10 ดาราทำนม สวยว้าว! ไม่เป็นแล้วอกไข่ดาว

10 ดาราทำนม สวยว้าว! ไม่เป็นแล้วอกไข่ดาว

การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ สำหรับสาวยุคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาสาวๆ ในวงการบันเทิงทั้งหลาย ที่ต้องใช้รูปร่างในการทำงาน ก็ยิ่งต้องปั้นหุ่นตัวเองให้สวย มีเชฟบ๊ะๆๆๆๆ การทำนม หรือ ศัลยกรรมหน้าอก จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดารานิยมไปทำกันมาก พอมีหน้าอกที่สวยสมส่วนแล้ว ก็สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างสวยงามลงตัว รับงานถ่ายแบบสวยๆ เซ็กซี่ๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย ยิ่งสวยงานก็ยิ่งเยอะ หลายคนทำนมมาแล้วแฮปปี้มาก ชีวิตดีไปเลย วันนี้จะพาไปดู 10 ดาราที่ไปทำนมมา และเลิกเป็นไข่ดาวแล้ว มีใครบ้างไปดูกันเลยจร้า..

1. ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

สาวรักการออกกำลังกายแบบยิปซียอมรับกันแบบเปิดอกว่าไปทำนมมาค่ะ แต่ทำไม่มากและจำไซส์ไม่ได้ จำได้ว่าไม่ถึง 300 CC ด้วยซ้ำ แต่หลังทำหน้าอกกลับดูสวยอวบอิ่มน่ามองมากขึ้นเยอะเลย คิดไม่ถึงว่าจะน้อยกว่า 300 CC ซึ่งยิปซีบอกว่าทำให้เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นจริงๆ

2. มารี เบิร์นเนอร์

มารี เบิร์นเนอร์

หลังจากไปทำนมมาแล้วมารีก็เพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อน และเซ็กซี่มากขึ้น จนหลายคนเห็นแล้วถึงกับตาลุกวาว เพราะความสวยที่เพิ่มมากขึ้นและลุคส์ที่เปลี่ยนไป บอกเลยว่าแซ่บมาก ถึงจะทำไซส์แค่พอดีตัวไม่ใหญ่มาก แต่ความเซ็กซี่นี่ระดับ 10 นะจ๊ะ

3. หวาย ปัญญริสา

หวาย ปัญญริสา

พัฒนาการด้านความเซ็กซี่เพิ่มมากขึ้นตามลำดับแบบไม่หยุดจริงๆ สำหรับนักร้องเสียงใสอย่างหวาย ที่หลังจากทำนมมาแล้วดูอึ๋มขึ้นเป็นกอง เพราะว่าหน้าอกเดิมของหวายก็พอมีเนื้ออยู่บ้างแล้ว พอไปเสริมเพิ่มไซส์เข้านิดหน่อยก็เลยยิ่งทำให้ดูดูมๆมากเป็นพิเศษ ดูแล้วเซ็กซี่ไม่เบาเลย

4. สายป่าน อภิญญา

สายป่าน อภิญญา

สำหรับสายป่านก็เป็นอีกคนที่ทำนมมาเหมือนกัน แต่สายป่านใช้วิธีการเสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมันแบบนวัตกรรมใหม่ ที่เรียกว่า CAL เป็นการอัพไซส์แบบเบาๆ สไตล์สาวร่างเล็กที่ไม่ต้องการหน้าอกใหญ่มากเกินไป ช่วยสร้างหุ่นสวย แต่วิธีฉีดไขมันนี้ราคาไม่เบาเลยนะ

5. หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ นนทพร

เจ้าแม่แห่งวงการศัลยกรรมเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกตำแหน่งนี้ให้หญิงแย้เท่านั้นจ้า เปลี่ยนตัวเองมาอย่างนับครั้งไม่ถ้วนจนสวยหวานละมุนละไมอย่างทุกวันนี้ หน้าอกก็ไม่เบาเช่นกัน เพิ่มคัพอัพไซส์จากคัพ A เป็นคัพ C เท่านั้นเอง

6. กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร

ช่วงหลังๆ มานี้เห็นอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา แต่กรีนเผยว่าไม่ได้ผ่าตัดอัพไซส์แต่อย่างใด เป็นการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดหน้าอกเท่านั้นค่ะ เพื่อช่วยให้รับงานถ่ายแบบได้อย่างมั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาสวมใส่เสื้อผ้าให้สวยงาม หุ่นต้องดี ต้องดูมีมิติ

7. กวาง วรรณปิยะ

กวาง วรรณปิยะ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ยอมรับตรงๆว่าทำนมมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว เพราะไม่อยากใส่ฟองน้ำหนาๆ แล้ว และก็ไม่ได้ทำใหญ่มาก เพราะไม่ได้เน้นเซ็กซี่ แค่อยากให้ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นเท่านั้น

8. ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

สาวอารมณ์ดีหน้าคมผิวเข้มอย่างชมพู่ ก่อนบ่าย ก็เป็นอีกคนที่ไปทำนมเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับสรีระของตัวเอง ซึ่งชมพู่ยอมรับแมนๆ แบบไม่ปิดบังเลยว่า ทำนมมา 400 CC ค่ะ หลังทำก็มีงานถ่ายแบบเข้ามาเรื่อยๆอีกด้วย

9. ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

นางร้ายหน้าสวยอย่างใหม่ สุคนธวา ต้องบอกเลยว่าแซ่บเหมือนใส่พริกหมดสวน เพราะนางหน้าอกหน้าใจของใหม่ไซส์ใหญ่บิ๊กเบิ้มไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อัพไซส์มาขนาดนี้ไม่ฮอตให้มันรู้ไปค่ะ

10. กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงใสที่รักในการเต้นอย่างกระแตต้องยอมรับเลยค่ะว่าเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะพัฒนาการความสวยไม่หยุดยั้ง และเซ็กซี่เพิ่มขึ้นอีกด้วย หุ่นของกระแตนั้นฟิตแอนด์เฟิร์มมาก และหลังจากที่กระแตไปทำนมมาหุ่นก็ยิ่งมีเชฟบ๊ะมากขึ้น เต้นสะบัดได้เซ็กซี่มากกว่าเดิมอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก Instagram

บทความโดย

นพ. พลเดช สุวรรณอาภา

ศัลยแพทย์ เฉพาะทางเสริมหน้าอก

"การเสริมหน้าอกนอกจากทำให้รูปร่างสวยหุ่นดี ชวนมองแล้ว ก็เพิ่มความมั่นใจใส่ชุดสวยขึ้นในทุกโอกาศ แต่นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอก ความนิ่ม รูปทรงหน้าอกสวยในระยะยาว ก็สำคัญ เสริมหน้าอกไปแล้วก็อยากให้สวยนานๆ ไม่อยากแก้ถอดเปลี่ยนกันบ่อยๆ"

บทความเกี่ยวข้อง