้จัดการเสริมความสวยให้กับทรวดทรงของตัวเอง โดยชมพู่ยอมรับเลยว่าทำนมสวยมา 400 CC. หลังทำแล้วได้โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ลงอินสตราแกรมเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย จากการเปลี่ยนลุคเป็นสายแซ่บนี้ทำให้มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เช่นกัน

9. ใหม่ สุคนธวา

ดาราทำนม ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา นักแสดง-นางแบบหญิงวัย 40 ปี เซ็กซี่ไอคอนสุดปังที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ ยังคงดึงดูดสายตาด้วยความสวยเซ็กซี่และขนาดหน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่ม เป็นดาราทำหน้าอกอีกคนที่เสริมหน้าอกสวย แถมงานยังเด่น รับงานรัวๆ จากการถ่ายแบบ งานพิธีกร และมีละครให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

10. กระแต อาร์สยาม

ดาราทำนม กระแต อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งเสียงใสที่ออกสเตปแดนซ์แบบจัดเต็มอย่าง กระแต อาร์สยาม ไม่เพียงฟิตแอนด์เฟิร์มให้กับหุ่นไปแล้ว ยังมีการทำนมเสริมความสวยให้เพอร์เฟกต์มากยิ่งขึ้น ช่วยให้นักร้องสาวเต้นโชว์ความเซ็กซี่ได้ถึงพริกถึงขิง ปล่อยเพลงใหม่แต่ละครั้งปังไม่หยุด เรียกได้ว่าทำนมแล้วสวย แถมรับทรัพย์รัวๆ อีกด้วย

11. อิงฟ้า วราหะ

ดาราทำนม อิงฟ้า วราหะ

นางงามสุดฮอตจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่าง อิงฟ้า วราหะ มีพัฒนาการความสวยที่แซ่บขึ้นเรื่อยๆ จากที่สวยอยู่แล้วให้กลายเป็นเซ็กซี่ไม่หยุด ทั้งใบหน้าและรูปร่าง โดยเฉพาะหน้าอกที่เสริมขนาดมา 320 CC. แม้ว่าอิงฟ้าจะมีหน้าอกอยู่แล้ว แต่เพราะดูหย่อนคล้อย จึงอยากเสริมหน้าอกให้ได้ทรงสวยกระชับมากขึ้น อีกทั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างและสรีระของตัวเอง

12. บุ๋ม ปนัดดา

ดาราทำนม บุ๋ม ปนัดนา

บุ๋ม ปนัดดา อดีตนางสาวไทยที่ปัจจุบันนี้อายุ 47 ปี แต่หุ่นยังคงเป๊ะปัง ถือเป็นอีกคนหนึ่งที่ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าศัลยกรรมหน้าอก เพราะหลังจากตั้งครรภ์และให้นมลูกแล้ว หน้าอกกลับแฟบหายไป จึงไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า อดีตนางงามเลยตัดสินใจทำนมเสริมหน้าอกเพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมา ตอนนี้บุ๋มก็มีหุ่นสวยอวดออร่าเซ็กซี่จนแทบลืมอายุไปเลย

13. นก อุษณีย์

ดาราทำนม นก อุษณีย์

นก อุษณีย์ที่มักได้รับบทนางร้ายสุดมั่น เธอเป็นดาราสาวตัวเล็กที่ตอนนี้อกไม่เล็กแล้ว หลังจากปรึกษาแพทย์และหาข้อมูลถึง 2 ปี ก็ได้อัปไซซ์เสริมหน้าอกถึง 470 CC. เพิ่มความเซ็กซี่เตรียมรับถ่ายแบบแฟชั่นต่างๆ และอีกสาเหตุที่เสริมหน้าอกก็เพราะดาราสาวคนนี้เป็นคนที่ช่วงบนตัวเล็ก เวลาน้ำหนักขึ้นไขมันก็ลงไปอยู่ช่วงล่างที่สะโพก จึงอยากเพิ่มความสมดุลให้หุ่นดูมีทรวดทรงมากขึ้น ซึ่งทำหน้าอกแล้วยิ่งเพิ่มดีกรีความสวยขึ้นอีกเท่าตัว

