แก้ไขปัญหาหน้าอกหย่อนยาน หน้าอกเล็ก ที่จาเรมคลินิก

รีวิวเสริมหน้าอก

หน้าอกเล็กและหย่อนยาน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากับเพื่อนจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจเดินทางไกลมากรุงเทพฯ เพื่อมาอัพไซส์แก้ไขปัญหาหน้าอกหย่อนยานและหน้าอกเล็กไปด้วยกัน โดยครั้งนี้เรามอบหมายหน้าที่ให้เพื่อนของเราเป็นคนหาข้อมูลเรื่องเสริมหน้าอกให้ทุกอย่าง ทั้งหาคลินิก สอบถามราคา ขั้นตอนการเสริมหน้าอก ข้อมูลการเตรียมตัวล่วงหน้า เราแค่ทำตามที่เพื่อนบอกค่ะ ไปค่ะ ไปสวยตามเพื่อนกันดีกว่า

สาเหตุของความหย่อนยาน

แรกเริ่มเดิมทีเราไม่มีหน้าอกเลย ทั้งๆที่มีลูกแล้ว 2 คนค่ะ นอกจากหน้าอกจะเล็กแล้วยังหย่อนยานอีกด้วยค่ะ เพราะลูกทั้ง 2 คนกินนมแม่นานเป็นปีๆ เราเลยคุยกับเพื่อนว่าอยากไปเสริมหน้าอก เพื่อนก็คิดเหมือนเรา อยากทำหน้าอกเหมือนกันเลย ก็เลยเป็นที่มาที่ไปของการมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ

จาเรมคลินิก

ปรึกษาหมอหลุยส์ >> ขอ 500 cc

วันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ เราบอกคุณหมอว่าเราอยากได้หน้าอกขนาด 500 CC ค่ะ อยากได้ใหญ่มากๆ แต่คุณหมอคำนวณแล้วบอกว่าเราทำ 500 CC ไม่ได้นะ ทำได้แค่ 400 CC เท่านั้น เพราะของเดิมเราไม่มีเนื้อหน้าอกเลย เดี๋ยวหน้าอกจะตึงมากเกินไป

เดินทางจากต่างจังหวัด มาเพื่อรับหน้าอกคู่ใหม่

ก่อนวันผ่าตัดเรากับเพื่อนเดินทางมาจากต่างจังหวัดล่วงหน้า มาเปิดโรงแรมรอไว้เลย เพื่อจะได้นอนพักฟื้นที่นี่สัก 2-3 วัน แล้วค่อยเดินทางกลับ และเรากับเพื่อนยังจองวันผ่าตัดไว้วันเดียวกันเลยนะ โดยตัวเราขอผ่าตัดก่อนค่ะ ส่วนเพื่อนเข้าไปทีหลัง เราเข้าไปตอนบ่าย 3 ออกมาจากห้องผ่าตัดจำเวลาไม่ได้แล้วค่ะว่ากี่โมง แต่เราก็อยู่รอเพื่อนจนถึง 3 ทุ่ม แล้วค่อยกลับไปพักที่โรงแรมพร้อมกันค่ะ

เสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

หลังเสริมหน้าอกก็ไม่เจ็บนะคะ แค่ตึงๆแน่นๆ และเวียนหัวค่ะ น่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ของยาสลบค่ะ เราออกจากโรงแรมในวันที่ 4 ก็เดินทางกลับต่างจังหวัดกันเลย วันนั้นเพื่อนขับรถทำเวลาอย่างเร็ว ลงหลุมขึ้นเนินแบบไม่มีเบรคเลย แต่ดีที่เราไม่เจ็บเลยนะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
เสริมหน้าอก เสริมนม
รีวิวเสริมนม
รีวิวทำหน้าอก

ติดตามผลหลังเสริมหน้าอก

ส่วนวันนี้มาพบคุณหมอติดตามอาการหลังเสริมหน้าอกครบ 5 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้เราไม่เคยได้มาตามนัดเลย นี่เป็นครั้งแรกที่มาตรวจ เพราะคิวว่างของเรากับคิวว่างของคุณหมอไม่ตรงกันด้วยค่ะ แล้วอีกอย่างก็คือเราอยู่ไกล เดินทางมาต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงค่ะ แต่หน้าอกของเราตั้งแต่ทำไปไม่เคยงอแงเลย ปกติดีทุกอย่าง ฟื้นตัวเร็วมาก ต้องขอบคุณคุณหมอมากๆค่ะ และขอบคุณเพื่อนผู้หาข้อมูลให้ทุกอย่าง ที่เลือกคลินิกดีๆมาให้เรา

