“ทำนม” อัพไซส์หน้าอกสวยๆ เสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

ปกรีวิวทำนมด้วยซิลิโคน Mentor

ทำนม อัพไซส์หน้าอก สุดปัง!

สวัสดีค่ะ น้ำโขงเองนะคะ จากรายการ Take Me Out Thailand S14 EP.21 ค่ะ เพื่อนๆหลายคนที่เป็นแฟนรายการคงจำกันได้ วันนี้น้ำโขงตั้งใจมารีวิวทำนม อัพไซส์หน้าอกตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจที่จาเรมคลินิกค่ะ ตามมาดูตั้งแต่ก่อนทำกันเลยนะคะ

ฝากกดติดตามรีวิววิดีโอในช่อง Youtube ของ Jaremclinic กันด้วยนะคะ

ก่อนทำหน้าอก

Before ก่อนทำนม

น้ำโขงเป็นคนที่ไหล่ตกข้างเดียว ไหล่ข้างซ้ายเราจะลาดเอียงลงมาต่ำกว่าด้านขวา แต่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ ถ้าถ่ายรูปหน้าตรงแบบนี้จะเห็นชัดเลย เพิ่งมารู้ตอนมาตรวจเช็คหน้าอกกับหมอหลุยส์นี่เอง และมันทำให้หน้าอกเราไม่เท่ากันด้วย เป็นไปตามสรีระของเราเลยค่ะ

ซึ่งหน้าอกเดิมเรียกได้ว่ามีน้อยมากค่ะ เวลาไปออกรายการ หรือออกสื่ออะไรก็ตาม รู้สึกไม่มั่นใจเลย ใส่เสื้อผ้าแล้วดูแบนไปหมด ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ เพราะกลัวเจ็บ แล้วเราเองทำงานที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด เลยต้องหาเวลาช่วงที่ว่างจากงานจริงๆ เพื่อให้เวลาในการพักฟื้นมากเป็นพิเศษ

หมอหลุยส์ติดอันดับหมอทำนมเก่ง

อ่านรีวิวทำนมของหลายๆที่ ก็ติดใจรีวิวของจาเรมคลินิกมากที่สุด เลยเลือกทำนมที่นี่ค่ะ หมอหลุยส์ติดอันดับหมอทำนมเก่ง 1 ใน 5 และรีวิวเยอะ รีวิวสวย อ่านดูรีวิวแล้วส่วนใหญ่จะบอกว่าฟื้นตัวเร็วและไม่เจ็บค่ะ

Mentor Xtra Gel 450 cc รุ่นใหม่! ผิวเรียบ ทรงพุ่ง

ส่วนขนาดของซิลิโคนที่ใช้ได้คุณหมอแนะนำว่ามากสุด 450 cc ค่ะ แอบตกใจและดีใจด้วย เพราะไม่คิดว่าจะใส่ได้ใหญ่ขนาดนี้เลยล่ะค่ะ แล้วแบรนด์ที่น้ำโขงเลือกก็คือ Mentor รุ่น Xtra Gel ค่ะ จะเป็นรุ่นใหม่ของ Mentor ที่ผลิตมาทรงพุ่งเป็นพิเศษกว่ารุ่นก่อนๆ ฐานแคบลง เหมาะสำหรับสาวๆที่ลำตัวเล็กแต่ต้องการหน้าอกที่มีเนินเด่นชัด

มาดูหลังทำนมทันทีกันค่ะ สดๆร้อนๆ จากห้องผ่าตัด

หลังทำก็สวยเลยค่ะ บอกเลยว่าชอบมาก ช่วง 3 วันแรกยังคงตึงๆอยู่ ทางคลินิกจะใส่ซัพพอร์ตบราและพันผ้ามาให้เราหลังจากที่ผ่าตัดเสร็จค่ะ ทำให้เรายังไม่ได้เห็นหน้าอกตัวเองเลย ก่อนกลับบ้านจะได้ยากินและได้กล่องซิลิโคนมาด้วย

พักฟื้นเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน

ผ่านมา 4 วันหลังทำนมถึงจะถอดผ้าพันออกและถอดซัพพอร์ตบราออกได้เพื่อล้างแผลค่ะ ตอนนี้แหละที่ตื่นเต้นกว่าก่อนผ่าตัดอีก เพราะเราจะได้เห็นหน้าอกตัวเองครั้งแรกหลังทำนมก็วันนี้นี่เอง ช่วงพักฟื้นชิลล์มากค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่เคยกังวลเลย เหมือนนอนพักผ่อนอยู่บ้านค่ะ

หลังทำนมสวยมาก สุดปังปุริเย่

ตอนนี้ใส่เสื้อผ้าสวยสมใจแล้วค่ะ หมดกังวลเรื่องรูปร่าง ไม่ต้องห่วงว่าหน้าอกเราแบนจะใส่ชุดยังไงดี คือหลังทำนมใส่อะไรก็สวย มั่นใจมาก มั่นใจทุกชุดเลยค่ะ เวลาออกงานที่ไหนก็จะมีเพื่อนๆมาถามเยอะเลยว่าทำนมที่ไหน เพราะหน้าอกดูเป็นทรงสวยมาก ใส่ชุดราตรียิ่งดูปังปุริเย่มาก ก็เลยแนะนำทุกคนว่าให้มาขอคำปรึกษากับหมอหลุยส์ดูค่ะ ที่จาเรมคลินิก ถ้ามีอะไรมาอัพเดตเดี๋ยวน้ำโขงจะมารีวิวให้ชมกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง