รีวิวศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ศัลยกรรมตา

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือ ตาตก เป็นปัญหาหนึ่งที่เกิดจากกล้ามเนื้อ Levator ที่คอยดึงรั้งเปลือกตาของเราขณะลืมตาและกะพริบตา ดังนั้นดวงตาของเราไม่ได้ประกอบไปด้วยเปลือกตาและลูกตาเท่านั้น กล้ามเนื้อรอบดวงตาก็มีความสำคัญ หากอวัยวะนี้อ่อนแรงกว่าปกติ ก็ทำให้เรามีอาการตาปรือดังในรูปหล่านี้ได้ ถ้าอยากรักษาให้ดวงตาออกมาสวย ดูดี ก็ต้องรักษาให้ตรงจุดคือ รักษาที่ “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” โดย หมอยุ้ย JaremClinic จักษุแพทย์เฉพาะทางรอบดวงตา Occuloplastic Surgeon ได้ทำการรักษาภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาแล้วมากกว่า 5000 เคส ดังนั้นทุกคนจึงมั่นใจได้ในฝีมือการผ่าตัดของหมอยุ้ย เราได้นำรูปรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง รีวิวตาสองชั้น รีวิวแก้ตาที่คุณหมอได้รวบรวมไว้มาให้ศึกษากัน รูปรีวิวตาสองชั้นเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานของคุณหมอเท่านั้นยังมีผลงานอีกมากซึ่งแต่ละเคสก็มีความแตกต่างกันไป หากสนใจสามารถเข้ามาปรึกษาที่จาเรมคลินิกได้

ภาพรีวิวศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

จาเรมคลินิก

เราคือคลินิกที่ดูแลโดย 2 แพทย์ผู้ก่อตั้ง หมอหลุยส์ นพ. พลเดช สุวรรณอาภา ศัลยแพทย์เฉพาะทางเสริมหน้าอก และ คุณหมอยุ้ย พญ. ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทางตกแต่งและเสริมสร้าง วุฒิบัตรแพทย์สภา

คุณหมอทั้ง 2 ท่านดูแลคนไข้อย่างใส่ใจทุกเคส มีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดและการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด นัดติดตามผลเพื่อตรวจเช็คหลังการผ่าตัดเป็นระยะ เพื่อความปลอดภัยอย่างมีขั้นตอน

หรือโทรทันที