หาข้อมูลเสริมหน้าอกอย่างละเอียด

เราเองที่เป็นคนหาข้อมูลเสริมหน้าอกทั้งหมด กว่าจะเจอที่นี่ก็หาไว้หลายที่เหมือนกันค่ะ ทั้งดูในเพจ ในเว็บไซต์ ในกระทู้ และดูรีวิวเยอะๆค่ะ ดูอยู่นานเกือบปี เลือกไว้อีกที่หนึ่งด้วย แต่อ่านรีวิวเสริมหน้าอกของเขาแล้วมีเคสหลุดเหมือนกัน ก็เลยตัดสินใจมาที่จาเรมคลินิกดีกว่า คุณหมอหลุยส์ผ่าตัดเสริมหน้าอกมาเยอะหลายพันเคสแล้ว และไม่มีเคสหลุดเลย และผลงานของคุณหมอที่เราเห็นคือทำออกมาสวยค่ะ รูปทรงเหมือนนมจริงเลย ไม่เหมือนของเพื่อนที่ไปทำมาจากที่อื่น เราจะเห็นหน้าอกของเขาเป็นกลมๆแข็งๆ บางคนไปเสริมหน้าอกมาแต่หน้าอกขึ้นมาสูงเกือบถึงไหปลาร้า มันดูแปลกๆ ผิดธรรมชาติ

ก่อนเสริมหน้าอก

หน้าอกเล็ก หย่อนยาน

เสริมหน้าอก 400 cc ไม่สูง ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก

เราโทรมาสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของจาเรมคลินิกก่อน และนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ ตอนแรกก็อยากได้ใหญ่มากๆเหมือนกันค่ะ 500 CC ไปเลยก็ได้ แต่คุณหมอให้เราทำหน้าอกได้มากสุดแค่ 400 CC เหมือนกันค่ะ เพราะเราตัวเล็ก ส่วนยี่ห้อของซิลิโคนเราก็หาข้อมูลมาบ้างแล้ว ว่าแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร ตรงนี้เราว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ว่าใครชอบแบบไหนมากกว่า รูปทรงและพื้นผิว ความนิ่ม จะต่างกันนิดหน่อย แต่ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกรับรองหน้าอกสวย ไม่สูง ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อกแน่นอนค่ะ เพราะคุณหมอเขามีเทคนิคดีจริง

ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

คุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบ ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ซึ่งจะได้รูปทรงหน้าอกที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่กลมเป็นก้อนๆ วันผ่าตัดเราเลือกที่จะผ่าตัดหลังเพื่อนค่ะ เพราะเราตื่นเต้นและกลัว เลยขอเวลาเตรียมใจและดูเพื่อนก่อน ก็เห็นเพื่อนไม่เจ็บเลยนะคะ เราเองออกมาจากห้องผ่าตัดก็มีอาการคล้ายกันกับเพื่อนค่ะ คือไม่เจ็บแต่เวียนหัว

เราเวียนหัวด้วยฤทธิ์ของยาสลบอยู่ 2 วันเต็มๆเลยค่ะ นานกว่าเพื่อนเพราะเราไม่แข็งแรงเหมือนเค้า ก็เลยฟื้นตัวช้ากว่าเค้านิดหนึ่ง และต้องให้เพื่อนช่วยประคองลุกขึ้นอยู่ 2- 3 วัน มันจะลุกขึ้นยากและนอนยากในช่วงแรกค่ะ เพราะแน่นและตึงช่วงหน้าอก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ

ทำหน้าอก
ทำหน้าอก-ทำนม
ทำหน้าอกที่ไหนดี
ทำนมที่ไหนดี

หน้าอกสวย ไม่เป็นคีลอยด์

ตอนนี้ทำหน้าอกมาครบ 5 เดือน หน้าอกสวยแล้วนะคะ ที่จริงหน้าอกเริ่มนิ่มลงตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ เป็นทรงสวย เวลามีงานมีการที่ต้องแต่งตัวสวยๆก็ไม่ต้องใส่บราดันทรง ฟองน้ำ หรือโครงเหล็กอะไรอีกต่อไป แค่ปิดจุกก็ไปได้แล้วค่ะ ใส่ชุดอะไรก็สวย แผลก็สวยค่ะ ไม่เป็นคีลอยด์ แฮปปี้มากค่ะ

ดูแลตัวเองให้ดีทั้งก่อนและหลังเสริมหน้าอกจะช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็ว

ฝากถึงเพื่อนๆที่กำลังจะเสริมหน้าอกนะคะ การเลือกหมอและคลินิกสำคัญมาก เราต้องดูหมอที่เป็นศัลยแพทย์ คลินิกต้องได้มาตรฐาน ดูรีวิวเยอะๆ และต้องเชื่อคุณหมอค่ะ ไม่เสริมหน้าอกด้วยขนาดที่ใหญ่จนเกินไป นอกจากนี้เราเองต้องดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังการเสริมหน้าอกให้ดีด้วยค่ะ สุขภาพต้องดีนะคะ เพราะจะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็ว พักผ่อนให้เพียงพอ งดยา งดวิตามิน งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ จะช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของเลือดออกมากแล้วต้องใส่สายเดรนค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเราจะเสริมหน้าอกได้กี่ CC ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูก่อนได้ค่ะ ที่จาเรมคลินิก

บทความเกี่ยวข้อง