14. เปิ้ล ไอริณ

ดาราทำนม เปิ้ล ไอริณ

ดาราทำนมอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ เปิ้ล ไอริณ เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ที่ไม่นานมานี้ปล่อยเพลง Money (ฟังแล้วรวย) จนเกิดเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้เปิดเผยว่าเคยทำศัลยกรรมมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นตา 2 ชั้น จมูก ปาก คาง และหน้าอก ซึ่งทำเพราะรู้สึกว่าสวย มีงาน มีเงินเข้ามามากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังออกกำลังกายและควบคุมอาหารเพื่อรักษารูปร่างอยู่เสมอ จึงมีหุ่นที่ฟิตดูเซ็กซี่ไม่หยุดหย่อน แม้จะเข้าสู่วัย 43 ปีแล้ว

15. จ๊ะ นงผณี

ดาราทำนม จ๊ะ นงผณี

นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี หรือที่เคยรู้จักกันในนาม จ๊ะ อาร์สยาม เสริมความมั่นใจด้วยการบินลัดฟ้าไปทำนมถึงประเทศเกาหลี ซึ่งศัลยกรรมแก้หน้าอกใหม่อัปไซซ์ขึ้น เนื่องจากต้องคว้านเอาฟิลเลอร์ปลอมที่เคยฉีดออกไปด้วย ทำให้เนื้อตรงหน้าอกไม่มี จึงต้องเพิ่มจากที่เคยเลือกไว้ประมาณ 350 CC. เป็น 400 CC. แต่หลังจากทำเสริมแล้วก็สวยปังแถมยังงานเข้างานรุมไม่หยุด

16. เอ็มมี่ อมลวรรณ

ดาราทำนม เอ็มมี่ อมลวรรณ

เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม นักแสดงและนางแบบสุดแซ่บ ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราและใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง ผ่านการศัลยกรรมหน้าอกหลายครั้ง ไม่ได้เสริมหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ตั้งแต่ครั้งแรก แต่เติมปริมาณซิลิโคนลงไปเรื่อยๆ จนปัจจุบันมีขนาดถึง 700 CC. ซึ่งทำให้อกโตอัปไซซ์อัปความเซ็กซี่จนฉุดไม่อยู่

17. เจนนี่ ปาหนัน

ดาราทำนม เจนนี่ ปาหนัน

เจนนี่ ปาหนัน ที่เปิดตัวเข้าวงการด้วยผลงานพิธีกรจากรายการเทยเที่ยวไทยและหลังจากนั้นจึงกลายมาเป็นนักแสดง เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นครั้งแรกในชีวิต และบอกว่า ศัลยกรรมได้เปลี่ยนชีวิตตนเอง เพราะเมื่อทำออกมาแล้วมั่นใจและพอใจมาก รู้สึกว่าเซ็กซี่เต็มที่กว่าเดิม แถมยังได้กระแสตอบรับกลับมาดีมากๆ และงานก็เข้ามาอยู่เรื่อย

18. ปาย สิตางศุ์

ดาราทำนม ปาย สิตางคุ์

นักแสดงและพิธีกรสาวสวย ปาย สิตางศุ์ เป็นที่จดจำกับบทคุณแวว จากละครเรื่อง หัวใจศิลา ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกกับเพื่อนสาวในรายการ ซึ่งเล่าว่าได้ทำการเสริมหน้าอกด้วยวิธีผ่าตัดใต้รักแร้ ตอนแรกแพทย์แนะนำให้ทำ 240 CC. แต่ดาราสาวคิดเห็นว่าอาจจะยุบลงไปอีก จึงเพิ่มขนาดมาเป็น 275 CC. โดยสาเหตุที่อัปไซซ์เพิ่มเพราะเวลาทำงานมีเหงื่อออกเยอะ ทำให้ซิลิโคนที่รองหน้าอกหลุดเลื่อนได้ง่าย จึงตัดสินใจศัลยกรรมเสริมหน้าอกเพื่องานเลยทีเดียว

19. เปรี้ยว AF2

ดาราทำนม เปรี้ยว AF2

นักร้องสาว เปรี้ยว AF2 ได้เปลี่ยนลุคตัวเองแบบชุดใหญ่จากสาวน้อยทะเล้นขี้เล่น เป็นสาวฮอตหุ่นดี โดยเฉพาะขนาดหน้าอกที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเปรี้ยวก็ยอมรับตรงๆ ว่าเสริมหน้าอกมาจริง เพราะเสียความมั่นใจจากตอนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วหลุดเป็นประจำ จึงตัดสินใจเสริมความอึ๋มให้กับตัวเองสักหน่อย

20. ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ดาราทำนม ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ดาราสาวที่โด่งดังจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เป็นอีกหนึ่งคนที่ยอมรับว่าได้ศัลยกรรมเสริมมา เพราะด้วยอาชีพนักแสดงและนางแบบ เคยเจอเหตุการณ์ชุดหลวมเกินไป การเสริมหน้าอกให้อวบอิ่มขึ้นมาหน่อยจึงช่วยให้ใส่ชุดได้สวยมากยิ่งขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นผลดีทั้งต่อตนเองและงาน

21. ซาร่า มาลากุล เลน

ดาราทำนม ซาร่า มาลากุล เลน

ซาร่า มาลากุล เลน สาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่ที่มีผลงานไปถ่ายแบบ ถ่ายภาพยนตร์โกอินเตอร์ถึงต่างประเทศ แม้จะไม่บอกตรงๆ ว่าทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกมา แต่ไซ์หน้าอกที่เปลี่ยนไปก็ทำให้คนสังเกตได้ รวมถึงเธอเคยออกมาบอกว่าการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิด พอใจกับรูปร่างของตนเอง มีการตั้งใจดูแลอย่างดีทุกๆ สัดส่วน จนทรวดทรงออกมาเป๊ะ ปัง สวยเด็ดและเซ็กซี่มากๆ คนหนึ่ง

22. ฝ้าย เวฬุรีย์

ดาราทำนม ฝ้าย เวฬุรีย์

อดีตนางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ เมื่อได้ปรึกษาแพทย์เรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินใจอัปไซซ์หน้าอกเป็น 400 CC. เพราะด้วยอาชีพหน้าที่การงานที่จำเป็นต้องดูแลรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อถ่ายแบบงานต่างๆ ให้มีความสะดวกราบรื่นขึ้น

23. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ดาราทำนม ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ดาวเซ็กซี่ในอดีตอย่าง ปีใหม่ สุมนรัตน์ ก็เสริมความสวยเปลี่ยนจากสาวตัวเล็กหน้าหวาน เป็นนางแบบหุ่นเป๊ะปังจากการศัลยกรรมเสริมอกอัปไซซ์ การเสริมหน้าอกนี้ช่วยเรียกความมั่นใจให้กับปีใหม่ได้มากขึ้น ทำเอางานเข้ารัวๆ เลยทีเดียว

24. แพท ณปภา

ดาราทำนม แพท ณปภา

แพท ณปภา นักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ขึ้นมา จากการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก ทำให้หุ่นผอมเพรียวดูเข้ากันได้ดีกับหน้าอกที่เสริมมา ใส่ชุดไหนก็สวยงาม ไม่ต้องรู้สึกรำคาญใจทุกครั้งที่ซื้อฟองน้ำมาดันเสริมอกเองทุกครั้ง

25. นัท นิสามณี

ดาราทำนม นัท นิสามณี

นัท นิสามณี หรือ นัท สะบัดแปรง เป็น LGBTQ+ คนหนึ่งที่มีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอล บิวตี้บล็อกเกอร์ ได้ออกมาเผยประสบการณ์ศัลยกรรมหน้าอก โดยเคยทำหน้าอกมาแล้วขนาด 300 CC. และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนก็ได้อัปไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นเป็น 475 CC. จนได้คู่ใหม่ที่ใหญ่ขึ้น และชิดขึ้น

26. เนะ อโณทัย

ดาราทำนม เนะ อโณทัย

ศิลปินนักวาดและกราฟิกดีไซน์ผู้มากความสามารถอย่าง เนะ อโณทัย ได้แชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกร่วมกับเพื่อนสาวยิปซี คีรติ และปาย สิตางศุ์ ในรายการว่า เคยทำหน้าอกขนาด 280 CC. ซึ่งทำมาแล้วประมาณ 10 ปี ก็มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็ได้แก้หน้าอกใหม่อีกครั้ง และครั้งนี้ได้ดูดไขมันจากบริเวณต้นขาด้านในและข้างหลังสะโพกมาเติมเต็มในส่วนผิวหนังบริเวณหน้าอกอีกด้วย

27. เจมี่ บูเฮอร์

ดาราทำนม เจมี่ บูเฮอร์

เจมี่ บูเฮอร์ นักแสดงสาวลูกครึ่งที่เป็นนักแสดงที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ก็เป็นอีกคนที่ทำศัลยกรรมหน้าอกมา ซึ่งเธอเคยโพสต์รูปโชว์หน้าอกเก่าพร้อมแคปชั่น “วันนี้จะแบนเป็นวันสุดท้าย” ก่อนจะมีรูปกับหน้าอกใหม่ไซซ์ 400 CC. ทำแล้วรู้สึกมีความสุข ชีวิตเปลี่ยนไป

28. ใบเตย สุธีวัน

ดาราทำนม ใบเตย สุธีวัน

ใบเตย สุธีวัน หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องเจ้าของเพลง แน่นอก เป็นดาราหน้าอกสวยอีกคนที่มีความอึ๋ม ความแซ่บไม่แพ้ใคร ล่าสุดเพราะทำหน้าที่คุณแม่ให้นมลูกจนหน้าอกหย่อนคล้อยจึงได้ศัลยกรรมหน้าอกใหม่ เพื่อเปลี่ยนซิลิโคนและยกกระชับหน้าอกให้กลับมาเด้งดึ๋งดั๋งสวยๆ อีกครั้ง

29. ฟลุ๊ค กะล่อน

ดาราทำนม ฟลุ๊ค กะล่อน

อีกหนึ่งอินฟลูเอนเซอร์ LGBTQ+ สายเมคอัพ ที่ทำการศัลยกรรมมาแล้วในหลายๆ ส่วน ก็เลือกการเสริมหน้าอกแบบไฮบริด ขนาดกำลังพอดีตัว เพื่อเป็นการเปลี่ยนแปลงลุคตัวเองให้แซ่บปั้วะมากขึ้น จนได้มีโอกาสเป็นนางแบบบนรันเวย์ มาพร้อมกับความมั่นใจ ความเฟียซที่มากกว่าเดิม รวมถึงยังมีงานเข้ามาเรื่อยๆ รัวๆ อีกด้วย

30. น้ำหวาน รักษ์ณภัค

ดาราทำนม น้ำหวาน รักษ์ณภัค

น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ แจ้งเกิดจากรายการเฟ้นหานางแบบ The Face Thailand เป็นดาราอีกคนที่ตอบเคลียร์ชัดเจนว่าไปทำศัลยกรรมมา โดยทำจมูกและทำนม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้รูปร่างหน้าตาที่สวยดูดี เพิ่มความสวยเป๊ะทั้งในจอและนอกจอ

การทำนมหรือเสริมหน้าอกที่กำลังพอดีกับหุ่น ช่วยให้มีรูปร่างทรวดทรงที่ดี ทำให้หุ่นดูสวยมีมิติ ทั้งยังเพิ่มความมั่นใจที่จะแต่งตัวในทุกสไตล์และทุกโอกาส ปัจจุบันการศัลยกรรมทำนมจึงถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าในวงการบันเทิงก็ยังมีดาราทำนม เสริมหน้าอกให้สวยกระชับหรือเพิ่มขนาดกันหลายคน

สำหรับใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ ต้องเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญ เลือกสถานพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย ซึ่งทาง Jarem Clinic ก็มีบริการทำนมจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเสริมหน้าอก มีการวางแผนการทำนม เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้รับบริการ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก การยกกระชับทรวงอก รวมถึงการนวดหน้าอก

ขอบคุณรูปภาพจาก Instagram

บทความโดย

นพ. พลเดช สุวรรณอาภา

ศัลยแพทย์ เฉพาะทางเสริมหน้าอก

"การเสริมหน้าอกนอกจากทำให้รูปร่างสวยหุ่นดี ชวนมองแล้ว ก็เพิ่มความมั่นใจใส่ชุดสวยขึ้นในทุกโอกาศ แต่นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอก ความนิ่ม รูปทรงหน้าอกสวยในระยะยาว ก็สำคัญ เสริมหน้าอกไปแล้วก็อยากให้สวยนานๆ ไม่อยากแก้ถอดเปลี่ยนกันบ่อยๆ"

บทความเกี่ยวข้อง